Lý do nên kiếm tiền với Affiliate Marketing?

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống quảng cáo trực tuyến và chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
HongPhuc23
Thành viên
Thành viên
Bài viết:35
Ngày tham gia:30/10/2020 - 17:04

Lý do nên kiếm tiền với Affiliate Marketing?

Gửi bài gửi bởi HongPhuc23 » 09/11/2020 - 14:18

Lý do nên kiếm tiền với Affiliate Marketing?[/b]
Kiếm tiền với Affiliate Marketing có điểm gì vượt trội hơn so với những hình thức kiếm tiền online khác? Chúng ta có nên tham dự kiếm tiền online tại nhà bằng cách đăng ký tiếp thị liên kết không? toàn bộ các thắc mắc này mình sẽ trả lời trong bài viết này để bạn hiểu rõ hơn về kiếm tiền Affiliate Marketing.
Hình ảnh[/b]
các bạn đang Phân tích về kiếm tiền online và được nghe nhắc tới hình thức kiếm tiền tiếp thị kết liên hay còn gọi là affiliate marketing? Vậy Affiliate Marketing là gì? Kiếm tiền với Affiliate Marketing có điểm gì vượt bậc hơn so với những hình thức kiếm tiền online khác? Chúng ta có nên tham dự kiếm tiền online tại nhà với Affiliate Marketing không? tất cả các nghi vấn này mình sẽ trả lời trong bài viết này để các bạn hiểu rõ hơn về kiếm tiền Affiliate Marketing.
Hình ảnh
Affiliate Marketing là gì?[/b]
Affiliate Marketing hay còn gọi là Tiếp thị kết liên là hình thức truyền bá sản phẩm, nhà cung cấp của dịch vụ đến các bạn trực tuyến. các đối tác kiếm tiền online sẽ nhận được khoản huê hồng dựa trên số lượng hoặc trị giá sản phẩm khi khách hàng click vào link tiếp thị được gắn mã theo dõi và tiến hành hành động mà các dịch vụ ước muốn như sắm hàng, đăng ký, khai báo thông tin,…
bản tính thì Affiliate Marketing đã tồn tại từ rất lâu theo kiểu truyền thống dạng như ông A giới thiệu ông B sắm hàng và ông A sẽ được trả 1 vài tiền gọi là tiền công (ông A ở đây được gọi là CÒ :D). Cho đến ngày nay lúc thời đại internet bùng nổ thì hình thức tiếp thị liên kết này tăng trưởng mạnh hơn.
Ở Việt Nam, dân kiếm tiền online trong khoảng lâu đã biết đến Affiliate Marketing sau ấy hướng dẫn nhau kiếm tiền bằng cách này. Dần dần mọi người cũng biết đến hình thức kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên này với các cách kiếm tiền với Amazon, ClickBank, Commission Junction (CJ),… Và cho đến các năm gần đây thì ở Việt Nam cũng có một số mạng tiếp thị kết liên như Accesstrade, MasOffer, Lazada,…
tại sao nên tham gia kiếm tiền với Affiliate Marketing?[/b]
Trong bài viết trước mình có kể tới những cách kiếm tiền online uy tín nhưng mình vẫn Đánh giá cao hình thức kiếm tiền với Affiliate Marketing. vì sao ư? Hãy xem những lý do ngay sau đây nhé.
 • bạn không cần phải tạo ra sản phẩm hay phải có sản phẩm riêng của mình mà vẫn có thể bán không ít loại sản phẩm với số đông những ngành.  bạn có thể tham gia buôn bán với số vốn Việc ban đầu cực thấp. chi phí ở đây có thể đơn thuần là bỏ tiền mua máy tính và kết nối internet hoặc ko thì bạn có thể ngồi quán net cũng kiếm được tiền -> Bởi thế ko sợ lỗ vốn.  bạn không quan tâm đến vấn đề giao hàng hay chăm nom quý khách vì đã có nhà sản xuất họ lo.  Mức hoả hồng quyến rũ và được trả tiền đúng hứa (bạn nên chọn mạng tiếp thị oai tín để tham gia)  Điều mà mình thấy nó bổ ích hơn toàn bộ đấy là các bạn có thể đoàn luyện thêm kĩ năng marketing online ưng chuẩn việc truyền bá sản phẩm, nhà sản xuất.
Hệ thống những người tham dự Affiliate Marketing[/b]
Trong hệ thống kiếm tiền Affiliate Marketing sẽ không những có mình bạn phải làm việc mà sẽ có 1 hệ thống trong đấy mỗi thành phần sẽ có 1 nhiệm vụ và chức năng riêng. Hệ thống Affiliate Marketing bao gồm:
– nhà sản xuất (Advertiser): Là bên cung cấp sản phẩm, nhà sản xuất. Họ tham dự Affiliate Marketing với ước muốn bán được phổ thông sản phẩm dịch vụ hơn. Họ sẽ lo những vấn đề về sản phẩm, giao hàng và coi ngó khách hàng.
Hiện tại có không ít dịch vụ tham gia Affiliate Marketing như ở nước ngoài (Amazon, Alibaba,…), trong nước (Adayroi, Tiki, Lazada, Vatgia,..) với đủ những chủng loại sản phẩm và mức hoả hồng tương đối quyến rũ.
– cộng tác viên (Publisher): Là người muốn kiếm tiền online. Người sở hữu web/blog hoặc trang mạng phường hội có thể tham gia để tạo thêm thu nhập bằng cách bán sản phẩm của Advertiser và nhận hoả hồng trong khoảng sản phẩm bán được.
– nền tảng Affiliate (Affiliate Network): Là nơi trung gian kết nối nhà cung cấp với cộng tác viên. Đây là nơi cung cấp những nền móng kỹ thuật giúp tạo link, banner truyền bá, theo dõi Đánh giá và thanh toán hoa hồng cho các đối tác.
– người mua (User): Đây là người có nhu cầu dùng sản phẩm, nhà cung cấp của nhà cung cấp. Họ sẽ mua hàng phê chuẩn những link, banner giới thiệu của cộng tác viên.
Lời kết
tương tự, qua bài viết này các bạn đã hiểu được Affiliate Marketing là gì và biết được các lý do vì sao nên kiếm tiền với Affiliate Marketing rồi đúng ko nào. Mong rằng với các thông báo mình đưa ra các bạn đã biết cách làm thế nào để kiếm tiền trong khoảng sàn tiếp thị liên kết uy tín|affiliate marketing. Hãy theo dõi chuyên mục kiếm tiền online trên NguyenHung.Net để cập nhật thêm rộng rãi thông báo về ngành nghề kiếm tiền trực tuyến nhé. Chúc các bạn thành công!

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về