Thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được di chuyển vào chuyên mục thích hợp hoặc sẽ tự động xóa sau 07 ngày.
Đăng trả lời
phuongqn
Thành viên
Thành viên
Bài viết:58
Ngày tham gia:15/09/2018 - 11:44

Thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Gửi bài gửi bởi phuongqn » 23/05/2020 - 11:32

Đáp ứng nguyện vọng học của nhiều đối tượng muốn chuyển đổi chuyên khoa nghề và hướng tới mục tiêu cung cấp đội ngũ ngành dược sĩ uy tín cao cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Chiêu sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Thông báo Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
hiện nay rất nhiều người từ trẻ đến già, từ các người có công việc tạm ổn định đến những người ngành nghề làm việc thu nhập bấp bênh đều nhận ra được tương lai tươi sáng của nghề Dược cho nên có nguyện vọng chuyển đổi Ngành học mong tự tạo ra cơ hội thay đổi cuộc sống cho mình. Đáp ứng nguyện vọng đó cùng với tiêu chí xây dựng nhân lực uy tín cho ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện vô cùng đơn giản.

theo đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện là đã có 1 bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ tại một trường nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Ngoài ra, thí sinh không được nằm trong mức thời gian truy án hoặc thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường.

các chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng và được đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật để không hành nghề ảnh hưởng đến ngành nghề làm việc Hiện nay của sinh viên. Trong thời gian này, học viên sẽ được bỏ qua các thông tin đại cương (toán, lý, hóa..) và được dạy học kiến thức chuyên ngành Dược trực tiếp. Với lịch học ngoài giờ hành chính như trên học viên có thể thoải mái vừa học vừa làm để có thể chuẩn bị hướng sang bước ngoặt mới mà thật ra vừa có thể rất ổn định thu nhập chăm lo cho chính bản thân và gia đình. Sau khi hoàn thành các chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy và được quyền tham gia thi tuyển công viên chức hoặc liên thông Đại học Dược khi thỏa mãn các nhất thiết hiện hành.

Hình ảnh

Hồ sơ Nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Nếu đã trải qua quá trình học tập và có một tấm bằng trong tay chắc chắn người học biết rõ tuy cùng đào tạo một chuyên ngành nhưng không phải trường nào đào tạo ra chất lượng cũng như nhau. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường thí sinh sẽ có các lợi thế như được học trong môi trường đào tạo Y Dược chuyên nghiệp với các phương pháp bài bản, đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu Khả năng, xuất thân từ các Bệnh viện – Trường ĐH Y Dược danh tiếng. Địa điểm vật chất hiện đại của trường giúp học viên thoải mái học và thực hành trên những trang máy móc tiên tiến nhất.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là Chọn lựa hoặc để tìm kiếm cho mình cơ hội phát triển nhưng bạn cần chắc chắn mình là đối tượng có thể học để tránh các rắc rối không cần thiết trong quá trình làm thủ tục. Để có thể dựa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm những giấy tờ dưới đây thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết dưới đây:

Giấy báo Chiêu sinh của trường
01 Phiếu đăng ký Tuyển sinh Văn bằng 2 dựa mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Phiếu điều tra thông tin
02 Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ chuyên khoa ngành nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
02 Bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
01 phong bì có tem và những kiến thức của người sent để ban giám hiệu nhà trường liên lạc nếu cần.
02 Bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ kiến thức.
những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về