các lợi thế khi người học theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được di chuyển vào chuyên mục thích hợp hoặc sẽ tự động xóa sau 07 ngày.
Đăng trả lời
nga2511
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 33
Ngày tham gia: 29/06/2017 - 15:30
Liên hệ:

các lợi thế khi người học theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Gửi bài gửi bởi nga2511 » 11/08/2019 - 09:17

các lợi thế khi người học theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
ngoại trừ những chính sách ưu đãi về học phí, học viên lúc theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được hưởng các lợi thế mà ko cần thí sinh trường nào cũng có được.

• người học được đào tạo và giảng dạy trong mô hình giáo dục bài bản và chuyên nghiệp, được đào tạo và giảng dạy chú trọng thực hành kỹ năng Nghề nghiệp để sau khi tốt nghiệp có công việc ngay và làm cho ngay được việc mà không bắt buộc đào tạo và giảng dạy lại như Một số Trường khác.
thông tin khác Địa Chỉ Đào Tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM
• Được học tập dưới sự chỉ đạo của đội ngũ giảng viên ưu tú là những lương y, TS đã từng đào tạo ở các trường ĐH, Học viện danh tiếng trên cả nước như đại học Dược TPHCM, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.
• Được thực tập thực tế ở nhà hàng, Nhà dược liệu cơ sở y tế to địa bàn TP. TP Hồ chí minh. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là Trường duy nhất trên địa bàn trở thành phố TP Hồ chí minh mang phòng khám riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành thực tế, thực tế Khoa Dược – bệnh viện, Nhà thuốc bệnh viện phổ biến hơn thí sinh những Trường khác.
• khi đã tốt nghiệp học viên được tuyển dụng dễ dàng lương bổng cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM giới thiệu khi ra trường.
• học viên Hoàn thành Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ được cấp bằng CĐ chính quy và được Liên Thông lên gần như những Trường đại học Y Dược đem trên toàn quốc theo quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp.
• Đặc biệt: Nhà trường có ký túc xá cho người học ở những xa về theo học tại các HCM.
xét tuyển cao đẳng Y Dược 2017 chỉ buộc phải tốt nghiệp THPT.
Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với trường hợp chỉ yêu cầu ra trường cấp 3 với 3 Ngành mũi nhọn: CĐ Dược, CĐ Điều dưỡng, cao đẳng Xét nghiệm.
Để cầm tóm cơ hội trúng tuyển, người học sở hữu nguyện vọng theo học tại các trường thì ngay từ hiện giờ các em có thể Đký xét tuyển trực tuyến tại: >>ĐẲNG KÝ tuyển sinh cao đẳng Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.
Hồ sơ tuyển sinh và nhập học bao gồm:
1. Bằng khi đã tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận sau khi tốt nghiệp THPT tạm thời đối với người học vừa tốt nghiệp năm 2017: 02 bản photo công chứng.
2. Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
3. Giấy khai sinh: 01 bản sao .
4. 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ ràng họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
5. 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
6. những giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản phô tô công chứng.
7. Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam)
8. Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (Nếu có)
9. Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong đem 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).
10. Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng.
thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM Hà Nội:
tin tức khác Địa Chỉ Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về