VNNP - Địa chỉ dạy nghề quản trị nhân sự chuyên nghiệp

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
minhhang278
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 13
Ngày tham gia: 12/09/2014 - 17:23

VNNP - Địa chỉ dạy nghề quản trị nhân sự chuyên nghiệp

Gửi bài gửi bởi minhhang278 » 08/01/2015 - 16:20

Nghề nhân sự là “nghề tạo dựng và duy trì nguồn nhân lực mang lại lợi thế cạnh tranh lâu dài cho doanh nghiệp”. 10 năm trước, "nghề nhân sự" vẫn còn là khái niệm lạ lẫm ở Việt Nam vì bị gắn với khái niệm buồn tẻ của công việc hành chính sự vụ, nhưng hiện nay, nghề này đang có xu hướng trở thành “hot”, giữ vai trò quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp. Học nhân sự không chỉ để làm chuyên viên quản lý nhân sự. Các kỹ năng “hiểu biết sâu sắc hơn về con người” của quản lý nhân sự còn giúp cho các bạn phát huy khả năng thích ứng, hòa nhập với đồng sự hay các môi trường làm việc nhiều áp lực.
Nắm bắt được nhu cầu cũng như mong muốn được góp sức vào công cuộc đào tạo ra những nhà Nhân sự trẻ cho đất nước, Học viện đào tạo năng lực cán bộ VNNP xin trân trọng giới thiệu với các bạn về : Khóa đào tạo nghề quản trị nhân sự chuyên nghiệp
Giới thiệu khóa học
· Đối tượng: Sinh viên hành chính nhân sự; Những người học chuyên nghành khác nhưng yêu thích công việc quản lý nhân sự; Các nhà quản lý.
· Thời lượng: 10 buổi (đào tạo tới khi thành nghề).
· Thời gian học: Sáng, Chiều, Tối các ngày trong tuần và cả ngày Chủ nhật.
Phương pháp đào tạo:
· Đào tạo kỹ năng: Kỹ năng thực hiện các công việc của từng vị trí trong phòng nhân sự.
· Đào tạo kinh nghiệm: Xử lý các tình huống nhân sự phát sinh trong DN thực tế.
· Học viên tự xây dựng quy chế quản lý nhân sự cho mô hình hoạt động của đơn vị đang phụ trách
Kết quả đạt được sau khóa học:
· Học viên làm được tất cả các vị trí công việc khác nhau trong Phòng nhân sự chuyên nghiệp.
· Học viên có kỹ năng xây dựng công việc chuyên môn cho các vị trí nhân viên trong phòng nhân sự; Điều phối công việc và đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp cho các vị trí công việc cụ thể.
· Học viên có khả năng tham mưu cho BGĐ và xây dựng nội quy, quy chế quản lý nhân sự; Quy chế tiền lương; Quy chế đào tạo nhân sự; Ra quyết định giải quyết tiếp nhận ký kết hợp đồng lao động, giải quyết nghỉ việc, chấm dứt hợp đồng lao động.
· Có kỹ năng thuyết phục, thuyết trình, giám sát, triển khai thực hiện chuẩn chỉnh quy trình quản lý đã đề ra; Ra quyết định và tháo gỡ kịp thời đạt hiệu quả tất các phát sinh tồn đọng của nhân sự thay Ban giám đốc.
Quyền lợi sau khóa học:
· Học viên được cấp: Chứng chỉ bồi dưỡng Nghề quản lý nhân sự chuyên nghiệp của VNNP.
· Học viên được VNNP hỗ trợ nghiệp vụ lâu dài trong suốt quá trình công tác: Qua điện thoại, Email hoặc tại trụ sở VNNP - Hoặc thông qua hệ thống tổng đài: 1900.9468Liên hệ: 0904 884 911 (Ms Hằng) – Email: phongdaotao5vnnp@gmail.com

Web: giaiphapdaotaovnnp.edu.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN