[b][i]Tiếp thị liên kết với Edumall - Nên hay không?[/i][/b]

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống quảng cáo trực tuyến và chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
thuyanh1990
Thành viên
Thành viên
Bài viết:46
Ngày tham gia:30/10/2020 - 16:36

[b][i]Tiếp thị liên kết với Edumall - Nên hay không?[/i][/b]

Gửi bài gửi bởi thuyanh1990 » 09/11/2020 - 11:53

Tiếp thị liên kết với Edumall - Nên hay không?

Edumall – nền móng đào tạo trực tuyến to ở Việt Nam[/b]
nếu là người đều đặn kiếm tìm hoặc tra cứu thông tin về các khóa học online, chắc hẳn bạn đã nghe qua cái tên Edumall. Edumall được mệnh danh là khóa học trang mạng tiếp thị liên kết (affiliate marketing) uy tín online một siêu thị học trực tuyến có đến 500 khóa học dạy về kinh tế, marketing, kiếm tiền online.
Affiliate Network đóng vai trò trung gian giữa người có nhu cầu PR và người thực hiện PR để cung ứng nhà sản xuất kết liên, tính toán hoàn hảo của PR. Hiện nay Affiliate Network ngày một trở lên phổ thông đa dạng và vững mạnh với tốc độ chóng mặt. Trong bài viết này, mạng tiếp thị liên kết nước ngoài hiện nay cũng được phổ quát bạn và tổ chức đều ứng dụng để kiếm tiền online từ các trang uy tín này tới với việt nam năm 2020.
Hình ảnh
Edumall- kênh tập huấn trực tuyến to tại Việt Nam
Cách thức để tiếp thị liên kết với Edumall[/b]
Có cực nhiều cách để kiếm tiền nhờ thị trường mỡ màu này. Trong ấy có một hình thức mà không hề bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả ấy chính là Affiliate Marketing.
các bạn sẽ nhận được gì lúc tham gia vào hệ thống tiếp thị liên kết với Edumall?[/b]
lợi ích Việc ban đầu mà bạn có thể nhận đấy là được cộng tác với một công ty giáo dục trực tuyến bậc nhất Việt Nam.
Với hệ thống giáo dục Edumall chì cần quý khách đăng ký và hoàn thiện mẫu thông tin là các bạn đã được thanh toán hoả hồng mà không cần phải thanh toán khóa học (bạn sẽ nhận được 20.000 – 30.000 đồng cho mỗi lần điền form thành công).
Thêm vào đó, Edumall sẽ phân phối giải pháp tiếp thị liên kết toàn diện giúp các bạn kiếm tiền trên internet hoàn hảo.

bạn là người giới thiệu khóa học cho Edumall[/b]
chả hạn, bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc một website là có thể tham dự vào chương trình tiếp thị kết liên uy tín với Edumall. bạn sẽ trở thành người giới thiệu khóa học cho Edumall chuẩn y website, blog của bạn. bạn sẽ thêm những đường dẫn (Affiliate link) vào trang web của mình. ví như khách hàng nhấp chuột vào một trong những kết liên ấy và sắm khóa học thì các bạn sẽ nhận được hoa hồng từ 4 – 10%.

Affiliate marketing với Edumall bằng cách giới thiệu khóa học
Bên cạnh đó, giả dụ bạn là người có tầm ảnh hưởng hoặc phường giao rộng, các bạn có thể dùng các trang mạng xã hội của mình để giới thiệu các khóa học đến mọi người. các bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc tìm các người đã từng học qua Edumall để review. Review là cách làm lý tưởng để thu hút mọi người lưu ý đến khóa học của bạn.
Đây là cách đơn thuần và dễ tiến hành nhất khi các bạn làm tiếp thị liên kết với Edumall.
các bạn tìm kiếm nguồn thông báo khách hàng tiềm năng cho Edumall[/b]
Điều này, đòi hỏi bạn phải có nguồn thông tin phổ biến. Hơn nữa, nguồn dữ liệu đó phải tập trung vào những đối tượng tiềm năng mà Edumall muốn hướng đến. bạn có thể sử dụng rộng rãi cách khác nhau để đạt được thông tin trong khoảng khách hàng. tuy nhiên để làm được điều này, các bạn cần có sự Nhận định và thực hiện marketing kết liên theo lịch trình bài bản và chuẩn xác. Có tức thị, các bạn chỉ có thể làm chủ và cho ra nguồn thu nhập cho mình khi thực sự có các hiểu biết tỷ mỉ về nó.

kiếm tìm nguồn thông tin để tiếp thị kết liên
ví như ở cách Đầu tiên bạn sẽ trực tiếp giới thiệu các khóa học tới cho người có nhu cầu thì ở cách này bạn chỉ cần kiếm tìm nguồn thông tin và gửi cho Edumall. Lượng thông tin đối tượng tiềm năng càng phổ thông sẽ tỷ lệ thuận với hoả hồng mà các bạn nhận được.
Lời kết[/b]
những thông báo vừa rồi chắc hẳn sẽ giúp bạn tưởng tượng rõ được phần nào cách thức kiếm tiền qua mạng phê chuẩn những chương trình mạng tiếp thị liên kết uy tín với Edumall. giả dụ các bạn có hứng thú với công tác này, còn đo đắn gì nữa mà ko thử ngay đi nào.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về