Bạn giỏi tiếng anh – Làm sao để có nguồn thu nhập thứ hai???

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tranhuutho25
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 14
Ngày tham gia: 03/12/2014 - 11:00

Bạn giỏi tiếng anh – Làm sao để có nguồn thu nhập thứ hai???

Gửi bài gửi bởi tranhuutho25 » 11/12/2014 - 16:12

Bạn giỏi tiếng anh – Làm sao để có nguồn thu nhập thứ hai???

Chị Nguyễn Thi Cẩm Loan đã tốt nghiệp từ trường Đh Ngoại Thương chuyên ngành Quảng Trị Kinh Doanh đã yên vị với một vị trí tốt tại một công ty xuất nhập khẩu. Nhưng với vốn tiếng Anh xuất sắc lại có nhiều thời gian rảnh vào mỗi buổi tối, chị muốn tận dụng thời gian ấy đi dạy ở các trung tâm tiếng Anh, chị không biết phải làm thế nào.
Không chỉ duy nhất trường hợp của chị Loan mà hiện nay có rất nhiều bạn trẻ năng đông, cầu tiến và trên hết là giỏi ngoại ngữ vẫn chưa được đứng lớp giảng dạy. Họ cần một giấy thông hành. Vậy giấy thông hành ở đây là gì?

Đi nộp hồ sơ và phỏng vấn ở một vài trung tâm chị Loan mới biết hồ sơ của chị còn thiếu Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm TESOL.
Nói về TESOL, các nhà nghiên cứu lĩnh vực giáo dục nhận xét “TESOL cung cấp cho người học những phương pháp sư phạm mang tính ứng dụng và thực hành cao mà không thiên về tính học thuật như một số chương trình đào tạo giáo viên khác. Với khóa học TESOL, giáo viên sẽ được trang bị và định hướng trong các tình huống lớp học cũng như cách thức tổ chức lớp học sao cho linh hoạt hơn, cùng với sự đan xen và lồng ghép các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ trong chính bài giảng, giúp học viên năng động và tạo hứng khởi để tiếp nhận bài giảng trên lớp cũng như dễ dàng ứng dụng trong thực tế”

Ngày nay TESOL rất cần thiết để nắm giữ lấy chìa khoá mở cánh cửa cơ hội việc làm, cũng như chọn ra con đường tốt nhất để phát triển tương lai. Hãy sáng suốt lựa chọn một trung tâm uy tín để học tập và “gởi gắm tương lai” của bạn.

Thông tin liên hệ:
Trung tâm Tài Năng Việt (Talent)
Địa chỉ: 45 Hồ Bá Kiện – Phường 15 – Quận 10
Điện thoại: 0913. 085. 081 – 08. 2240. 3123
Web: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN