Mẹ bỉm sữa kiếm tiền từ tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing Accesstrade như thế nào?

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống quảng cáo trực tuyến và chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
linhkiemtien
Thành viên
Thành viên
Bài viết:25
Ngày tham gia:19/12/2020 - 17:04

Mẹ bỉm sữa kiếm tiền từ tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing Accesstrade như thế nào?

Gửi bài gửi bởi linhkiemtien » 04/01/2021 - 16:35

Mẹ bỉm sữa kiếm tiền từ tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing Accesstrade như thế nào?[/b]

Mẹ bỉm sữa làm tiếp thị kết liên là một khuynh hướng ngày một nhiều. Đây là một công tác online phù hợp với mọi loại đối tượng. Bất đề cập lĩnh vực nào cũng có thể làm tiếp thị liên kết như một ngành tay trái. Đặc trưng, với các mẹ bỉm sữa muốn có thêm thu nhập thì đây là tuyển lựa đúng. Vậy làm tiếp thị kết liên như thế nào, chúng ta cùng nhau Nhận định sau đây.

Tiếp thị liên kết là gì?[/b]
Ban đầu phải hiểu tiếp thị kết liên là một trong số cực nhiều hình thức kiếm tiền online. Được những chuyên gia Đánh giá là hình thức kiếm tiền có sự tăng trưởng vững bền, cho ra thu nhập lâu bền. Dự đoán càng ngày càng nâng cao hơn nữa trong năm 2020 cũng như ngày mai. Đem đến ích lợi thiết thực cho người bán hàng cũng như người dùng.
Đây thực sự là thời cơ cho những người biết tận dụng sự tăng trưởng bùng nổ của thương mại điện tử . Hiểu một cách ngắn gọn nhất, tiếp thị liên kết là việc truyền bá, giới thiệu, bán sản phẩm của dịch vụ chuẩn y Website, blog, mạng phố hội… lúc khách hàng tiến hành những bước (như: mua hàng, điền form, đăng ký…) phê chuẩn đường dẫn của bạn thì bạn sẽ được tiền hoa hồng nhất quyết theo ký hợp đồng.
Tiếp thị kết liên ACCESSTRADE là gì?[/b]
AccessTrade là một nền tảng tiếp thị kết liên của Nhật Bản, hoạt động mạnh ở khu vực Đông Nam Á. Năm 2015, AccessTrade chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam. Cho đến nay trở nên mạng lưới tiếp thị rất nhiều ở nước ta. Mô hình hoạt động của AccessTrade dựa theo hình thức CPA (Cost per Action). Tức thị khi khách hàng thực hiện một thao tác nào đó (ví dụ: tìm hàng, điều form, đăng ký…) duyệt đường link tiếp thị liên kết của AccessTrade phân phối cho các bạn, thì bạn sẽ nhận được huê hồng
Về đơn thuần có thể hiểu rằng AccessTrade là một nền tảng trung gian giúp kết nối nhà cung cấp sản phẩm, nhà cung cấp với những người làm tiếp thị liên kết.
Ví dụ: bạn muốn đăng ký tiếp thị kết liên với khóa học Vui học (như hình dưới), thì trước hết các bạn cần đăng ký tài khoản accesstrade. Sau đó, bạn click “đăng ký” để lấy link kết liên, sau ấy PR khóa học. Khi có khách hành đăng ký khóa học các bạn sẽ nhận được vào account 70.000 đồng.
Đăng ký tiếp thị liên kết
vì sao bà bầu, mẹ bỉm sữa nên tham dự tiếp thị liên kết?[/b]
1. Tận dụng thời gian rảnh để tăng thu nhập.[/b]
Trong các khi rảnh tay, chúng ta thường dùng thời gian để lướt face, zalo, tiktok… Thay vào đó, chúng ta có thể tận dụng khoảng thời kì này để đọc, Đánh giá, tham gia tiếp thị liên kết để có thêm thu nhập cho gia đình.
hai. Tiếp thị liên kết là cách thức kiếm tiền vững bền, ai cũng có thể làm được và làm được ở mọi lúc mọi nơi.[/b]
