Có nên tham gia khóa học luyện thi Topik

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
hienchi28
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 74
Ngày tham gia: 22/01/2015 - 22:28
Liên hệ:

Có nên tham gia khóa học luyện thi Topik

Gửi bài gửi bởi hienchi28 » 12/02/2015 - 10:39

Có nên tham gia khóa học luyện thi năng lực tiếng Hàn Topik

Hình ảnh

Không một khởi đầu nào mà không gặp khó khăn. Nếu bạn thực sự có ước mơ đi du học Hàn Quốc hoặc muốn khám phá về đất nước này thì khó khăn lớn nhất đầu tiên đó là ngôn ngữ. Để hòa nhập được với cuộc sống và làm việc ở đất nước Hàn Quốc thì điều kiện tiên quyết đầu tiên là bạn phải biết tiếng Hàn.

Chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK là một loại chứng chỉ có giá trị rất cao đối với các du học sinh tại Hàn Quốc. Trong năm 2015, Kì thi năng lực tiếng Hàn 2015 (TOPIK) sẽ kiểm tra năng lực của người học tiêng Hàn Quốc như một ngôn ngữ thứ 2 của mình. Trong trường hợp bạn có dự định thi TOPIK, bạn cần chuẩn bị Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hiệu quả để có thể vượt qua kì thi này.

Kì thi năng lực tiếng Hàn TOPIK

- Mục tiêu thi TOPIK của bạn là cấp mấy ?

Trước tiên bạn cần phải xem lại ngôi trường mà bạn định theo học ở Hàn Quốc họ yêu cầu TOPIK cấp mấy để có thể nộp hồ sơ. Hầu hết các trường đại học bên Hàn đều yêu cầu TOPIK cấp 4 hoặc có một số trường yêu cầu cấp 3. Việc chọn trình độ là một bước rất quan trọng quyết định việc học tập của bạn bên nước Hàn Quốc.

- Bạn có đủ thời gian để ôn luyện hay không ?


Thông thường nếu bạn đã có nền tảng về kiến thức rồi thì bạn cần ít nhất 4-6 tháng để ôn luyện. Hãy dành thời gian và sắp xếp thời khóa biểu ôn luyện thật hợp lý để vừa đảm bảo sức khỏe, vừa tiếp thu được bài học. Nếu bạn không thể tự ôn tập được ở nhà có thể đăng kí luyện thi ở các trung tâm dạy tiếng Hàn.

- Nên làm thử các bài thi TOPIK

Bạn nên thường xuyên làm thử các bài kiểm tra thi năng lực TOPIK mới nhất hiện nay, bạn có thể đăng kí thi TOPIK và làm bài kiểm tra được đăng tải trên các trang mạng, website để tự kiểm tra xem năng lực của bạn đến đâu. Bạn sẽ kiểm tra xem Bạn có thể xem điểm thi TOPIK ngay sau khi kết thúc bài thi thử vốn Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. và từ vựng đã ổn chưa, nếu bạn chỉ đạt 30% số điểm thì bạn cần phải cân nhắc hạ thấp mục tiêu xuống.

- Bạn tự ôn luyện hay theo học một khóa luyện thi Topik?
Thông thường, học ngoại ngữ vốn đã đòi hỏi chúng ta một tinh thần học tự giác, nghiêm túc. Học tiếng Hàn cũng vậy. Tuy nhiên nếu học để luyện thi Topik , bạn tự học là chưa đủ.
Bạn có thể tìm một người tiền bối đi trước , giúp đỡ chia sẻ những kinh nghiệm , phương pháp học tiếng Hàn để thi Topik. Nếu không hãy tham gia một khóa học luyện thi Topik để hình thành cái nhìn tổng quan về Topik, học tập theo một chiến lược cụ thể sẽ giúp bạn sớm đạt được mục tiêu hơn.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL liên tục khai giảng các khóa học luyện thi TOPIK
Các bạn hãy nhanh chóng liên hệ nhé.

Nguồn : Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. SOFL
Trung tâm tiếng Hàn ở Hà Nội SOFL

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN