[b]Chiến dịch mạng tiếp thị nước ngoài cần biết.[/b]

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống quảng cáo trực tuyến và chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
thuyanh1990
Thành viên
Thành viên
Bài viết:26
Ngày tham gia:30/10/2020 - 16:36

[b]Chiến dịch mạng tiếp thị nước ngoài cần biết.[/b]

Gửi bài gửi bởi thuyanh1990 » 07/11/2020 - 10:36

Chiến dịch mạng tiếp thị nước ngoài cần biết.

Đây là những tổ chức cung cấp những sản phẩm tại thị phần quốc tế, thí dụ Amazon là công ty toàn cầu, họ bán sản phẩm ở rất nhiều quốc gia khác nhau và họ có chương trình tiếp thị liên kết của họ. Đó chính là trang mạng tiếp thị liên kết nước ngoài.
tham dự chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài hay tại Việt Nam là một nghi vấn, một lựa chọn mà số đông ai cũng cần phải quyết định lúc tham làm tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing).
Có các người chỉ chuyên tâm tham dự những chương trình tiếp thị kết liên tại Việt Nam.

1. BuilderAll
BuilderAll là một nền móng (Platform) độc lập, cung ứng một loạt các phương tiện để giúp bạn tăng trưởng doanh nghiệp trực tuyến của mình với tầm giá rất phải chăng theo định kỳ. BuilderAll được thành lập bởi đơn vị eBusiness 4us Inc trong khoảng năm 2011 bởi thương gia Erick Salgado.

khi sử dụng BuilderAll các bạn sẽ được tích hợp tất cả những phương tiện, cho phép các bạn vun đắp các website trang mạng tiếp thị liên kết (affiliate marketing) uy tín, landing page, làm email marketing, tạo ra video quảng bá cho chính mình… và thậm chí tạo ra ứng dụng (app) cho chính hệ thống của các bạn.
Hình ảnh
Tóm lại: BuilderAll là một nền tảng all-in-one, khi dùng BuilderAll các bạn sẽ không cần sắm thêm hosting, có thể tạo website/blog của mình bằng cách kéo thả, vun đắp và dùng hệ thống email marketing được tích hợp sẵn, tạo kênh bán hàng và marketing
Để hiểu thêm về BuilderAll cũng như cách tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết của họ bạn xem thêm tại bài viết chi tiết này nhé!
hai. Commission Junction (CJ)
Là một màng lưới tiếp thị kết liên thuộc sở hữu của Conversant, Inc rất nổi tiếng trên toàn cầu. Tư nhân Ngọc kiếm được 80$ Việc đầu tiên trong cuộc thế trong khoảng internet cũng chính là từ CJ.

những người làm affiliate marketing online tại Việt Nam thường tham dự CJ để PR các sản phẩm hostting/domain phổ quát như GoDaddy, Namecheap, BlueHost hay Hostgator, Interserver..
Vấn đề nhận tiền thanh toán tại CJ cũng tương đối tiện lợi. Vì họ hài lòng trả tiền phê chuẩn nhà cung cấp Payoneer.
3. Adcombo
Adcombo cũng là một màng lưới tiếp thị liên kết hoạt động dựa trên mô phỏng CPA, khi tham dự vào AdCombo bạn có thể sắm thấy các sản phẩm với rất nhiều ngành nghề không giống nhau (đặc biệt rộng rãi sản phẩm liên quan tới sức khoẻ làm đẹp và giảm cân) trong đó có cả các sản phẩm dành cho thị phần Việt Nam.
Hình ảnh
AdCombo đang đưa ra một cam kết tương đối mạnh mẽ rằng bạn có thể nhận được hoa hồng trong vòng 24h. Những mạng lưới tiếp thị liên kết kì dị thanh toán với thời kì hơi dài trong khoảng 30 – 90 ngày.
Adcombo ưng ý trả tiền qua phổ thông hình thức như PayPal, Payoneer, chuyển khoản qua ngân hàng…
4. Shopify
Shopify là một nền doanh nghiệp chuyên phân phối nền móng thương nghiệp điện tử (e-commerce) khôn cùng nổi danh trên thế giới.
Hiện Shopify cũng có chương trình tiếp thị kết liên của riêng họ và bạn hoàn toàn có thể tham gia vào để quảng bá những sản phẩm, đặc trưng Shopify trả cho bạn mức hoả hồng lên tới 200%.

Hiện nay thiên hướng làm thương nghiệp điện tử hướng ra thị phần toàn cầu và đặc biệt là công nghệ kiếm tiền qua dropshipping tại Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ, Do vậy các bạn hoàn toàn có thể truyền bá các sản phẩm của Shopify cho chính người Việt.
5. GetResponse
GetResponse là một nhà cung cấp phân phối email marketing được cực nhiều người biết đến và sử dụng, đặc biệt tỷ lệ những tư nhân và doanh nghiệp đang làm internet marketing tại Việt Nam dùng GetResponse rất lớn.
bằng chứng cho thấy chính GetResponse (là một doanh nghiệp toàn cầu) nhưng đã phải cập nhật ngôn ngữ Việt cho chính website của mình.

6. GoDaddy
GoDadaddy là một tổ chức rất nức tiếng và dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng tên miền và hosting. Trước đây để tham gia chương trình tiếp thị kết liên của GoDaddy chúng ta chỉ có cách độc nhất vô nhị là tham gia vào mạng lưới của CJ.com.
7. NameCheap
tương tự như Godaddy, thì NameCheap cũng đã hiện diện ngay trên AccessTrade Do vậy đây cũng là một chọn lựa cho những các bạn muốn làm tiếp thị kết liên với những sản phẩm tên miền, hosting.

Lời kết
tương tự với bài viết này đã phân phối cho các bạn một số chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài nhưng sẽ lăng xê và bán rất khả quan tại Việt Nam.
cuối cùng và cũng là điều mà Ngọc thích nhất ấy là những chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài họ luôn luôn tôn trọng chúng ta (những Affiliates – những người làm tiếp thị liên kết). Họ coi chúng ta như các đối tác đích thực, vì họ biết rằng chính chúng là là người mang về cho họ đa dạng khách hàng nhất, rộng rãi doanh thu nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về