Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Chương trình huấn luyện 15 ngày - Làm Việc & Kiếm Tiền Với T

Đã gửi: 21/11/2014 - 20:32
gửi bởi phatdailoi
Chương trình huấn luyện do Yonet cung cấp cho học viên phương pháp thực tế dựa trên internet để quảng cáo và tiếp thị hàng hóa và dịch vụ tiếp cận với khách hàng online một cách nhanh chóng và đơn giản. Chương trình giúp ích rất nhiều đối với cá nhân, doanh nghiệp đang chuẩn bị làm hay đang làm công việc marketing online.
Hơn nữa, khóa học này sẽ cung cấp cho học viên các tiến trình rất rõ ràng để áp dụng vào thực tế ngay sau khi học xong: Chọn lựa công cụ, xác định đối tượng, tiếp cận, sàng lọc và quảng bá tới khách hàng tiềm năng trên Internet.
Đây là chương trình huấn luyện trực tuyến (hay còn gọi là eLearning/ online learning) là phương thức học tập có sử dụng kết nối mạng để phục vụ học tập, lấy tài liệu học, trao đổi giao tiếp giữa người học với nhau và với giảng viên.
Ưu điểm đối với người học
1. Học tập mọi lúc, mọi nơi: Việc trao đổi thông tin, truyền đạt kiến thức. Học viên có thể truy cập khoá học bất kỳ nơi đâu như văn phòng làm việc, tại nhà, tại những điểm Internet công cộng, 24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.
-------->>>> xem chi tiết: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.