Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Luyện IELTS phần thi viết

Hôm nay, 23/11/2017 - 01:42

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Tiêu đề bài viết: Luyện IELTS phần thi viết
Gửi bàiĐã gửi: 02/03/2015 - 18:03 
thuyjolo

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 16/01/2015 - 13:22
Bài viết: 8
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Như các bạn đã biết, Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. bao gồm đầy đủ 4 phần thi: nghe , nói, đọc, viết. Một trong những kỹ năng mà phần lớn các ứng viên ở nước ta còn thiếu kinh nghiệm có lẽ đó chính là phần thi viết. Dưới đây là những giới thiệu cơ bản về phần thi viết khi luyện IELTS.

Tổng quát về phần viết trong bài thi IELTS

Phần viết trong bài thi IELTS gồm có 2 bài. Bài 1 được chia thành 2 khối là khối tổng quát và khối học thuật. Thời gian dành cho bạn là 20 phút. Ở mỗi khối các dạng hay gặp cũng khác nhau. Chẳng hạn với khối tổng quát, đề hay ra viết một bức thư nói về quan điểm bản thân, bức thư cảm ơn, thư đề nghị…Còn với khối học thuật, bài thi thường đề cập về các dạng biểu đồ hoặc quy trình…Khi Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. người ta hay nhắc đến bài luận thứ 2. Các dạng đề tương tự cho cả 2 khối song với khối học thuật, phần từ vựng tương đối phức tạp. Thời gian làm bài là 40 phút.

Cách làm tốt bài viết khi luyện IELTS

Luyện IELTS đặc biệt với phần viết cần phải xác định rõ đề bài đang đề cập tới chủ đề nào. Để có thể làm tốt bài viết, các bạn nên chuẩn bị trước cho mình một khối lượng vốn từ đa dạng và phong phú, đồng thời là những mẫu câu thường gặp, dễ viết, dễ hiểu. Cũng giống như khi làm một bài văn, bạn nên phác thảo dàn ý sơ lược để tránh sót ý khi viết. Hàng ngày nên luyện tập viết thường xuyên để tăng khả năng viết và ý tưởng. Bạn cũng có thể tự làm một bài thi thử cho riêng mình, căn đồng hồ để xem khi làm bài có bị thiếu thời gian hay không.

Học và luyện IELTS tại các trung tâm

Khi đến các trung tâm luyện IELTS, việc học tập sẽ bài bản và có hệ thống hơn là bạn chỉ tự học ở nhà. Dĩ nhiên, việc tự học vẫn là vô cùng cần thiết song tại các trung tâm, những thầy cô giáo có kinh nghiệm sẽ truyền đạt lại cho bạn cách làm bài thi trong đó có những kỹ năng để đạt điểm cao và một số dạng đề thường gặp.

Ở các Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. thì họ cũng sát sao quan tâm xem trình độ của bạn đã được cải thiện tới mức nào, có nơi còn cam kết đầu ra khiến bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm tốt bài viết khi đi thi.Hy vọng với những giới thiệu tổng quát trên đây, bạn đã phần nào hiểu được những vấn đề của mình và hướng giải pháp cho bài viết IELTS của mình. Chúc các bạn luyện IELTS thật tốt và nhất là phần thi viết đạt điểm cao nhé!

Để được tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí, hãy liên hệ với JOLO qua Hotline: 0946 521 646 bạn nhé!


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron