Simplicam - camera quan sát nhận diện khuôn mặt

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng điện thoại

Simplicam - camera quan sát nhận diện khuôn mặt

Gửi bàigửi bởi vtech87vn » 03/09/2015 - 09:45

Sự độc đáo của Simplicam là nó sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt để cho bạn biết có ai đang ghé qua nhà khi bạn đi vắng.

Hãng ArcSoft mới đây vừa giới thiệu một chiếc camera quan sát độc đáo có tên Simplicam. Về cơ bản đây là một chiếc camera WiFi nhưng được trang bị thêm các phần mềm nhận diện khuôn mặt cũng như âm thanh. Nhờ phần mềm của mình, Simplicam có thể thông báo cho bạn biết là con bạn đã đi học về và đang ở trước cửa. Hay Simplicam sẽ thông báo cho bạn (qua smartphone, trình duyệt) nếu có kẻ lạ nào lảng vảng quanh nhà. Đây là tính năng giúp sản phẩm nổi bật với các camera WiFi thông thường yêu cầu phải log in và kiểm tra thủ công từng camera.
Hình ảnh

Simplicam cho chất lượng video ở chuẩn HD (720p ở tốc độ khung hình 30 fps) và có thể hoạt động ở điều kiện ánh sáng kém, ống kính góc rộng 107 độ, cho phép thiết lập qua PC, Mac, iOS và Android. Máy cũng có khả năng nhận diện địa điểm để tắt mọi chức năng giám sát khi bạn đang ở nhà, đồng thời cho phép xem từ xa qua smartphone của người dùng.

Nguồn tin: Genk
vtech87vn
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 18/08/2015 - 16:50

Quay về Chia sẻ kinh nghiệm

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN