[b]Affiliate marketing hữu hiệu cùng Aliexpress [/b]

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống quảng cáo trực tuyến và chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
thuyanh1990
Thành viên
Thành viên
Bài viết:26
Ngày tham gia:30/10/2020 - 16:36

[b]Affiliate marketing hữu hiệu cùng Aliexpress [/b]

Gửi bài gửi bởi thuyanh1990 » 12/11/2020 - 13:52

Affiliate marketing hữu hiệu cùng Aliexpress


Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn một cách kiếm tiền tuy không mới nhưng đây là cách kiếm tiền online tuyệt vời. đấy là kiếm tiền với Tiếp thị liên kết Aliexpress.
Hình ảnh
chắc hẳn bạn sẽ ko còn xa lạ với hình thức này. đấy là hình thức kiếm tiền dựa vào lượng hoa hồng các bạn nhận được trong khoảng việc bán sản phẩm của người khác.
tiến trình để kiếm tiền với aliexpress với sự tương trợ của Aliplugin
thao tác 1: Đăng ký chương trình tiếp thị liên kết uy tín với aliexpress. thời kỳ đăng ký là thuần tuý, nên không đi vào chi tiết.
bước 2: Chọn danh mục sản phẩm yêu thích, sau ấy dựa vào danh mục này để chọn sắm một tên miền. các bạn có thể vào aliexpress.com và nhìn sang cột sidebar bên trái để chọn danh mục mà mình ý định sẽ tiếp thị. một vài danh mục bạn có thể tham khảo:
Clothing
Phones and Accessories
Consumer Electronics
Sports & Outdoors
Health and Beauty
rất nhiều danh mục để bạn chọn lọc.
bước 3: Tạo website trên nền móng WordPress với tên miền đã sắm được ở bước hai. Để tiến hành bước này bạn cần có thêm hosting. nếu có sẵn host có thể tiết kiệm được giá cả cho mục này, giả dụ ko các bạn có thể tìm host giá rẻ tại Godaddy với 1$/ tháng (host này chỉ sử dụng được 1 site, và chỉ rẻ trong năm Ban đầu, gia hạn cực đắt). Khuyên các bạn nên mua host tại Bluehost , thằng này oki, giá phải chăng
thao tác 4: Add Aliplugin vào site, setting một tẹo nữa là có thể import bất kỳ sản phẩm nào trong khoảng Aliexpress.net vào site của mình.
Sau khi được ưng chuẩn tại bước 1, các bạn sẽ được chuyển tới trang login để đăng nhập. bạn tuần tự vào các mục Adcenter/ API setting, sau đó nhấn vào nút màu xanh để nhận API key. Lưu lại trị giá này.
tiếp tục vào Setting/ Tracking Id và nhập ID vào mục Create a new Tracking ID. Nhớ lưu ID này
Sau đấy bạn đăng vào phần quản trị website WordPress của các bạn. Chọn Aliplugin/ Setting. Nhập 2 trị giá App key và Tracking Id vào, nhớ click nút test Connection nữa nhé, giả dụ màu xanh cả 4 dòng là được, kết nối thành công.
Xong, đến đây các bạn có thể import sản phẩm trong khoảng trang mạng tiếp thị liên kết uy tín (affiliate marketing) aliexpress vào website của mình được rồi. ko giống như niche site, bạn chỉ chọn vài sản phẩm rồi review, ở đây các bạn import càng nhiều sản phẩm càng tốt.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về