Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được di chuyển vào chuyên mục thích hợp hoặc sẽ tự động xóa sau 07 ngày.
Đăng trả lời
phuongqn
Thành viên
Thành viên
Bài viết:43
Ngày tham gia:15/09/2018 - 11:44

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Gửi bài gửi bởi phuongqn » 22/03/2020 - 16:50

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM trên phạm vi Toàn quốc với điều kiện xét tuyển đơn giản tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
thông tin Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM
Văn bằng 2 là các chương trình học dành cho những thí sinh đã có 1 văn bằng ở chuyên môn dạy học nằm trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Để có thể học văn bằng 2 trình độ nào thì văn bằng đầu tiên mà thật ra thí sinh sở hữu cần có trình tương đương hay cao hơn.

Đồng thời, chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu đang là ngành nghề được giới chuyên gia tìm hiểu cao khi không chỉ mang học phí trị về mặt sức khỏe cho chính bản thân người học khi biết cách chăm sóc sức khỏe bản thân mà còn có cơ hội tiếp cận được với môi trường hành nghề quá trình chuyên nghiệp cũng như mức lương hấp dẫn sau khi rời ghế trường. Mặt khác, đến năm 2021 tất cả các Văn phòng y tế chỉ nhận cán Bộ ở khả năng Cao đẳng trở lên, căn cứ đó đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều thí sinh ngắm tới.

Hình ảnh

Trước mong muốn theo học của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Chiêu sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM với những thông tin cụ thể sau:

– chuyên ngành tuyển sinh: Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

– Phạm vi tuyển sinh: Chiêu sinh trong phạm vi Cả Nước.

– Điều kiện tuyển sinh:

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một chuyên khoa bất kỳ trong hệ thống Giáo dục quốc dân.
Không đang trong thời giờ thi hành án hoặc bị truy cứu nhiệm vụ hình sự.
Đảm bảo sức khỏe để đi học theo nội quy hiện hành.
– thời giờ đào tạo:

mức thời gian dạy học 18 tháng: Dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên những chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM…
mức thời gian dạy học 20 tháng: Dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên những chuyên ngành ngoài nhóm chuyên khoa Sức khỏe: Kinh tế, Kế toán, Báo chí, Sư phạm…
Tất cả các thí sinh đảm bảo điều kiện đặt ra đều có cơ hội trở thành sinh viên của trường nên bạn đừng chần chừ mà thật ra hãy gửi hồ sơ ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về