những cách kiếm tiền tại nhà có thu nhập cao

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống quảng cáo trực tuyến và chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
linhkiemtien
Thành viên
Thành viên
Bài viết:25
Ngày tham gia:19/12/2020 - 17:04

những cách kiếm tiền tại nhà có thu nhập cao

Gửi bài gửi bởi linhkiemtien » 23/12/2020 - 15:13

những cách kiếm tiền tại nhà có thu nhập cao[/b]
ngay sau đây là những cách kiếm tiền online tốt nhất chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu đến các bạn.
1. Bán hàng online ở nhà[/b]
Chỉ cần có một chút kiến thức và hiểu biết về công tác kinh doanh online là bạn có thể bắt đầu shop nhỏ của mình:
 • Bán hàng trên Facebook:
Cách thức này rất thuần tuý và hầu như ai cũng có thể bắt đầu được, các bạn có thể bán đa dạng thứ, từ đồ ăn tươi, áo quần, hầu như cái gì cũng bán được. Tuy vậy, các bạn nên tập kết vào một mặt hàng lợi thế và đầu cơ cho nó sinh lời cao, đừng bán theo kiểu có gì bán nấy, có rau bán rau, có đồ thời trang bán đồ cá tính. Ấy là kiểu không nhận được lãi cao mà cũng tương đối tốn thời gian và công sức.
 • Mở cửa hàng online trên những sàn thương nghiệp điện tử
thương nghiệp điện tử đang là khuynh hướng được rất nhiều người hướng đến, giờ đây mua tìm online đã rất đa dạng. Nhìn vào sự phát triển của Shopee, Lazada, Tiki,… là chúng ta có thể hiểu. Các bạn có thể ngồi tại nhà rồi đăng các sản phẩm lên các trang thương mại điện tử để bán.
buôn bán online trên sàn mang đến phổ biến lợi thế về lượng khách hàng có sẵn, những hoạt động marketing sẽ được giảm bớt đi, có hệ thống trả tiền và xử lý đơn hàng chuyên nghiệp và nhanh gọn hơn.2. Kiếm tiền trên mạng[/b]
Vài năm trở lại đây, kiếm tiền online đơn giản trên mạng đã trở nên xu thế được rộng rãi bạn trẻ để ý và tham gia. Công việc kiếm tiền MMO này cần biết bằng máy tính hơi thuần thục. Với khả năng của mỗi người, chúng ta có thể kiếm phổ biến tiền qua MMO hoặc cũng có người không kiếm được đồng nào.
ngay sau đây là 3 cách kiếm tiền ví như tiện lợi có thể thu nhập trên $1000/tháng:
 • Cách 1: Kiếm tiền với Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết)
Đây là cách kiếm tiền rộng rãi nhất với phổ thông người tham gia vì các bạn ko cần lo bỏ vốn nhập hàng, Vì thế bạn không cần lưu kho hàng hoá, ko sợ tồn hàng, cũng không phải quan tâm đến quá trình giao vận. Việc độc nhất vô nhị bạn phải làm là PR sản phẩm duyệt y link website giới thiệu và nhận huê hồng.
 • Cách 2: Lập kênh Youtube để đăng video kiếm tiền
Youtube là nền tảng mạng thị trấn hội video hàng đầu mà chúng ta luôn muốn tiếp cận. Kiếm tiền qua Youtube đem lại một mức thu nhập cao cho đa dạng người, thậm chí có thể tạo ra các triệu phú nhờ Youtube.
 • Cách 3: Viết blog online
Viết blog kiếm tiền là một hình thức kiếm tiền online Việt Nam thú vị, nhưng nó dành cho các người kiên trì và luôn chịu thương chịu khó học hỏi, thường xuyên cập nhật những khuynh hướng marketing mới. Đặc trưng, điều quan yếu nhất là các bạn cần có yêu thích viết lách.
3. Trở thành một Freelancer
Freelancer được định nghĩa là người có kĩ năng và chuyên môn cao trong một lĩnh vực cố định. Họ nhận làm việc theo Dự án với các cá nhân hay công ty mà ko có sự ràng buộc về không gian và thời gian mỗi ngày. Miễn là bảo đảm chất lượng công việc và thời kì hoàn thành đã được thống nhất giữa hai bên.
bản chất, Freelancer vẫn là làm mướn cho người khác và nhận thù lao, tuy vậy họ có sự tha hồ hơn và không bị sức ép từ đối tác, gần như sẽ được hợp nhất lúc bạn khởi đầu nhận công việc và ký hợp đồng giữa 2 bên.
những công việc Freelance phổ biến nhất hiện nay:
 • Dịch thuật:
Để khởi đầu công việc này, chí ít các bạn cần am tường 1 ngoại ngữ, đảm bảo cả về mặt ngữ pháp. Sau đấy, bạn cần có chuyên môn sâu về ngôn ngữ chuyên ngành, lĩnh vực: Nông nghiệp, công nghiệp, công nghệ,… giả dụ bạn không có kiến thức chuyên ngành, bạn sẽ chẳng thể dịch được hết ý hiểu của bài viết đấy.
 • Designer/ Photographer/ Video Maker:
Ngày nay, digital marketing được coi là ngành hot nhất với phổ thông thời cơ công tác không giống nhau, các nội dung visual được phổ quát người chú trọng và áp dụng phổ biến. Đây là cách những người làm lăng xê lôi kéo quý khách bằng các nội dung truyền chuyên chở quà hình ảnh, clip thú vị, nhằm hạn chế đi những con chữ khô khan.
Vậy nên, những công việc như ngoài mặt logo, banner, poster áo, bao tị nạnh sản phẩm, chụp hình đều có đa dạng cơ hội để tăng trưởng.
 • Video Editor:
Nội dung được hiển thị dưới dạng video đang ngày một có sức tác động, đón đầu khuynh hướng. Chỉ cần online trên mạng xã hội, mỗi ngày các bạn có thể tiếp cận với hàng chục video truyền thông sản phẩm.
Để vun đắp những video thu hút thì không những cần kế hoạch, quay video rồi đăng lên. Các người làm Freelance Video Editor sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc chỉnh sửa video, sáng tạo một cách tự do với mục tiêu cuối cùng là truyền tải đúng thông điệp sản phẩm đến người xem. Phần thêm cả hiệu ứng, âm nhạc, các chi tiết cắt ghép vụn vặt, đồ hoạ cũng cần vô cùng tinh tế và hợp lý.
 • Content Writer:
Đây là công tác kiếm tiền online uy tín nhất đòi hỏi kỹ năng và tri thức chuyên sâu về ngành mà các bạn viết. Việc của Content Writer phổ thông hiện nay là đồ mưu hoạch và khai triển nội dung cho Website, Fanpage hay các Blog chia sẻ. Để nâng cao hữu hiệu, bạn chỉ nên tập trung vào một hoặc hai ngành. Để là một lời khuyên tâm thành bởi chúng tôi đã gặp đa dạng tình trạng bào chữa quá phổ biến lĩnh vực, dẫn tới bài viết đạt chất lượng không cao, ko có chiều sâu, mà bạn đọc giờ đây ngày một tinh ý và thông minh hơn rất nhiều.

4. 1 Vài công việc kiếm tiền tại nhà dễ làm[/b]
 • Viết content SEO:
Cuộc sống hiện đại, tiên tiến khiến bất cứ ai muốn kinh doanh đều cần làm Marketing tốt. Viết content SEO là một lĩnh vực trong ngành này, đây là công tác các bạn có thể làm online tại nhà mà bạn nên thử. Có đa dạng đơn vị tuyển hợp tác viên viết bài SEO như đơn vị marketing chuyên nghiệp, tòa soạn báo, các hàng mỹ phẩm… Hơn nữa, đây cũng là công việc bổ sung cho các bạn phổ biến kiến thức ở những lĩnh vực không giống nhau. Mức thu nhập cũng tương đối tốt, một bài viết 1000 chữ có thể cho nhuận bút trong khoảng 20.000 – 50.000vnđ tuỳ vào từng doanh nghiệp.
 • Kiếm tiền từ chơi game:
ví như các bạn ham mê chơi game, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trong khoảng công việc này. Ở ngay tại Việt Nam thôi đã có những streamer kiếm được hàng chục triệu mỗi tháng chỉ nhờ việc livestream chơi game, điển hình phải nói đến Virus hay Pewpew. Sau các video stream game, họ đã làm thêm các chủ đề không giống nhau và cũng thu hút phổ quát người xem.
 • Thêu tranh tại nhà:
giả dụ bạn là chị em nội trợ đang cần sắm công việc kiếm thêm các bạn có thể cân đề cập công việc thêu tranh tại nhà, chỉ cần thuê theo các mẫu có sẵn. Các bạn sẽ nhận được thù lao theo kích thước tranh và độ chi tiết của tranh, làng nhàng khoảng 500.000 – 1.000.000 vnđ mỗi bức.
Lưu ý: Đây là công tác tiêu tốn khá nhiều thời gian, có lúc mất 2 – 3 ngày mới xong 1 bức, thích hợp cho những người tỉ mỉ, khéo léo và kiên trì.
 • Bán những khóa học online:
khuynh hướng học online cũng đang rất tăng trưởng tại Việt Nam, có phổ thông nền móng giáo dục như Unica, Kyna, Edumall… cho phép những người có chuyên môn cao ở một lực vực bán những khoá học do mình cho ra. Bạn chỉ cần tạo khóa học 1 lần và bán thành nhiều lần sẽ kiếm được một nguồn thu nhập bị động tốt.
Đây là hình thức kiếm tiền đem lại lợi nhuận cao và ít rủi ro. Lúc người học thanh toán tiền cho bạn, các bạn sẽ gửi lại link chuyên chở bài học cho họ, ko sợ bùng hàng, ko sợ chuyển vận hỏng hóc,…
 • trả lời tài chính:
công việc phù hợp cho những người có khả năng giao tiếp tốt và đang có nhiều mối quan hệ. Bạn cần nắm rõ tri thức về ngành nguồn vốn, các nhà sản xuất và sản phẩm mình cần giải đáp là được.
các bạn sẽ nhận được hoa hồng tốt nếu như sắm thêm được phổ quát khách hàng. Số hoả hồng này dựa vào tỉ lệ phần trăm mà bạn thương lượng với tổ chức, giả dụ thấy thoả đáng mới làm, còn không chối từ cũng được.
 • Nhận gia công sản phẩm tại nhà:
Có cực nhiều người nhận đồ gia công về nhà làm, do các khu công nghiệp ko có đủ nhân lực sản xuất. Đồ gia công thường được làm và gửi lại trong ngày.
Đây là công tác có mức thu nhập khá, làng nhàng khoảng 100.000 – 200.000vnđ mỗi ngày, thường sẽ được nghỉ vào chủ nhật và các ngày lễ. Các mặt hàng hay được đặt gia công bao gồm: Giày dép, lắp bút, hàng mã,…
Trên đây là tổng hợp các công việc online phổ thông hiện nay, sau này thị trường phát triển hơn sẽ có phổ thông công tác hơn nữa. Để sống sót trong lĩnh vực này, bạn cần thường xuyên cập nhật tri thức marketing và tìm kiếm một công việc thực sự thích hợp với mình.

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về