Đăng ký affiliate marketing ở đâu?

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống quảng cáo trực tuyến và chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
lehaly97
Thành viên
Thành viên
Bài viết:13
Ngày tham gia:31/10/2020 - 15:50

Đăng ký affiliate marketing ở đâu?

Gửi bài gửi bởi lehaly97 » 06/11/2020 - 14:51

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là một nguồn kiếm tiền online mới thu hút rất nhiều người tham dự. Vậy đăng ký affiliate marketing ở đâu?Cùng Đánh giá các nguồn để đăng ký làm affiliate marketing ở Việt Nam uy tín nhất hiện nay.
Hiện nay, để làm Tiếp thị kết liên, các bạn có thể chọn lọc tham dự với những network (như Accesstrade, Ecomobi, Masoffer…)hoặc với các doanh nghiệp trực tiếp (Shopee, Lazada…) để đăng ký tiếp thị liên kết.
 1. Đăng ký Affiliate Marketing với Network:
 • Accesstrade:
Cách đăng ký vào hệ thống của Accesstrade rất đơn giản. bạn chỉ cần vào: , sau đấy nhấn vào chữ “Publisher” :
]
Giao diện trang đăng ký Accesstrade
Sau đó, bạn nhấn vào chữ ĐẲNG KÝ, giao diện đăng ký sẽ hiện ra:

Form đăng ký hệ thống Accesstrade
Sau đó các bạn thực hiện điền các thông báo tư nhân của mình vào, tương tự là đã đăng ký được chương trình Tiếp thị kết liên của Accesstrade rồi ấy. Sau đó, bạn chọn các kênh media để làm Tiếp thị liên kết (Facebook, Fanpage, Group, Website..) để làm kênh tiếp thị, vậy là xong rồi đó. Hệ thống Accesstrade có những video hướng dẫn rất cụ thể, bạn có thể dựa vào ấy để xem những cách để đáp ứng đơn Đầu tiên nhé.

Giao diện đăng ký affiliate marketing của Ecomobi
Sau lúc click vào nút “Register” (Đăng ký), sẽ hiện ra form đăng ký như này. Nhiệm vụ của các bạn là điền phần nhiều những thông tin trong form này. Tada, tương tự là đã xong, bạn đã tạo xong tài khoản Affiliate Marketing của network Ecomobi rồi đó.
đăng ký chương trình Tiếp thị kết liên Ecomobi[/i]
Tiếp thị liên kết trên Group:
bạn hãy có mặt trên thị trường những group, cộng đồng các người có khả năng trở nên quý khách của các bạn, sản xuất các nội dung hữu ích tạo giá trị cho người dùng. Sau khi group mang lại số lượng thành viên nhất định bạn có thể tiến hành bán sản phẩm một cách khéo léo.
Lưu ý: Đừng spam sản phẩm liên tiếp đến khách nhé, hãy share hoặc sản xuất những nội dung khác để người xem cảm nhận được trị giá từ group của bạn, chứ ko người ta ko tương tác hoặc out group thì toi.
1 số cách cải thiện tương tác group:
 • – phân phối những nội dung hữu ích can dự.  – Tạo những sự kiện, minigame thúc đẩy tương tác của những thành viên.  – những nội dung có tính chất tranh luận để khuyến khích thành viên nêu ý kiến.Cách làm: như vậy ở trên lấy link tiếp thị liên kết của bạn để tạo bài viết.
Ngoài Facebook bạn có thể tận dụng những mạng phường hội khác như: instagram, zalo…Nhưng để làm dài lâu các bạn cần phải tạo một website tiếp thị kết liên cho riêng mình để có thể hội tụ traffic từ số đông các nguồn về một nơi rồi trong khoảng từ chuyển traffic thành tiền. Trong bài hướng dẫn Tiếp đến tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo website tiếp thị liên kết cơ bản.
xem thêm tại các bài viết về cách đăng ký affiliate marketing hãy truy nã cập vào trang sàn tiếp thị liên kết ngay nhé!!

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về