[b]Chương trình online Affiliate Accesstrade ở Việt nam.[/b]

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống quảng cáo trực tuyến và chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
thuyanh1990
Thành viên
Thành viên
Bài viết:40
Ngày tham gia:30/10/2020 - 16:36

[b]Chương trình online Affiliate Accesstrade ở Việt nam.[/b]

Gửi bài gửi bởi thuyanh1990 » 07/11/2020 - 15:25

Chương trình online Affiliate Accesstrade ở Việt nam.

Cả nhà với biết rằng kiếm tiền affiliate mang mạng tiếp thị Accesstrade sẽ là thiên hướng trong những năm Tiếp đến không. giả dụ Anh chị là 1 người kiếm tiền online bền vững thì không thể bỏ qua hình thức kiếm tiền tốt như thế này đâu nhé. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ từng bước kiếm tiền Affiliate Accesstrade - kiếm tiền ngay mang mạng tiếp thị liên kết ở Việt Nam.
1. Accesstrade là gì?
Được thành lập năm 2001, trang mạng tiếp thị liên kết (affiliate marketing) uy tín là một trong những dịch vụ dịch vụ tiếp thị kết liên lớn nhất Nhật Bản. Sau ấy, họ mở mang mạng lưới tới các quốc gia khác tại châu Á như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia …

AccessTrade là nền tảng affiliate marketing được phát triển theo hình thức CPA (Cost Per Action). Anh chị em sẽ được tính hoa hồng mỗi lúc các bạn click vào link truyền bá của Anh chị và tìm hàng. hiện giờ đã với hàng trăm nhà PR đang hoạt trên hệ thống của Accesstrade. Chính do đó Anh chị an tâm là sẽ ko bao giờ thiếu sản phẩm để Các bạn PR và chúng tôi sẽ chỉ dẫn tiếp thị liên kết sở hữu Accesstrade.
Hình ảnh

hai. 5 phương pháp có thể kiếm tiền ngay mang Accesstrade
bí quyết 1: Tạo kênh Youtube
cách thức mà mọi người vẫn thường tiêu dùng lúc làm tiếp thị kết liên đó là tạo một kênh Youtube. Sau đó, upload những đoạn Video có nội dung hấp dẫn thu hút người xem lên. chung cục, đặt link PR vào đó.

Ví dụ: các bạn đang mang 1 cái Iphone X đời mới nhất và các bạn muốn chia sẽ những kinh nghiệm sử dụng của Anh chị em về nó. Thì bạn mang thể quay đoạn video để hướng dẫn phương pháp bạn sử dụng loại Iphone X đấy như thế nào và upload lên Youtube. Sau ấy, chèn link affiliate của Accesstrade bên dưới phần Description (mô tả nội dung) để người xem click vào link này và Anh chị kiếm được tiền.
Hình ảnh
cách thức 2: Tạo blog /website
cách thức thông dụng nhất mà cực phổ thông bạn ở Việt nam đang sử dụng đó là viết Blog để kiếm tiền mang affiliate. Để kiếm tiền bằng cách thức này thì các bạn phải biết một chút về cách làm cho thế nào để tạo một blog/website sau ấy vun đắp các nội dung thật bổ ích tạo điều kiện cho người đọc. Sau ấy, Cả nhà đặt link Affiliate hoặc Banner lăng xê vào blog này để kiếm tiền. Đây là cách thức mà phổ biến trang web cũng chỉ dẫn tiếp thị liên kết.

xây dựng blog của Các bạn theo 3 hướng như sau:
 • Review sản phẩm  san sớt mã khuyến mãi  Tin tức online để tạo traffic
Việc trước tiên cần tụ hội vào nội dung để tạo traffic ban sơ, sau đó sẽ bán các sản phẩm khác sau. các bạn cũng cần nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung trên blog tiếp giáp với trong khoảng khóa này. Tối ưu SEO cho blog để blog của các bạn với thứ hạng cao trên Google. Đây được xem là bí quyết khiến cho tiếp thị kết liên tuyệt vời.
cách thức 3: Tạo chiến dịch Email Marketing
Hình thức khiến Email Marketing tự động là hướng Anh chị nên vững mạnh ổn định. tuy vậy các bạn nên tụ họp vào xây dựng nội dung để với tới trị giá cho quý khách thì sẽ dễ thành công hơn.
Để với thể kiếm tiền sở hữu hình thức này, đề xuất Anh chị phải mang một danh sách Email quý khách thích hợp mang sản phẩm Cả nhà lăng xê và một nhà sản xuất gửi Email tự động. Mỗi ngày, các bạn mang thể chọn ra những sản phẩm khuyến mại thấp nhất của Accesstrade để gửi Email tới các bạn của Các bạn.

bí quyết 4: Đăng tin tức lên Forum, Facebook group
bạn mang thể san sẻ thông tin mã giảm giá, Đánh giá tư nhân của bạn về 1 sản phẩm nào đấy rồi để link affiliate của Các bạn vào đó. có thể phối hợp mang email marketing và chatbot của facebook để tăng tỉ lệ chuyển đổi cao hơn.
cách 5: tiêu dùng Google Adwords, Facebook
không những thế, ví như mang giá cả thì các bạn hoàn toàn sở hữu thể chạy truyền bá để kiếm tiền mang Affiliate của Accesstrade bằng Google adwords hoặc Facebook Fanpage ads. hiện tại, cực rộng rãi website về mã khuyến mại đang tiêu dùng hình thức này để buôn bán. ví như Các bạn muốn tạo trang landing page nhưng ko muốn tạo website cho riêng mình thì vững chắc Anh chị sẽ cần sử dụng dụng cụ này.
3. vì sao các bạn nên chọn kiếm tiền mang Accesstrade
 • Mức huê hồng lên đến 21% và đang tăng lên, thanh toán ngày 18 hàng tháng  Hơn 80 chiến dịch trong những lĩnh vực thương mại điện tử, nhà cung cấp, ngân hàng …  Báo cáo đơn hàng theo thời gian thực, chi tiết cho từng sản phẩm  hồ hết Thống kê của các bạn được bảo an toàn ko bị ăn gian so mang các nhà quảng bá riêng lẻ  thanh toán tiện lợi qua account ngân hàng tại Việt Nam  Giao diện đơn thuần dễ tiêu dùng  có Video chỉ dẫn chi tiết cách thức dùng trong trang admin  đa dạng đối tác to tại Việt Nam đã tham gia hệ thống Adayroi, FPT, Tiki, Vietravel, Lazada, Shopee …

5. Lời kết
Trong những mạng kiếm tiền bằng Affiliate thì kiếm tiền sở hữu Accesstrade được xem là hơi uy tín và lâu đời tại Việt Nam. Anh chị em hãy xem hướng dẫn tiếp thị liên kết và bắt đầu kiếm tiền ngày nào.

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về