10 công việc giúp các mẹ “Bỉm Sữa” vừa kiếm bộn tiền

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống quảng cáo trực tuyến và chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
linhkiemtien
Thành viên
Thành viên
Bài viết:25
Ngày tham gia:19/12/2020 - 17:04

10 công việc giúp các mẹ “Bỉm Sữa” vừa kiếm bộn tiền

Gửi bài gửi bởi linhkiemtien » 22/12/2020 - 15:51

10 công việc giúp các mẹ “Bỉm Sữa” vừa kiếm bộn tiền[/b]
1. Bán đồ ăn tự làm[/b]
những năm vừa mới đây, phong trào đồ ăn home – made đang được người sử dụng rất ưa thích. Thứ nhất là do sản phẩm sạch, ngon và đảm bảo sức khỏe. Thứ hai, đa dạng người mài miệt với công tác nên không có thời kì chế biến các món ăn ngon cho gia đình.
tương tự giả dụ tự nhiên có người chế biến sản phẩm sạch, chi phí hợp lý thì chẳng có lý do gì họ ko tìm cả. Các bạn hãy phát huy các món tủ của mình hoặc học chế biến các món được nhiều người yêu thích như ruốc giết thịt, ruốc cá hồi, gà tần, mứt, bánh trung thu,…..
Đây là cách kiếm tiền online mà đa dạng bà mẹ ưa chuộng
hai. Hiệp tác viên viết content seo cho website[/b]
Hiện nay có cực nhiều tổ chức tuyển hiệp tác viên viết bài seo cho website. Ví như bạn có khả năng viết lách, bạn hoàn toàn có thể xin việc làm hợp tác viên viết content marketing cho các trang web bán hàng. Không cần tới tổ chức, chỉ cần tranh thủ vài tiếng con ngủ bạn có thể thuận lợi kiếm được 100 – 200 nghìn đồng mỗi ngày.
nếu như bạn là một cây bút copywriter tốt văn hay, ý tưởng mới có thể tìm kiếm các công việc viết bài quảng cáo hay viết bài lăng xê tại nhà, sẽ giúp các bạn kiếm bộn tiền cho một bài viết đó nhờ công tác kiếm tiền online an toàn này ấy
Mẹ bỉm sữa cũng có thể kiếm tiền trong khoảng content
3. Gia sư[/b]
Gia sư là một trong các cách vừa tận dụng được kỹ năng, vừa kiếm thêm thu nhập mà vừa có thể ở nhà trông con. Ví như các bạn có kiến thức về ngoại ngữ, toán, văn, các môn nghệ thuật, hãy mở lớp gia sư tại nhà, bạn có thể kiếm được trong khoảng 200 – 1 triệu cho mỗi học trò trong một buổi học đó!
4. Trông trẻ[/b]
bạn hoàn toàn có thể nhận thêm em bé về nhà trông để kiếm thêm thu nhập. Đằng nào thì các bạn cũng phải mất thời gian để ở nhà chăm con mà. Các bạn có thể kiếm được trong khoảng 3 -5 triệu đồng mỗi tháng từ việc trông trẻ đấy!
5. Mẫu mã[/b]
giả dụ bạn có kỹ năng về bề ngoài ảnh, photoshop, biên tập video,….bạn có thể nhận việc để làm thêm chỉ mất khoảng trông con. Hiện tại có rất nhiều nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển ngoài mặt freelance. Đây cũng là một cách kiếm tiền online dễ dàng
bề ngoài cũng là một cách kiếm tiền nhẹ nhàng cho những mẹ bỉm sữa
6. Làm nail, make up tư nhân[/b]
bạn hoàn toàn có thể mở một tiệm trông nom móng hay make up cá nhân ngay tại nhà. Vốn bỏ ra cho việc mở tiệm cũng ko lớn lắm. Nếu như các bạn không sành về làm nail, bạn có thể tham gia một khóa học đào tạo nhỏ trên mạng.
7. Hiệp tác viên giải đáp, bán bảo hiểm[/b]
Hiện tại trả lời bán bảo hiểm là một trong các công tác làm thêm được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa chọn lọc. Công tác nhẹ nhõm và lương hơi cao. Giả dụ bạn là người có tài ăn nhắc, giỏi giao tiếp, có rộng rãi mối quan hệ thì đây là một công tác rất thích hợp với các bạn.
8. Bán xống áo online[/b]
ko cần bỏ vốn, không cần thuê mặt bằng, các bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền triệu, thậm chí hàng chục triệu từ công việc bán hàng quần áo online. Công tác của bạn thuần tuý chỉ cần ngồi Đánh giá các sản phẩm, trang web bán hàng bắt mắt có giá tốt rồi làm trung gian bán qua mạng và lấy phí chênh lệch.
9. Làm video youtube[/b]
các bạn có thể làm các video bổ ích lôi kéo lượng người xem đến kênh của các bạn. Mỗi video đều được gắn google Adsense và nhờ ấy, lăng xê sẽ tự động đưa vào video của bạn. Giả dụ có người xem nhấp chuột vào những lăng xê này thì các bạn sẽ được kiếm tiền online qua mạng!
10. Viết sách và nhận tiền bản quyền tác fake[/b]
ví như bạn ham mê viết sách, các bạn hoàn toàn có thể tranh thủ thời kì trông con để sáng tạo những tác phẩm, câu chuyện và nhận nhuận bút từ nhà xuất bản.
Vừa được ở nhà trông con, vừa kiếm bộn tiền, tội gì ko làm các bà mẹ bỉm sữa nhỉ!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về