Ý tưởngkinh doanh tại nhà cho các bà mẹ “bỉm sữa”

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống quảng cáo trực tuyến và chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
linhkiemtien
Thành viên
Thành viên
Bài viết:25
Ngày tham gia:19/12/2020 - 17:04

Ý tưởngkinh doanh tại nhà cho các bà mẹ “bỉm sữa”

Gửi bài gửi bởi linhkiemtien » 24/12/2020 - 15:56

Ý tưởngkinh doanh tại nhà cho các bà mẹ “bỉm sữa”[/b]
Ngày nay, cực nhiều người, đặc biệt là những bà mẹ trẻ, chọn lớn mạnh ý tưởng kinh doanh tại nhà kiếm tiền online thay vì đi làm ở những doanh nghiệp, đơn vị. Một phần vì thị hiếu, một phần vì muốn có thêm thời gian để chăm lo cho gia đình và chủ động hơn trong công tác.
các bạn muốn kiếm thêm thu nhập ngay tại nhà nhưng lại chưa có chưa có ý tưởng gì? Đây là vài ý tưởng kinh doanh tại nhà cho các bạn.
buôn bán tại nhà bằng cách mở cửa hàng ký gửi[/b]
Thay vì nhập hàng trong khoảng nhà sản xuất và “thử” buôn bán với mức rủi ro cao, các bạn có thể nhận ký gửi hàng hóa và ăn huê hồng trên mỗi sản phẩm bán ra. Đặc trưng bạn không phải tốn giá cả nhập hàng, việc của bạn đơn thuần là kiếm tìm khách hàng, bán hàng và nhận hoả hồng.
mẫu mã giỏ quà tặng[/b]

Quà tân gia, quà cưới, quà cho sếp, quà… nhu cầu quà tặng ngày càng cao. Quà tặng giờ đây không chỉ cần phải chất lượng mà còn phải tinh tế, sang trọng, có ý nghĩa với người nhận.
Mở nhà cung cấp kiểu dáng giỏ quà tặng là một ý tưởng kinh doanh tại nhà tương đối hay cho các bà nội trợ muốn kiếm thêm thu nhập. Giả dụ các bạn có năng khiếu về thẩm mỹ cùng một tẹo sáng tạo, vì sao không thử sức với ý tưởng này?
nhà cung cấp chăm sóc thú cưng


Có những người tình động vật, thích nuôi chó, mèo. Nhưng ban ngày họ phải đi làm, lo kiếm tiền nên ko có thời kì để coi sóc. Chính vì lý Như vậy nên, chúng ta sẽ mở một “nhà giữ trẻ” dành cho chó, mèo và thay họ chăm sóc chúng lúc họ bận.
Đây là công việc rất tuyệt cho các người nào yêu động vật và muốn kiếm thêm thu nhập ngay tại nhà. Nếu như các bạn muốn thử sức với ý tưởng này, đừng quên bán thêm đồ ăn, đồ chơi cho thú cưng để kiếm tiền online ở Việt Nam tăng thêm thu nhập
Nhiếp ảnh[/b]

các bạn giỏi nhiếp ảnh nhưng lại ko đủ vốn mở Studio? Không sao cả, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền online hiệu quả nhất mà chẳng hề mở tiệm ảnh.
Hiện nay, có không ít trang web chuyên bán ảnh stock chất lượng cao. Nếu như bạn nhận thấy các tấm ảnh của mình đủ “chất” bạn có thể bán chúng và kiếm tiền. Việc các bạn cần làm đơn thuần là đăng ký một tài khoản trên những trang bán ảnh sau đó đăng vận tải ảnh lên để bán.
ví như không thích làm theo cách trên, bạn có thể mở dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh giá phải chăng cho những đối tượng sinh viên, những cặp đôi đang yêu nhau… bạn chỉ cần thu khoảng 150/k trên 1 người cho 5-10 tấm ảnh chất lượng cao (không in/ nếu như in thì thu thêm tiền) , bảo đảm khách sẽ đến nườm nượp (với điều kiện bạn phải chụp đẹp và chịu khó quảng bá tí nhé :D).
Content writer[/b]

Sự phát triển của thương nghiệp điện tử khiến cho nhu cầu về content cũng cải thiện theo. Nếu các bạn giỏi viết lách, bạn có thể nhận viết bài cho các trang web, những trang Facebook bán hàng… ngay tại nhà để kiếm tiền online tốt nhất tăng thêm thu nhập.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về