Một số vấn đề khi học nói tiếng Nhật

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
master124
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 15/01/2015 - 00:05

Một số vấn đề khi học nói tiếng Nhật

Gửi bài gửi bởi master124 » 23/01/2015 - 02:11

Du học Nhật giúp phát triển Nhật ngữ có thể nói đây là một trong những lý do chính mà nhiều học sinh đã nghĩ đến khi quyết định đi du học Nhật Bản. Được học tập, sinh hoạt và giao tiếp trong một môi trường hoàn toàn bằng một ngôn ngữ khác, ngôn ngữ Nhật trong thời gian ngắn bạn lại cho bản thân thêm một ngôn ngữ mới.

Trung tâm học tiếng nhật PHUONG NAM thường xuyên tổ chức các kỳ thi sát hạnh để đánh giá chất lượng học tập của học viên và chất lương giảng dạy của thầy cô, nhằm tạo ra nhưng phương pháp học tập tốt nhật cho các học viên. Trung tam hoc tieng nhat Hà Nội sẽ luôn theo sát lớp cho đến khi kết thúc: theo dõi & cập nhật lịch dạy kèm chi tiết, báo cáo kết quả học tập hàng tháng.

Kinh nghiệm học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả.

Du học giúp "Kỹ năng sử dụng ngoại ngữ" tốt hơn: Mọi hoạt động, giao tiếp, học tập của bạn đều cần đến tiếng Anh, tiếng Nhật hoặc tiếng đang được sử dụng tại nước mà bạn đang theo học. Khi bạn "chịu khó" giao tiếp và học hỏi thì kỹ năng ngoại ngữ của bạn cũng tăng theo. Kỹ năng này rất khó đạt được ở Việt Nam vì thiếu môi trường để giao tiếp. Thông thạo ngoại ngữ trong thời đại hiện nay sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội mới trong cuộc sống và nghề nghiệp.

Du học "Nâng cao được kiến thức, kỹ năng": Kiến thức bạn có được khi đi du học sẽ giúp bạn nhiều hơn ở tương lai. Nhưng, kiến thức vẫn là chưa đủ mà còn cần đến những kỹ năng. Kỹ năng nghề nghiệp vững vàng là điều mà các công ty cần ở một người tốt nghiệp đại học để có thể làm được việc cũng như xử lý các tình huống, giải quyết các sự cố trong công việc được giao. Khi du học, bạn có nhiều cơ hội hơn để không những chỉ "học" mà còn được "hành" để hình thành những kỹ năng cần thiết.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN