[b]Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Accesstrade.[/b]

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống quảng cáo trực tuyến và chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
thuyanh1990
Thành viên
Thành viên
Bài viết:26
Ngày tham gia:30/10/2020 - 16:36

[b]Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Accesstrade.[/b]

Gửi bài gửi bởi thuyanh1990 » 10/11/2020 - 09:54

Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Accesstrade.

1. Tiếp thị liên kết Accesstrade là gì?
Accesstrade là nền tảng affiliate marketing đã xuất hiện trong khoảng rất lâu ở Nhật Bản, vững mạnh theo mô phỏng CPA (Cost Per Action). nếu như có quý khách thực hiện những hành động như tậu hàng, điền form hoặc đăng ký Affiliate Marketing với hệ thống Accesstrade sản xuất cho các bạn thì các bạn sẽ nhận được ưu đãi hoa hồng tương ứng.
Hình ảnh
Tiếp thị liên kết Accesstrade
Có thể nhắc, Accesstrade là một network tiếp thị kết liên giúp kết nối Advertiser, Publisher và Customer. Trong đấy, advertiser là nhà lăng xê muốn đưa sản phẩm của mình tới sắp hơn với quý khách duyệt y mô phỏng mạng tiếp thị liên kết uy tín. Publisher là đối tác bán hàng của những nhãn hàng với mong muốn kiếm thêm thu nhập online. Và rút cục, customer là đối tượng hướng đến của mô phỏng trên.

3. tiến trình kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Accesstrade
3.1 Tạo link
Sau lúc đăng ký tham dự chiến dịch tiếp thị kết liên Accesstrade thành công. bạn cần tạo link affiliate của mình để hệ thống đo lường chuẩn xác chiến dịch. các hình thức link tracking cơ bản mà bạn có thể áp dụng như Banner link, Text link, Product link, Datafeed. Trong đó, Datafeed là hình thức chỉ có thể áp dụng với website so sánh data của phổ quát nhà cung cấp không giống nhau.
3.2 PR link
Sau lúc đã tạo được link sản phẩm. các bạn sẽ san sẻ các link đấy lên các nền tảng tiếp cận quý khách. thí dụ, nếu link sản phẩm các bạn tiếp thị là mỹ phẩm thì hãy tham gia vào các đội ngũ chuyên làm đẹp và san sớt thông báo sản phẩm và đường link sắm hàng. Hiện nay có khá nhiều cách san sớt link như trang Facebook cá nhân, Instagram, Youtube, tối ưu SEO, Google Adword hoặc dùng email marketing.
Hình ảnh
quảng cáo link- cách tiếp thị kết liên Accesstrade
3.3 Nhận hoa hồng
truy nã cập Dashboard, các bạn có thể kiểm soát được tỉ lệ chuyển đổi cũng như phần trăm hoả hồng trong những đơn hàng mà mình đã sale thành công. Điều đặc biệt trong chính sách nhận hoa hồng khi làm tiếp thị kết liên Accesstrade là hoa hồng được nhận vào ngày 18 hàng tháng. Đây được xem là chính sách trả tiền cởi mở nhất chỉ có tại Accesstrade.
4. những hình thức kiếm tiền phê chuẩn tiếp thị kết liên Accesstrade
Có hơi phổ biến hình thức kiếm tiền khi các bạn làm tiếp thị kết liên với Accesstrade. Theo dõi các thí dụ dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về các hình thức đó.
4.1 Website phân phối mã giảm giá, coupon khuyến mãi
Đây là hình thức đang có tỉ lệ khó khăn hơi cao bởi nó đánh đúng vào tâm lý sắm hàng của phổ thông người. tuy nhiên, nếu có chiến lược đúng đắn các bạn vẫn sẽ mang lại thu nhập khủng trong khoảng hình thức kiếm tiền này. Cụ thể, việc bạn cần làm là tạo một website sau đó chia sẻ các mã giảm giá, khuyến mãi đi kèm với đường dẫn tìm hàng tương ứng.
4.2 Lập những website review, Đánh giá sản phẩm
Đây là hình thức đang được phân tích tương đối cao bởi tính thực tại cũng như tuyệt vời mà nó đạt được. bạn có thể cảm thấy hiện nay xuất hiện hơi biến các trang web review về phim ảnh, đồ dùng kỹ thuật, chăm sóc sắc đẹp,du lịch....Những trang web này thường san sẻ nội dung sản phẩm sau lúc họ đã trải nghiệm thực tiễn.
các bạn có thể làm một blog của riêng mình với tên tư nhân, sau đó đăng các bài viết trải nghiệm sản phẩm đi kèm link mua hàng. nếu người đọc cảm thấy công năng của sản phẩm mà các bạn review phù hợp với vấn đề họ đang gặp phải và quyết định mua hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng tương hợp. Lập các trang website review sản phẩm đang là hướng đi hoàn hảo lúc làm tiếp thị kết liên Accesstrade.

5. vì sao nên chọn Accesstrade?
Có phổ biến lý do khiến các bạn quyết định nên chọn làm tiếp thị liên kết với Accesstrade. một vài lý do đơn thuần sẽ được nhắc đến trong phần nội dung bên dưới:
- Có hệ thống chuyên nghiệp, sáng tỏ, rõ ràng
- Accesstrade cung ứng một hệ thống chuyên nghiệp để theo dõi các hành động, bước sắm hàng của khách. cùng lúc, quản lý chặt chẽ những giao dịch bảo đảm lợi nhuận cho đôi bên.
- Sự uy tín, chuyên nghiệp trong quy trình làm việc
- Accesstrade đã có hơn 100 chiến dịch cho phổ biến nhãn hàng lớn như Tiki, Nguyễn Kim, Lotte, Lazada…
- Sự uy tín cũng như chất lượng trong các bước hoạt động tạo điều kiện cho Accesstrade trở nên đáng tin cậy của cả Advertiser (Nhà quảng cáo) và Published ( đối tác).
- Tỉ lệ phần trăm hoả hồng lên đến 21% nên đã lôi kéo được phổ quát người làm tiếp thị liên kết Accesstrade.
6. Lời kết
Tiếp thị kết liên Accesstrade đã vào thị phần Việt Nam được hơn 4 năm và đang có các thao tác tăng trưởng mạnh mẽ. bạn nên cân nhắc về tăng thu nhập của mình bằng hình thức kiếm tiền này. Hi vọng bài viết trên đây giúp bạn hiểu hơn về kiếm tiền online bằng cách làm mạng tiếp thị liên kết online.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về