Cách kiếm tiền online với clickbank affiliate

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống quảng cáo trực tuyến và chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
HongPhuc23
Thành viên
Thành viên
Bài viết:60
Ngày tham gia:30/10/2020 - 17:04

Cách kiếm tiền online với clickbank affiliate

Gửi bài gửi bởi HongPhuc23 » 13/11/2020 - 14:06

Cách kiếm tiền online với clickbank affiliate [/b]
Clickbank là gì?[/b]
Clickbank là một trong các trang bán buôn trực tuyến to nhất thế giới. Clickbank chuyên bán những sản phẩm công nghệ số được cho ra bởi các doanh nhân trên khắp thế giới. Hiện nay Clickbank có trên 200 triệu quý khách từ 190 quốc gia trên toàn cầu, có thể thấy tiềm năng về tiếp thị liên kết ClickBank là cực to. Hiện nay kiếm tiền với clickbank trang dần trở nên rộng rãi.
Hình ảnh
Cách thức kiếm tiền trên Clickbank[/b]
 • nhà cung cấp ( Vendor ): nghĩa là bạn sở hữu một sản phẩm trên Clickbank. lúc trở nên một Vendor bạn phải đóng một khoản phí nhất định để có thể mở account. Sản phẩm của các bạn sẽ được marketing miễn phí bởi từ tiếp thị liên kết ClickBank miễn phí cho bạn, các bạn sẽ chỉ phải trả mức huê hồng do bạn quy định trong khoảng trước cho họ lúc sản phẩm được bán thành công.  Affiliate ( Nhà tiếp thị ): các bạn sẽ chọn một sản phẩm trên Clickbank mà các bạn muốn quảng bá, lập một account affiliate miễn phí, với mỗi sản phẩm các bạn chọn, clickbank sẽ phân phối cho các bạn một đường dẫn được gọi là hoplink, mỗi khí quý khách tậu hàng phê duyệt đường dẫn này bạn sẽ được trả hoa hồng, mức hoa hồng tùy từng loại sản phẩm và do người bán quy định. Đây là phương pháp mình sẽ giới thiệu đến bạn trong bài viết này.
vì sao nên kiếm tiền với Clickbank Affiliate?[/b]
 • Clickbank có số lượng sản phẩm cực lớn, với mỗi lĩnh vực đều có rất nhiều sản phẩm để bạn có thể tha hồ lựa chọn.  huê hồng cực cao: Đây có nhẽ là điểm đẹp nhất, với mỗi sản phẩm bán ra bạn nhận được trung bình lên tới 90%. Hơn nữa có rộng rãi sản phẩm khi bạn tiếp thị 1 sản phẩm cho họ, khi khách hàng mua sản phẩm khác của cùng nhà cung cấp các bạn vẫn nhận được hoả hồng.  trả tiền tiện lợi và linh hoạt: bạn có thể nhận tiền hàng tuần, và mức trả tiền tối thiểu rất nhỏ là 10$.  các bạn có thể thoả thích quảng bá sản phẩm của clickbank theo các cách các bạn muốn hoặc các cách thích hợp với các bạn. không bị đa dạng quy định buộc ràng.  các bạn có thể bán sản phẩm ở mọi quốc gia mà các bạn muốn.
những thứ cần chuẩn bị để đăng ký account Clickbank[/b]
 • Một Email chính chủ: dùng để đăng ký và nhận thông báo trong khoảng clickbank  Một tài khoản Payoneer để đăng ký thông báo account nhận tiền. nếu như ko có nó thì bạn sẽ không nhận được tiền. Tham khảo hướng dẫn đăng ký Payoneer.
những công nghệ lăng xê sản phẩm để kiếm tiền với clickbank[/b]
1. Lập website review sản phẩm.[/b]
phương pháp này là đa dạng nhất, đem tới hiệu quả nhất, tuy nó ko đem đến lợi nhuận trong một 2 ngày nhưng hợi nhuận nó đạt được là rất vững bền. các bạn cần có một chút vốn nhất mực để đầu cơ theo các con phố này
hai. Làm video lăng xê sản phẩm.[/b]
Cách này khá hay nhưng khó thực hiện. Để làm được video quảng cáo đề xuất bạn phải biết cách làm video, và có thể phải biết cả tiếng anh, vì video là làm cho người nước ngoài coi, trừ lúc làm video không có tiếng, mà mình nghĩ video không có tiếng thì sẽ không hấp dẫn lắm. những phần mềm tương trợ làm video gồm những Proshow Producer, Camtasia…
ví như chẳng thể tự làm video bạn cũng có thể đi thuê người khác làm trên những trang như freelancer.com, upwork.com…. khi hoàn thành video các bạn có thể đăng lên Youtube, Vimeo, Dailymotion.com….Cuối cùng các bạn cũng cần Seo cho video của.
bạn lên top để thu hút khách hàng theo dõi.
3. dùng Email Marketing[/b]
công nghệ này Việc ban đầu bạn cũng vẫn cần có một website để thu thập những Email của khách hàng tiềm năng. các bước làm website như ở cách 1. Sau đó bạn thu hút quý khách đăng ký Email vào website của các bạn. Càng thu thập rộng rãi Email càng tốt, việc này hoàn toàn phụ thuộc vào chiến lược thu hút của bạn. Sau khi đã có lượng to email khách hàng, các bạn gửi Email cho họ để lăng xê các sản phẩm khác.
chú ý là không nên gửi quá phổ thông Email cho quý khách, đừng có mỗi ngày càng Email giới thiệu về những sản phẩm thông dụng, các bạn ghét bị spam email và chắc chắn khách hàng của các bạn cũng vậy. Hãy chọn sản phẩm chấp thuận nhất, gửi email theo kiểu kích thích trí tò mò của quý khách, như vậy có hữu hiệu hơn rất nhiều.
4. quảng cáo trên Facebook, Google[/b]
Facebook, Google là các mạng xã hội lớn nhất thế giới, nếu dùng hữu hiệu các phương tiện này để quảng bá thì ko còn gì hiệu quả hơn. các bạn có thể lập một fan page Facebook sau ấy điều hướng về website quảng cáo sản phẩm của bạn, hoặc bạn có thể chạy Facebook Ads, Google Ads….Cách này để hữu hiệu bạn cần học hỏi tương đối phổ biến, chẳng phải cứ bơm tiền vào chạy sẽ hiệu quả, tương tự có thể sẽ lỗ mà không lãi. cấp thiết chiến lược hợp lý.
Lời kết[/b]
Sau lúc đọc xong bài viết này, kiên cố ít ra bạn cũng đã nghĩ đến ra tuyến đường mình đi ví như muốn kiếm tiền với Clickbank. Đây là quy trình cần yếu để các bạn làm theo, để đem lại thu nhập tùy thuộc vào việc các bạn làm hiệu quả tới đâu. Hãy bắt tay vào làm ngay bữa nay để trải nghiệm và học hỏi cùng với tiếp thị liên kết uy tín. Clickbank không phải dễ làm ví như các bạn không quyết tâm.
[url=https://santiepthilienket.com/]Sàn tiếp thị liên kết uy tín [/url]
[url=https://mangtiepthilienket.com/]Mạng tiếp thị liên kết [/url]

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về