Khai giảng lớp tiếng Hàn tại Hà Nội

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
hienchi28
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 74
Ngày tham gia: 22/01/2015 - 22:28
Liên hệ:

Khai giảng lớp tiếng Hàn tại Hà Nội

Gửi bài gửi bởi hienchi28 » 03/03/2015 - 12:48

Khai giảng lớp học tiếng Hàn tại Hà Nội

Hình ảnh

Việt Nam đang trong thời kì hội nhập quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế đổi mới hiện đại và năng động, việc học ngoại ngữ được rất nhiều bạn trẻ quan tâm . Nếu như tiếng Anh dần trở nên phổ biến, đại trà thì ngôn ngữ mới như tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Đức .... lại đang là những ngoại ngữ "hot" nhất hiện nay .

Trong số đó nhu cầu học tiếng Hàn Quốc có sự gia tăng chóng mặt nhờ sự phát triển của văn hóa Hàn Quốc , sự đầu tư mạnh từ phía Hàn Quốc vào Việt Nam , ngôn ngữ Hàn dễ học hơn và sự tương đồng văn hóa Á châu . Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn Quốc của các bạn học sinh , sinh viên và người đi làm , trung tâm tiếng Hàn SOFL liên tục khai giảng những lớp tiếng Hàn phục vụ nhu cầu của các bạn.

Các lớp tiếng Hàn chuẩn bị khai giảng gồm có lớp tiếng Hàn Sơ cấp 1, sơ cấp 2, sơ cấp 3, lớp trung cấp 1, 2 , lớp Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., tiếng Hàn du học, tiếng Hàn xuất khẩu lao động và tiếng Hàn cấp tốc .

Trung tâm sử dụng giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp được Hàn Quốc biên soạn đặc biệt dành cho học viên Việt Nam với các bài học được cập nhật đầy đủ, thông dụng và dễ học. Bên cạnh học Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. , từ vựng tiếng Hàn trong các bài học thì các bạn học viên còn được trải nghiệm , học tập văn hóa Hàn Quốc , luyện tập giao tiếp thực tế , giải trí bằng tiếng Hàn ...

Đội ngũ giáo viên người Hàn là những thầy cô giáo khoa Hàn ngữ các trường đại học nổi tiếng , am hiểu văn hóa Việt và có phương pháp giảng dạy phù hợp, bên cạnh đó đội ngũ giáo viên Việt đều có chứng chỉ Topik cấp 5 trở lên , nhiệt huyết, năng động và đã có rất nhiều năm giảng dạy tiếng Hàn.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, giúp bạn thuận tiện trong quá trình học tập. Các chính sách đãi ngộ của trung tâm dành nhiều ưu ái cho các bạn học viên như :

GIẢM TỚI 5% HỌC PHÍ TẤT CẢ CÁC KHOÁ HỌC CHO TẤT CẢ HỌC VIÊN
SINH VIÊN ĐƯỢC GIẢM THÊM 2,5% HỌC PHÍ
ĐẾN HẾT NGÀY 10/03/2015
Tặng 100% học phí khóa tiếp theo cho 3 học viên xuất sắc nhất trong lớp!
Tặng 3 bộ giáo trình cho hv đăng kí đầu tiên trong lớp !

Trung tâm liên tục khai giảng các khóa học với nhiều chính sách ưu đãi .
Hiện nay trung tâm có 3 cơ sở tại Hà Nội , các bạn liên lạc để trung tâm tư vấn và đăng kí học nhé.
Hotline 0917 86 12 88 - 0962 461 288
Cơ sở 1:
Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng- Hà Nội
Cơ sở 2:
Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch- Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3:
Số 54 - Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân-Hà NộiNguồn : Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. SOFL
Trung tâm tiếng Hàn ở Hà Nội SOFL

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN