Chạy Điểm Toeic - IELTS - TOEIC Tháng 11 / 2014

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
postphan6789
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 30/10/2014 - 11:34

Chạy Điểm Toeic - IELTS - TOEIC Tháng 11 / 2014

Gửi bài gửi bởi postphan6789 » 30/10/2014 - 12:31

NHẬN CHẠY ĐIỂM
TOEFL - IELTS – TOEIC
CHẠY NỢ MÔN
Hiện nay , trên mạng có rất nhiều người nhận - hoặc làm - chạy điểm TOEFL - IELTS - TOEIC ... => Các bạn chú ý đó là làm hồ sơ " Giả ".

Vì làm TOEFL - IELTS - TOEIC Thì làm thế nào cũng không có thể nào có trên mạng được . " Coi chừng tiền mất - tật mang "= Ở đây Thầy nhận chạy điểm - tức là bạn phải tự mình đi thi , nhưng Thầy bao đậu cho bạn 95 - 100% từ các trường Anh Ngữ , Việt Mỹ , Việt Ngữ , Các Trung Tâm ..... Trong TPHCM - Và chỉ một số nơi khác . ( cái này phải điện thoại , xem Thầy có quen nơi bạn học không nhé , xong Thầy mới nhận )

= Sau khi các bạn tin tưởng và làm việc với Thầy , đảm bảo các bạn sẽ tự tay lấy cái bằng của Thầy trong nơi bạn học. Chứ không phải như những nơi khác ( ĐƯA BẰNG GIẢ CHO BẠN ).Bằng giả : Không có tên trên hệ thống - mạng . Vì bằng TOEFL - IELTS - TOEIC là bằng Quốc Tế nên các bạn phải thi. Khi thi bạn mới biết rõ người đó có giúp bạn không nha.Ở Đây Thầy nói luôn : Thầy chạy điểm cho các bạn tức nghĩa là các bạn phải có mặt để thi , và phải làm ít nhất được 1 - 3 câu . Còn lại Thầy sẽ lo hết cho bạn .= Trước khi làm việc , Ở đây Thầy nhận các bạn biết tiếng Anh - chứ không nhận các bạn không biết 1 chữ nha.


UY TÍN - ĐẢM BẢO THI ĐẬU
NHẬN NGƯỜI BIẾT TIẾNG ANH
NGÀY THI PHẢI CÓ MẶT
TỰ TAY LẤY BẰNG CẤP NƠI BẠN ĐANG HỌC
HÃY CHỌN NƠI UY TÍN MÀ LÀM VIỆC
NẾU CẦN ĐIỂM ĐẬU HÃY GỌI NGAY CHO THẦY ĐỂ LÀM HỒ SƠ.
​Thầy Triệu : 0909.41.55.02
Không nhận Người Không Biết Tiếng Anh
Hình ảnh

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN