Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Luyện thi IELTS cấp tốc

Hôm nay, 14/12/2017 - 09:14

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Tiêu đề bài viết: Luyện thi IELTS cấp tốc
Gửi bàiĐã gửi: 21/01/2015 - 22:01 
thuyjolo

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 16/01/2015 - 13:22
Bài viết: 8
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Học tiếng anh theo sở thích hay mục đích học tập sẽ có những phương pháp khác nhau. Đặc biệt, việc học tiếng anh để thi những chứng chỉ quốc tế cũng có những bí quyết được dành riêng cho việc thi cử giúp người học tập trung được vào đúng trọng tâm cần ôn luyện cũng như đem lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn. Có rất nhiều cách Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hay và phù hợp cho những bạn đang muốn tham gia kỳ thi nhưng thời gian không cho phép. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê một vài phương pháp khá hay mà bạn có thể ứng dụng.

Học ôn cấp tốc nên học theo dạng công thứcNếu bạn xác định học tiếng anh lâu dài thì việc học theo công thức, cú pháp có sẵn là không nên tuy nhiên nếu bạn đang rất cần một điểm số Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. vừa đủ cho suất học bổng tại một trường học mơ ước trong thời gian quá gấp rút thì cách luyện thi IELTS này lại có thể phát huy tác dụng. Thông thường, đề thi IELTS thường xoay quanh một vài dạng và mô típ nhất định. Chính vì thế, bạn có thể học sẵn một số mẫu câu, cấu trúc hay cụm từ để với dạng đề viết nào hay đề nói nào cũng có thể áp dụng. Với dạng đề đọc, một số dạng hay lặp đi lặp lại là Yes/No/Not Given, True/False/Not Given hoặc những dạng thức điền từ vào chỗ trống hoặc tìm tiêu đề tương ứng cho đoạn văn cũng có những mẹo riêng khá hay ho mà có thể áp dụng cho hầu hết các đề bài. Việc học theo công thức như thế này sẽ giúp bạn đảm bảo được một số điểm IELTS nhất định.

Cách luyện kỹ năng nghe IELTS cấp tốcPhương pháp Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. theo công thức chỉ phù hợp với kỹ năng viết và nói. Kỹ năng đọc thì đôi khi có thể áp dụng. Tuy nhiên, cách học này không thích hợp và áp dụng cho kỹ năng nghe. Về phần nghe lại có một cách học phù hợp với thời gian ngắn như sau. Thường thì những câu hỏi trong phần nghe sẽ chỉ xoay quanh những từ khoá xuất hiện trong bài đọc nên có một cách là các bạn chỉ cần chăm chú nghe những đoạn có từ khoá đó xuất hiện. Ngoài ra, các bài thi nghe cũng có nhiều nét tương đồng nên khi ôn luyện tại nhà bạn có thể vừa đọc phần lời vừa nghe. Chỗ nào nghe và đọc của chính bạn khác nhau thì bạn tạm dừng nghe đi nghe lại thêm một, hai lần nữa rồi tự học phát âm theo. Cách học này sẽ giúp bạn nghe quen với các dạng đề trong kỳ thi thực tế hơn.

Một điểm quan trọng của việc luyện thi IELTS cấp tốc đó là nó chỉ phù hợp nếu bạn đặt mục tiêu điểm vừa phải ở mức tầm 4.0 cho đến khoảng 6.0. Với những mức điểm cao hơn đòi hỏi thời gian ôn luyện phải được phân bổ nhiều hơn và yêu cầu những phương pháp khoa học hơn.

Để được tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí, hãy liên hệ với JOLO qua Hotline: 0946 521 646 bạn nhé!


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: