Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Học IELTS không khó - chỉ là bạn chưa biết học như thế nào

Hôm nay, 25/11/2017 - 03:41

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 02/02/2015 - 11:34 
thuyjolo

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 16/01/2015 - 13:22
Bài viết: 8
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Một nhà triết học đã từng nói “tôi nhận ra vì sao mình lạc đường, không phải bởi vì tôi không có bản đồ mà vì tôi không có một điểm đến”. Tôi nghĩ rằng bạn luôn cảm thấy việc Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. thật khó dù bạn có là một người học tiếng anh tốt đi chăng nữa thế nhưng sự thực là vì bạn không biết học chúng đúng cách.

Những người đi trước nói như thế nào?Đặt câu hỏi cho những bạn đã trải qua kỳ thi IELTS, họ cũng từng nghĩ rằng IELTS là một thứ rất khó chinh phục, họ đã từng như một kẻ mù cố gắng tìm được nguồn ánh sáng cho mình. Thế nhưng khi học thực sự quyết tâm học IELTS một cách bài bản, họ thấy rằng nó không quá khó như họ vẫn nghĩ.

Bạn nên nhớ rằng tiếng anh là một thứ ngôn ngữ, cũng giống như cách bạn học văn ở việt nam, bạn chỉ cần học để nói và để viết sao cho đúng. Bạn không cần quá vận dụng tư duy hay suy luận như cách bạn học những môn tự nhiên, bạn chỉ cần học để ứng dụng một ngôn ngữ cho cuộc sống hàng ngày.

Hãy nghĩ nó thật đơn giản và bạn có thể làm được

Bí quyết để thành công chính là tự tin rằng mình sẽ thành công. Trước khi bắt đầu học IELTS, tôi nghĩ bạn nên có một tâm trạng thoải mái. Nếu bạn nghĩ rằng nó khó và bạn sẽ thất bại, bạn chẳng bao giờ có thể chinh phục nó.

Hãy nhớ rằng “từ bỏ” là một sự sỷ nhục danh dự, bạn không thể từ bỏ việc học IELTS kể cả bạn thấy nó khó. Không nói về tầm quan trọng của Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào, chỉ đơn giản là việc học IELTS phản ánh ý chí của bạn.

Đi từ khích lệ đến chia sẻ

Một chút chia sẻ trong việc học IELTS chính là một phần rất quan trọng. Nếu bạn là một người Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. kém, bạn cũng không nên quá lo lắng. Bạn có thể dễ dàng thành công kể cả học từ đầu. Hãy học cách phát âm tiếng anh đầu tiên để tin rằng bạn sẽ không gặp khó khăn ngay cả khi nhìn thấy một từ mới.Sau đó hãy học các từ vựng và ngữ pháp cơ bản, nó là một điều không thể thiếu trong quá trình học IELTS. Bạn hãy cố gắng học thuộc các từ thường sử dụng cũng như các từ mới có ý nghĩa quan trọng, bạn sẽ cần nó trong mọi trường hợp. Tích lũy càng nhiều từ mới bạn càng có lợi.

Hãy sắp xếp một chương trình học IELTS bài bản từng kỹ năng một. Bạn cần có một quá trình học hợp lý, tích lũy kinh nghiệm thực hiện từng kỹ năng. Chỉ cần bạn học một cách đúng đắn tôi tin rằng bạn sẽ thành công.

Lời nhắn cuối cùng

Bạn đừng nên cố gắng làm điều gì một mình, hay chia sẻ những khó khăn bạn gặp phải trong quá trình học IELTS với bạn bè hoặc với tôi. Bạn sẽ nhận được những câu trả lời có tác dụng bổ sung kiến thức thiếu sót cho bạn.

Để được tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí, hãy liên hệ với JOLO qua Hotline: 0946 521 646 bạn nhé!


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron