Bí mật trước bình minh: Đi tìm câu chuyện của bóng đêm

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng thiết bị điện, điện tử
Đăng trả lời
ngocck938
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:2
Ngày tham gia:24/04/2015 - 19:18

Bí mật trước bình minh: Đi tìm câu chuyện của bóng đêm

Gửi bài gửi bởi ngocck938 » 09/05/2015 - 22:34

VTC 24/4: Bí mật trước bình minh

I. Bí mật trước bình minh: Đi tìm câu chuyện của bóng đêm

Chuyến bay bí mật trước bình minh 8 giờ 30 ngày 16. . Nói xong, Bác ôm luôn chiếc chiếu hoa và chiếc gối ra trước thềm nhà, tự tay trải ra nằm nghỉ. Nhiều năm sau đó, mẹ anh - bà Zenaida – gặp gỡ và quyết định tái hôn với Richard, một người đàn ông làm việc trong ngành truyền thông.

Khu áp thấp nhiệt đới và chuyến bay trước bình minh Sau cuộc liên hoan ngoài bãi biển Nhật Lệ với cán bộ, chiến sĩ nhà khách Sư đoàn 325, bảo vệ mời Bác vào phòng nghỉ. Bác xuống xe, không vào phòng khách mà rút đôi dép cao su ngồi xuống bên thảm cỏ cạnh đường băng. . Bác ủy nhiệm cho chú Thanh thay mặt Bác nói chuyện với các cô, các chú”. Câu chuyện bí mật này chúng tôi sẽ đề cập ở phần sau. Vấn đề ở chỗ, bạn nằm trong nhóm người nào, người bị bóng tối chi phối, hay người lợi dụng bóng tối? Bạn sẽ làm gì để bước qua bóng tối, bước qua nỗi khiếp nhược của chính mình trước khi bình minh cứu rỗi tất cả? Và rồi, chuyện mờ ám gì đã xảy ra trong bóng đêm, được bóng đêm đáng sợ ấy che giấu và đồng lõa, bạn có tò mò? Chuyện gì đã xảy ra để Miguel, một chàng trai vô tội sau một đêm tỉnh giấc bỗng trở thành một trong những nghi phạm của một vụ án hiếp dâm? Chuyện gì đã xảy ra để người cha bất hạnh của Miguel phải kết thúc cuộc đời trong cảnh tù tội đầy oan ức? Câu hỏi ấy sẽ được trả lời trong 27 tập phim “Bí mật trước bình minh” sẽ phát sóng trên TodayTV vào cuối tháng 4 tới.

II. Bí mật trước bình minh: Đi tìm câu chuyện của bóng đêm

Không thích học tập nhưng ưa tiến bộ. Phải quyết tâm chiến đấu cho ngày độc lập”. Hơn nữa, lúc đó Bác đã 67 tuổi mà vẫn có một trí nhớ đặc biệt. Đèn pha sân vận động bật sáng. Nhiều năm sau đó, mẹ anh - bà Zenaida – gặp gỡ và quyết định tái hôn với Richard, một người đàn ông làm việc trong ngành truyền thông. Ông Bằng thưa với Bác: “Dạ, bà con ai cũng mong được đón Bác vào thăm”.

Chuyến bay bí mật trước bình minh; Những người Mỹ ở Tân Trào; Những người hùng chống Ebola…là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 31. Vấn đề ở chỗ, bạn nằm trong nhóm người nào, người bị bóng tối chi phối, hay người lợi dụng bóng tối? Bạn sẽ làm gì để bước qua bóng tối, bước qua nỗi khiếp nhược của chính mình trước khi bình minh cứu rỗi tất cả? Và rồi, chuyện mờ ám gì đã xảy ra trong bóng đêm, được bóng đêm đáng sợ ấy che giấu và đồng lõa, bạn có tò mò? Chuyện gì đã xảy ra để Miguel, một chàng trai vô tội sau một đêm tỉnh giấc bỗng trở thành một trong những nghi phạm của một vụ án hiếp dâm? Chuyện gì đã xảy ra để người cha bất hạnh của Miguel phải kết thúc cuộc đời trong cảnh tù tội đầy oan ức? Câu hỏi ấy sẽ được trả lời trong 27 tập phim Bí mật trước bình minh sẽ phát sóng trên TodayTV vào cuối tháng 4 này. Bác quay mặt vào phía nam, trầm ngâm. Kết thúc buổi nói chuyện, Bác so sánh: Lúc vận động Cách mạng tháng Tám, ta chỉ có 4.Trên hành trình tìm kiếm công lý, Miguel gặp rất nhiều khó khăn, nhưng may mắn thay, anh luôn được mẹ và cha dượng hỗ trợ. Bác nói tiếp: -Lúc 16 tuổi, cùng các cụ đồ xứ Nghệ vào thi hương ở Huế, khi đi qua vùng Đá Nhảy của Lý Hòa, một thầy đồ thấy một con bò gặm cỏ đá phải hòn đá lăn xuống khe, bèn ra vế đối thách nhau.

III. Chuyến bay bí mật trước bình minh

Phát sóng Giờ phát sóng Tên phim VTC1 07h00 Số phận bị đánh cắp 10h00 Hạnh phúc nhọc nhằn 11h30 Vòng xoáy kim tiền 12h30 Đại phong thủy 17h00 Tứ giác tình yêu 19h00 Kính thưa ôsin 20h45 Gia đình rắc rối VTC7 (TODAYTV) 7h00 Tình yêu quỷ dữ 11h00 Mưu đồ ẩn giấu Phần 2 12h00 Bí mật trước bình minh 13h00 Cô dâu 8 tuổi 15h00 Thời gian để yêu 17h00 Thử thách nghiệt ngã 19h00 B mật trước bình minh 20h00 Cô dâu 8 tuổi 21h00 Thời gian để yêu 22h00 Tình yêu quỷ dữ. Chuyến bay bí mật trước bình minh 8 giờ 30 ngày 16. Vế đối hay, chữ nghĩa đấy nhưng có thực tế không? Mọi người chịu cái thực tế Bác đặt ngược lại như thế. Ngay lập tức Chính ủy Hoàng Văn Thái điện báo cho Tham mưu trưởng Sư đoàn Lê Đình Sung phát lệnh báo động, khẩn trương tập kết các trung đoàn 18, 95 và 101 tại sân vận động trước 4 giờ sáng. Trong bóng tối, người ta cô độc hơn, dễ lạc lối, dễ bị tấn công hơn. Rất nhiều năm sau, trong hội thảo “Bác Hồ với Đồng Hới, Đồng Hới với Bác Hồ”, đồng chí Vũ Kỳ, Viện trưởng Viện Bảo tàng Hồ Chí Minh, nguyên Thư ký riêng của Bác mới cho biết: Cùng với bức điện của Bộ Tư lệnh 09 về khu áp thấp xuất hiện, còn có một bức điện khác của Bộ công a* gửi Bộ Tư lệnh 09 mà chỉ được truyền đạt đến Bác khi máy bay cất cánh, nội dung: “Nhận thấy bên kia giới tuyến có sự hoạt động không bình thường, mời Bác ra ngay”.

https://www.youtube.com/watch?v=nDBe3OWpsOc

Trên hành trình tìm kiếm công lý, Miguel gặp rất nhiều khó khăn, nhưng may mắn thay, anh luôn được mẹ và cha dượng hỗ trợ. Trung ương mời Bác trở ra Hà Nội”. Vấn đề ở chỗ, bạn nằm trong nhóm người nào, người bị bóng tối chi phối, hay người lợi dụng bóng tối? Bạn sẽ làm gì để bước qua bóng tối, bước qua nỗi khiếp nhược của chính mình trước khi bình minh cứu rỗi tất cả? Và rồi, chuyện mờ ám gì đã xảy ra trong bóng đêm, được bóng đêm đáng sợ ấy che giấu và đồng lõa, bạn có tò mò? Chuyện gì đã xảy ra để Miguel, một chàng trai vô tội sau một đêm tỉnh giấc bỗng trở thành một trong những nghi phạm của một vụ án hiếp dâm? Chuyện gì đã xảy ra để người cha bất hạnh của Miguel phải kết thúc cuộc đời trong cảnh tù tội đầy oan ức? Câu hỏi ấy sẽ được trả lời trong 27 tập phim “Bí mật trước bình minh” sẽ phát sóng trên TodayTV vào cuối tháng 4 tới. Câu chuyện rẽ sang một hướng khác khi hành trình đi tìm tội ác ẩn sâu trong bóng đêm tăm tối của Miguel còn giúp anh biết được một sự thật động trời đằng sau cái án oan của cha anh nhiều năm về trước… Đón xem Bí mật trước bình minh, bộ phim tâm lý – hành động đầy kịch tính, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của Philippines: Gerald Anderson, Cristine Reyes, Rayver Cruz, Diana Zubiri, Tonton Gutierrez, Dina Bonnevie, Dawn Zulueta… Phim sẽ phát sóng trên TodayTV lúc 19h00 hàng ngày từ 20/4/2015. rư*u chè be bát, say sưa lu bù, nhất là tết nhất, cờ bạc, đồng bóng, hủ hóa. Câu chuyện rẽ sang một hướng khác khi hành trình đi tìm tội ác ẩn sâu trong bóng đêm tăm tối của Miguel còn giúp anh biết được một sự thật động trời đằng sau cái án oan của cha anh nhiều năm về trước… Đón xem Bí mật trước bình minh, bộ phim tâm lý – hành động đầy kịch tính, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của Philippines: Gerald Anderson, Cristine Reyes, Rayver Cruz, Diana Zubiri, Tonton Gutierrez, Dina Bonnevie, Dawn Zulueta… Phim sẽ phát sóng trên TodayTV lúc 19h00 hàng ngày từ 20/4/2015.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về