Có nên mua iPhone 16Gb – Giải đáp cho bạn

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn, sử dụng điện thoại và thiết bị viễn thông
Đăng trả lời
skmobile123
Thành viên
Thành viên
Bài viết:24
Ngày tham gia:28/09/2018 - 21:26

Có nên mua iPhone 16Gb – Giải đáp cho bạn

Gửi bài gửi bởi skmobile123 » 05/11/2018 - 17:16

Có nên mua iPhone 16gb – Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, người dân Việt Nam ngày càng có nhiều tiền hơn, vì vậy, họ cũng bắt đầu có nhiều nhu cầu tiêu dùng cao cấp hơn. Trong tình huống đó, những chiếc điện thoại iPhone nổi tiếng đến từ thương hiệu Apple trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam hơn bao giờ hết. Và với nhu cầu lưu trữ ngày càng cao cùng sự ra đời của những phiên bản iPhone mới có dung lượng lưu trữ lên đến 128 GB, nhiều người cảm thấy họ cần thiết nâng cấp chiếc iPhone của mình lên những phiên bản có dung lượng bộ nhớ cao hơn 16 GB có sẵn. Vậy thực tế có nên mua iPhone 16gb không?co-nen-mua-iphone-16gb-giai-dap-cho-ban
Các phiên bản iPhone 16gb đều được lựa chọn mua nhiều nhất

Hầu hết người dùng chỉ sử dụng phiên bản 16 GB của iPhone
Trước khi xem có nên mua iPhone 16GB không thì các bạn nên biết một thông tin. Đó là theo một khảo sát của một nhóm các nhà nghiên cứu tại Anh từng cho biết có dến 91 % người dùng đang sử dụng những phiên bản Iphone chỉ có 16 GB.

Ở Việt Nam, do là phiên bản có giá thành rẻ nhất, Iphone 16Gb cũng là sản phẩm Iphone phổ biến nhất. Vì vậy, nhiều người đã đi đến kết luận rằng, giá rẻ chính là yếu tố quyết định khiến nhiều người dùng lựa chọn phiên bản Iphone 16 GB. Liệu điều đó có phải là tất cả?

Bạn sẽ làm được những gì và có nên mua iPhone 16gb?
Đối với những sản phẩm đến từ Apple, hãng trang bị cho chúng một hệ điều hành được tích hợp riêng, đó chính là iOS. Iphone được Apple tối ưu rất tốt và luôn nổi tiếng với sự mượt mà, tiện lợi khi sử dụng, hệ điều hành iOS được cài đặt cho Iphone vì vậy được tối ưu tốt và chỉ chiếm ít dung lượng bộ nhớ. Ngay cả khi bạn cài đặt một lúc nhiều ứng dụng, thì với dung lượng ứng dụng trung bình bây giờ khoảng vài trăm MB, bạn có thể sử dụng tốt nhiều ứng dụng cùng một lúc mà không phải lo sợ về bộ nhớ. Đây cũng là điểm mà bạn có thể suy xét có nên mua iPhone 16gb không.

co-nen-mua-iphone-16gb-giai-dap-cho-ban

Vậy có nên mua iPhone 16gb không?

Đối với những ứng dụng chiếm nhiều dung lượng nhất là Facebook, Ảnh và Camera và Messenger, chúng cũng chỉ chiếm trung bình hơn 1 GB cho mỗi ứng dụng. Mỗi GB dung lượng trong Ảnh, bạn đã có thể lưu trữ đến hàng nghìn bức ảnh rồi, bạn sẽ không lo thiếu không gian để lưu giữ ảnh kỷ niệm. Bạn cũng không cần phải lo lắng như vậy sẽ làm chậm máy, Iphone nắm giữ khả năng tối ưu hiệu năng được đánh giá tốt nhất hiện nay nên cho dù máy cũ, bạn vẫn có thể chắc chắn máy bạn dùng mượt mà như máy mới. Nếu bạn không sống ảo và ít có như cầu lưu trữ cao trên di động thì máy sẽ còn nhiều dung lượng hơn nữa.

Như vậy để trả lời có nên mua iPhone 16gb không, có thể nói, nếu như bạn có nhu cầu sử dụng smartphone chỉ ở mức bình thường, không cài nhiều ứng dụng ặng, nhu cầu lưu trữ không quá nhiều, bạn có thể yên tâm chiếc iPhone 16 GB hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về