Theo Phân tích của những chuyên gia, nền móng tiếp thị kết liên ở Việt Nam đang rất thành công. Đây là cách thức kiếm tiền online ở Việt Nam bền vững, đưa lại thu nhập bị động (nghĩa là khi ngủ, khi chăm con vẫn có thể kiếm được tiền). Ngày mai có thể trở thành một nghề bền lâu, có thu nhập cao. Trên thế giới và ở Việt nam đã có rất nhiều người thành công khi làm tiếp thị kết liên.
bạn lướt facebook để ý, hãn hữu có người san sẻ đường dẫn mã giảm giá, sản phẩm… nếu như bạn thấy đường dẫn đấy có đuôi dạng shorten.asia/ thì đó là họ đang làm tiếp thị liên kết ấy. Khi các bạn nhấp vào ấy, mua sản phẩm thì họ sẽ thừa hưởng huê hồng cho việc giới thiệu.
3. Không cần rộng rãi chi phí đầu tư.[/b]
Chỉ cần sở hữu blog, facebook… là có thể đăng ký tham gia tiếp thị kết liên mà không cần vốn, không lo đầu vào, cũng chẳng hề lo đến việc giao hàng, tải, hậu mãi. Nghĩa là chỉ cần có quyết tâm, mê say và một ít khả năng PR sản phẩm.
Hơn nữa, những mẹ bỉm sữa thường tham gia không ít hội, lực lượng trên các diễn đàn, facebook với số lượng thành viên lên tới hàng trăm ngàn người, đây là cách quảng bá chẳng thể tốt hơn. Hãy thử nhẩm tính, 1% trong số đó quan tâm, tậu hàng bằng link liên kết của các bạn thì thu nhập cũng “ok” rồi phải không?
4. &Ldquo;Một công đôi việc”[/b]
các bạn được lợi hoả hồng lúc các bạn thao tác thông link tiếp thị liên kết. Nhưng giả dụ bạn, người thân hoặc các bạn bè có nhu cầu và mua hàng qua link giới thiệu của các bạn thì cũng sẽ thừa hưởng huê hồng. Với “đam mê” tìm tìm của những mẹ bỉm sữa thì cũng tiết kiệm được kha tương đối chi phí và còn được kiếm tiền online hiệu quả nhất đấy!
một vài cách để mẹ bỉm sữa làm tiếp thị liên kết[/b]
1. Xây dựng blog để làm tiếp thị kết liên[/b]
tức thị bạn tạo ra, vun đắp 1 blog với chủ đề cố định mà các bạn yêu thích, ưa chuộng. Sau đó quyết tâm có các san sẻ có lợi nhất về chủ đề blog. Từ ấy thu hút đa dạng lượt truy nã cập, tương tác.
Sau khi vun đắp được một nhãn hàng cho riêng mình thì việc PR sản phẩm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Cách này mất khá phổ biến thời kì, công sức nhưng là cách tương đối bền vững, lâu dài.
hai. Tận dụng mạng phường hội.[/b]
Trong số chúng ta có nhẽ người nào cũng có 01 tài khoản facebook. Cách thuần tuý để chúng ta tiếp thị liên kết là tạo một trang hoặc đội ngũ Facebook. Sử dụng nó để truyền bá những sản phẩm kết liên để kiếm tiền online tốt nhất. Sau đó cố gắng chia sẻ những thông báo có ích và sắm cách viện trợ những thành viên trong hàng ngũ.
Một khi bạn đã tạo được lòng tin, sức tác động thì việc lăng xê link và thuyết phục họ sắm hàng sẽ thuận tiện hơn phổ quát. Lưu ý chúng ta không nên nóng vội, tự đặt link trên trang tư nhân của mình. Vì cũng giống như người khác, bạn sẽ không bao giờ click vào một đường dẫn trong khoảng một người không quen biết.
Trên đây là những cách dễ thực hiện nhất. Không chỉ vậy mẹ bỉm sữa làm tiếp thị kết liên bằng cách lập Web san sớt giảm giá, so sánh giá, giới thiệu sản phẩm…
LỜI KẾT[/b]
Hy vong bài viết đã phần nào giúp bạn mường tưởng ra được cách làm tiếp thị kết liên với ACCESSTRADE. Hãy đăng ký tham dự và có trải nghiệm cho riêng mình, vì giả dụ không dám thử, không bắt đầu thì sẽ chẳng bao giờ biết mình có thành công hay không.

Cập nhật tin tức mới nhất về Sàn mua bán Forex

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về