HỌC SEO Ở ĐÂU THÌ TỐT?

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
story
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 28/10/2014 - 11:17

HỌC SEO Ở ĐÂU THÌ TỐT?

Gửi bài gửi bởi story » 04/11/2014 - 11:49

HỌC SEO Ở ĐÂU THÌ TỐT NHẤT?

Dạo quanh các diễn diễn đàn SEO mình thấy câu hỏi “Học SEO ở đâu thì là tốt nhất?” được các bạn hỏi rất nhiều. Vì thế hôm nay mình xin chia sẻ trải nghiệm thực tế về các trung tâm dạy SEO (Search Engine Optimization) để các bạn muốn học khỏi phải phân vân khi cần lựa chọn nơi học SEO hiệu quả , chất lượng và phù hợp cho mình với rất nhiều trung tâm dạy về SEO hiện nay.

Bài viết này chỉ nhằm giúp bạn giảm 50% thời gian tìm hiểu để quyết định chọn học SEO ở đâu, trung tâm nào tốt thông qua các tìm hiểu của mình.

Trung tâm mà mình sẽ giới thiệu là Học viện quốc tế iNET. Học viện này có mọt vài điểm nỗi bật sau:


• Là một trong 3 trung tâm đào tạo về SEO lớn nhất Tp. Hồ Chí Minh. Điểm nổi bật của iNET 90% học viên sau khóa học website sẽ nằm từ Top 1 đến Top 5.
• Địa điểm: học ở tầng 5 tòa nhà CT-IN 465 Hoàng Văn Thụ (nơi giữ xe rộng rãi)
• Phòng học trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại từ bàn ghế, máy chiếu đén máy điều hòa (mình thích nhất là máy chiếu ở đây màn hình lớn và rất dễ theo dõi)
• Đội ngũ giảng viên ở đây rất nhiều kinh nghiệm vì họ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO nên ngoài giảng dạy những kiến thức lý thuyết họ còn đưa ra những ví dụ thực tế giúp cho học viên dễ tiếp thu như: anh Nguyễn Trọng Thơ – CEO iNET, chuyên gia Internet Marketing và kinh doanh online, anh Trần Quốc Ninh – chuyên gia, giảng viên cao cấp về Google Adword, anh Nguyễn Trần Hưng – chuyên gia, giảng viên cao cấp Internet Marketing,..
• Ngoài giảng viên còn có những bạn hỗ trợ kĩ thuật là trưởng phòng, phó phòng iNET sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của học viên một cách nhiệt tình nhất.
• Một khóa học của iNET có từ 25 đến 30 học viên đảm bảo có sự quan tâm đến từng học viên.

Trên là những giới thiệu về iNET. Sắp tới inET có khai giảng khóa học SEO Master - cung cấp những kiến thức về seo cho các bạn đã, đang và sẽ trở thành một seoer trong tương lai
Thông tin về khóa học và đăng kí tại : Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Hoặc liên hệ:
miss Vy - CTV Học viện Quốc tế iNET
mail: lanvy1704@gmail.com
sđt: 0985867760
Bạn không có quyền cần thiết để xem các tệp đính kèm với bài đăng này.

Đăng trả lời

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN