CHỨNG CHỈ DU LỊCH - Điều kiện xin cấp thẻ du lịch nội địa

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
daotaochungchi
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 19
Ngày tham gia: 22/04/2014 - 16:00

CHỨNG CHỈ DU LỊCH - Điều kiện xin cấp thẻ du lịch nội địa

Gửi bài gửi bởi daotaochungchi » 13/11/2014 - 17:47

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH
CẤP CHỨNG CHỈ DU LỊCH NHANH ĐỔI THẺ NỘI ĐỊA & THẺ QUỐC TẾ
Hotline: 0978 86 86 51 (Linh – P. Đào tạo)
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
* Hà Nội: Hoàng Quốc Việt – Q. Cầu Giấy
* Đà Nẵng: Tiểu La - P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu
* Sài Gòn: Đường D2 - P. 25 - Q. Bình Thạnh
- Căn cứ theo Nghị định 92/2007/NĐ-CP của Chính Phủ ngày 01 tháng 6 năm 2007 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Du lịch.
- Căn cứ theo công văn số 1302/TCDL-LH của Vụ Lữ Hành-Tổng cục Du lịch ngày 18/11/2010 về việc công nhận Trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội được mở các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch.
- Căn cứ theo hợp đồng liên kết giữa Công ty CP Giáo Dục Việt Nam với Trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội số 112/HĐ-LKĐT ngày 01/12/2011 V/v tuyển sinh các khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch.
Công ty CP Giáo dục Việt Nam thông báo tuyển sinh các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch theo chương trình khung của Tổng cục du lịch.
Loại văn bằng được cấp: Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch.
I. CHƯƠNG TRÌNH KHUNG 1
1. Đối tượng đào tạo: là những người có bằng tốt nghiệp đại học ngành Du lịch trở lên nhưng không phải là chuyên ngành Hướng dẫn du lịch.
2.Thời gian đào tạo: 1 tháng - Học phí 1,8 triệu
II. CHƯƠNG TRÌNH KHUNG 2
1. Đối tượng đào tạo: là những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành Du lịch không phải chuyên ngành Hướng dẫn du lịch hoặc có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc khối kinh tế, khoa học xã hội và nhân văn; ĐH Ngoại ngữ.
2. Thời gian đào tạo: 2 tháng (có lớp cấp tốc) - Học phí 2,4 triệu
III. CHƯƠNG TRÌNH KHUNG 3
1. Đối tượng đào tạo: là những người có bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH chuyên ngành khác.
2. Thời gian đào tạo: 3 tháng (có lớp cấp tốc)- Học phí 3,2 triệu
• Hồ sơ: 2 ảnh 3*4, 1 Bằng TN phô tô công chứng, 1 CMND phô tô.
• Thời gian học: Tối 2-4-6 hoặc cả ngày T7+CN
IV. VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ
Học viên tham gia học tập đạt yêu cầu các môn thi được Trường trung cấp Công nghệ Hà Nội cấp CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH – điều kiện bắt buộc để xin đổi Thẻ Hướng dẫn viên du lịch tại Sở Văn hóa các tỉnh.
Sau khi có chứng chỉ các học viên sẽ được hướng dẫn thủ tục xin đổi thẻ Hướng dẫn viên Du lịch tại các Sở văn hóa trên cả nước.
Vui lòng liên hệ trước khi đến!!
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến mục này!!
Chúc các bạn thành công!!

Đào tạo du lịch
Đào tạo du lịch
Đào tạo du lịch
Chứng chỉ du lịch
Chứng chỉ du lịch
Chứng chỉ du lịch
Học chứng chỉ du lịch
Học chứng chỉ du lịch
Học chứng chỉ du lịch
Hướng dẫn viên du lịch
Hướng dẫn viên du lịch
Hướng dẫn viên du lịch
Đào tạo chứng chỉ du lịch
Đào tạo chứng chỉ du lịch
Đào tạo chứng chỉ du lịch
Địa chỉ học chứng chỉ du lịch ở hà nội
Địa chỉ học chứng chỉ du lịch ở hà nội
Địa chỉ học chứng chỉ du lịch ở hà nội
Địa chỉ học chứng chỉ du lịch ở đà nẵng
Địa chỉ học chứng chỉ du lịch ở đà nẵng
Địa chỉ học chứng chỉ du lịch ở đà nẵng
Địa chỉ học chứng chỉ du lịch ở hồ chí minh
Địa chỉ học chứng chỉ du lịch ở hồ chí minh
Địa chỉ học chứng chỉ du lịch ở hồ chí minh

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN