[b]Kiếm tiền cùng Affiliate marketing trên youtube.[/b][/b]

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống quảng cáo trực tuyến và chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
thuyanh1990
Thành viên
Thành viên
Bài viết:26
Ngày tham gia:30/10/2020 - 16:36

[b]Kiếm tiền cùng Affiliate marketing trên youtube.[/b][/b]

Gửi bài gửi bởi thuyanh1990 » 13/11/2020 - 16:10

Kiếm tiền cùng Affiliate marketing trên youtube.[/b]

Sự bùng nổ của tiếp thị liên kết youtube này đã lôi kéo hàng nghìn người tạo kênh YouTube. Ở Việt Nam, rộng rãi YouTuber bất ngờ trở nên hiện tượng với những video độc đáo thu được hàng chục triệu view. Cách đây vài năm, lúc hỏi “Làm YouTube có thể kiếm tiền được không?” thì không ít người lưỡng lự khi đưa ra câu trả lời. Nhưng hiện nay, không khó để tư vấn làm tiếp thị liên kết với youtube hoàn toàn có thể kiếm ra tiền. Vậy làm thế nào để khởi đầu tiếp thị kết liên với youtube?

Hình ảnh
Việc tạo một kênh Youtube có lẽ là điều mà ai cũng biết. Nhưng làm thế nào để kiếm được tiền từ kênh Youtube đó thì lại là một vấn đề khác. ấy là lý do tại sao bữa nay muốn san sớt đến với mọi người phần tri thức này.
Cách tạo một kênh Youtube kiếm tiền với tiếp thị liên kết[/b]
bước 1: truy vấn cập vào tài khoản YouTube của bạn.
bình thường, youtube cũng chính là tài khoản Google của các bạn và bạn ko cần đăng nhập vào tài khoản của mình. tuy thế giả dụ bạn chưa đăng nhập YouTube, hãy đăng nhập bằng tài khoản email của các bạn.
thao tác 2: Chọn Cài đặt trong tài khoản của các bạn
thao tác 3: Nhấp vào Tạo kênh mới trong phần cài đặt
thao tác 4: Nhập tên kênh YouTube mới của các bạn. Sau lúc đã đặt tên các bạn mong đợi, click “Tạo”. Kênh youtube của bạn sẽ trông như hình bên dưới.
bước 5: đổi thay đại diện, ảnh bìa và cập nhật thông tin kênh
Tiếp theo, bạn chọn Tùy chỉnh kênh ở góc phải phía trên màn hình để thêm hình ảnh và thông tin. Ở bước này, bạn tiến hành như lúc đổi thay ảnh trên Facebook Profile của mình.
Hình ảnh
thao tác 6: Bấm qua tab Giới thiệu để cập nhật mô tả và các thông tin kênh YouTube. Vậy là bạn đã tạo xong kênh YouTube của mình và có thể bắt đầu tiếp thị liên kết YouTube rồi.
Vậy là chúng ta đã biết được cách tạo một kênh Youtube kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Tại kênh này các bạn có thể tiến hành up các Video Đầu tiên về sản phẩm của mình.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về