Quan điểm sai lầm về việc học hành của con

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
toan123
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 11/12/2014 - 14:24

Quan điểm sai lầm về việc học hành của con

Gửi bài gửi bởi toan123 » 17/12/2014 - 14:11

Hiện nay không ít các bậc phụ huynh vẫn nghi việc học hành của con cái thì tới các lớp cao mới quan trọng. khi bé học cấp 1 thì không cần phải quan tâm quá nhiều mà khi tới các năm học cuối cấp 2, cấp 3 mới quan trọng. Đây là một quan điểm rất chi là sai lầm. Ngay từ đầu các bạc phụ huynh đã không tạo cho bé một cách học tập tự giác sẽ làm cho bé sinh ta tính lười học và thành một thói quen thì sau này rất khó sửa.

Việc cho bé tiếp xúc và có thói quen học tập ngay từ những giai đoạn đầu rất chi là quan trọng. nó sẽ giúp bé có thoi quen học tập tốt hơn và có tính sáng tao hoc. Việc học không bao giờ là thừa hãy bắt đầu học cùng con bạn từ những năm học cấp 1.

Nhưng làm thế nào để con bạn có thể học tập tốt mà công việc của bạn cũng không bị ảnh hưởng ? Đây là một vấn đề nan giải với rất nhiều bậc phụ huynh.

Hãy liên hệ ngay tới trung tâm Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. Minh Trí. Trung tâm gia sư Minh Trí của chúng tôi là một trong trung tâm Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy như:

- Gia sư toán, lý hóa, tiếng anh, văn hoc, ....
- Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., cấp 3, cấp 3.
- Luyên thi đại học.
- Luện th vào các trường chuyên

Trung tâm luôn có một đội ngũ giáo viên giỏi, năng động, có nhiều năm kinh nghiệp trong việc giảng dạy. Hãy tin tưởng ở chúng tôi, chúng tôi sẽ hết lòng vì con em bạn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN