[b]Những trang Affiliate marketing Network nước ngoài cần biết.[/b]

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống quảng cáo trực tuyến và chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
thuyanh1990
Thành viên
Thành viên
Bài viết:29
Ngày tham gia:30/10/2020 - 16:36

[b]Những trang Affiliate marketing Network nước ngoài cần biết.[/b]

Gửi bài gửi bởi thuyanh1990 » 09/11/2020 - 10:10

Những trang Affiliate marketing Network nước ngoài cần biết.


Affiliate Network đóng vai trò trung gian giữa người có nhu cầu lăng xê và người thực hiện truyền bá để phân phối nhà cung cấp kết liên, tính toán hiệu quả của quảng cáo. Hiện nay Affiliate Network ngày một trở lên phổ quát nhiều và tăng trưởng với tốc độ chóng mặt. Trong bài viết này, mạng tiếp thị liên kết nước ngoài hiện nay cũng được nhiều các bạn và doanh nghiệp đều ứng dụng để kiếm tiền online trong khoảng những trang uy tín này tới với việt nam năm 2020.

1. ClickBank
ClickBank là một chương trình tiếp thị liên kết, được xây dựng thương hiệu vào năm 1998 và được tổ chức tư nhân. công ty có hơn sáu triệu quý khách trên toàn toàn cầu, bảo đảm nó trở nên nhà bán lẻ Internet to thứ 87 ở Bắc Mỹ.

ClickBank có mức hoa hồng mỗi lượt bán khá cao (40%-75%), thỉnh thoảng khoản tiền huê hồng này có thể lên đến 80% giá bán sản phẩm (đa số những sản phẩm của Clickbank có giá trong khoảng 15$-150$).
Với những Publisher của ClickBank có hàng triệu chọn lựa. ClickBank cung cấp hơn 6 triệu sản phẩm kết liên độc đáo như: Ebook, phần mềm, khóa học online, phương tiện marketing online, nền tảng trực tuyến,…
Hơn thế nữa các Ưu điểm là bạn nên chọn ClickBank:
 • các sản phẩm Clickbank đa dạng trên toàn toàn cầu Như vậy nên có thể bán ở phổ quát quốc gia  chẳng thể phủ nhận ClickBank thuộc top các network có huê hồng cao nhất thế giới
3. Adcombo
Giống như các mạng lưới tiếp thị kết liên top đầu khác,AdCombo cũng cấp cho các bạn những sản phẩm với rất nhiều ngành nghề không giống nhau trên rộng rãi đất nước dựa trên mô hình CPA.
ko nằm ngoài làn sóng CPO, Adcombo cũng đã khai triển chiến dịch với mức huê hồng cực hấp dẫn.

1 vài Ưu điểm của Adcombo đáng ghi nhận như:
 • Hiện tại đối với các Publisher, Adcombo đều bằng lòng các loại traffic sau: Display, Email, Social Media, PPC, Contextual, và InApp (bao gồm cả mobile hoặc desktop).  hoa hồng tương đối cao, thanh toán nhanh gọn : AdCombo đang đưa ra một cam kết khá mạnh mẽ rằng bạn có thể nhận được hoả hồng trong vòng 24h.  Phương thức thanh toán cởi mở qua Paypal, chuyển khoản ngân hàng…
tuy vậy điều kiện đăng ký xét chuẩn y ở Adcombo hơi “gắt”, các bạn cần phải qua được bước rà soát kinh nghiệm đã có từ AM
3.MasOffer
Là hệ thống hiệp tác bán hàng thương mại điện tử bằng tiếp thị kết liên vững mạnh bởi tổ chức cổ phần Eway (là công ty chủ quản của AdFlex). Vậy nên mà Masoffer có uy tín khá lớn mặc dầu tuổi đời còn non trẻ.
Khác so với mô hình CPO của AdFlex một tẹo, bạn sẽ nhận được hoa hồng lúc khách hàng tiến hành hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường link Affiliate mà MasOffer sản xuất.
Hình ảnh
Masoffer cũng là cái tên mà newbie chúng ta không nên bỏ qua với các lợi ích network có được sau:
 • Kho sản phẩm phong phú, rộng rãi, luôn cập nhật các sản phẩm nóng  phân phối công cụ giúp thuận lợi hơn trong việc kinh doanh và tối ưu hoàn hảo. tiện dụng tùy biến theo nhu cầu và đổi mới ko ngừng: các phương tiện giúp gia tăng cường chuyển đổi, tạo link, extension… phân phối những dụng cụ quảng bá banner hình ảnh sáng tạo, thuận tiện chọn lọc kiểu dáng, kích thước, tùy chỉnh thời kì hiển thị.  Tin cậy, thanh toán đảm bảo: hiệp tác trên ý kiến tin cậy, MasOffer luôn rút ngắn thời gian chờ, thanh toán chóng vánh, bảo đảm thời gian đã cam kết  Giao diện gần gũi với khách hàng luôn cập nhật rõ ràng cụ thể cho Publisher có thể biết được số đơn hàng được mua trong ngày, số tiền huê hồng thành công và đang được chuẩn y.

4. Zanado
Cũng như Lazada, Zanado chẳng phải là một mạng lưới tiếp thị kết liên mà nó là một website bán hàng bắt mắt nổi danh nhất Việt Nam. Nhưng tại Zanado họ cũng có chương trình Affiliate cho các bạn tham dự kiếm tiền với hoa hồng lên đến 25% cho phần lớn những mặt hàng, hoặc bạn cũng có thể tiếp thị sản phẩm của họ ưng chuẩn những mạng lưới tiếp thị khác như Accesstrade, Masoffer….Nếu tham gia những mạng lưới tiếp thị khác bạn có thể tậu thấy chiến dịch của Zanado, còn nếu như các bạn muốn trực tiếp tham gia chương trình tiếp thị của Zanado
Hình ảnh

Bài hơi dài coi cái ảnh khỏi buồn ngủ nhé! 😀
Thêm vào đó còn rất nhiều chương trình tiếp thị kết liên khác nữa, khó mà liệt kê và Đánh giá hết được, bạn xem thêm một số chương trình sau nhé!

4. Lời kết
Trên đây là 1 vài các trang mạng tiếp thị liên kết uy tín được đa dạng người tin dùng tại Việt Nam. các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia để ko bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên. Chúc các bạn sớm thành công !

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về