[b]Phân tích tiếp thị liên kết trên Instagram cho người mới[/b]

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống quảng cáo trực tuyến và chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
thuyanh1990
Thành viên
Thành viên
Bài viết:26
Ngày tham gia:30/10/2020 - 16:36

[b]Phân tích tiếp thị liên kết trên Instagram cho người mới[/b]

Gửi bài gửi bởi thuyanh1990 » 06/11/2020 - 13:51

Phân tích tiếp thị liên kết trên Instagram cho người mới


nếu đối tượng quý khách mục tiêu của các bạn trong độ tuổi từ 16 tới 35, cứng cáp chúng ta không nên bỏ qua Instagram. Với hơn 1 tỷ người dùng; hơn 500 triệu người hoạt động với hơn 100 triệu hình ảnh và video được san sớt mỗi ngày, chẳng có lý do gì để các bạn bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền mạng tiếp thị liên kết trên Instagram đúng không nào?
Kiếm tiền trên Instagram trong khoảng Affiliate.
Với cách kiếm tiền mạng tiếp thị liên kết uy tín trên Instagram này, các bạn có thể dùng dụng cụ Peerfly. Peerfly là một màng lưới tiếp thị liên kết nhiều, cho phép người tham gia đăng ký và dùng miễn phí. bạn có thể làm cộng tác viên bán sản phẩm/dịch vụ của các đơn vị khác. bạn cũng có thể cung ứng cho những doanh nghiệp bán hàng danh sách các quý khách tiềm năng để được trả hoa hồng.

các bạn có thể kiếm tìm các chương trình kết liên trong khoảng các doanh nghiệp; sau đó Đánh giá thông tin về sản phẩm/dịch vụ; cách tính hoa hồng…Sau khi chọn lọc và thỏa thuận với tổ chức, các bạn thực hiện sao chép URL và dán nó vào trang Instagram của mình. Với mỗi quý khách nhấn vào liên kết; nhập thông tin tư nhân hoặc sắm hàng, bạn đều được trả huê hồng theo chính sách đã quy định.
Thu thập danh sách Email của khách hàng tiềm năng
dùng MailChimp.com cũng là một cách kiếm tiền trên Instagram đang được phổ biến các chị áp dụng. dụng cụ này cho phép các bạn thu thập danh sách Email của những khách hàng tiềm năng. lúc đã có danh sách Email chất lượng, các bạn tiến hàng gửi đường dẫn dẫn tới sản phẩm kết liên. Với MailChimp, các bạn có thể thu thập và gửi Email cho 2.000 khách hàng. Với gói dịch vụ trả tiền cao cấp hơn của MailChimp, bạn có thể gửi được số lượng Email phổ biến Thêm nữa.

Có đa dạng cách kiếm tiền trên Instagram cho bạn thử sức

bạn cũng có thể cung cấp danh sách Email chất lượng này cho các đơn vị để được phục thù lao cho việc này. Có phổ quát cách giúp các bạn thu thập danh sách Email như:
 • Tạo form đăng ký trên website hoặc blog.  Tặng ebook; tặng file PDF miễn phí, webinars hoặc insights hữu ích…thông qua những Email họ cung cấp…  Mời các người quan tâm tới facebook; website; blog của các bạn vào danh sách nhận tin tức thường xuyên.
vun đắp mạng lưới tiếp thị liên kết của riêng mình
Instagram là mạng xã hội giúp người tham dự mở mang các mối quan hệ mới một cách thuận tiện. rất nhiều người đã vun đắp được một mạng lưới tiếp thị liên kết của mình trên Instagram. Cách thức tiến hành là bạn đăng ký tham dự bán sản phẩm của các tổ chức với một khoản lệ phí hoạt động một mực.
Đăng những bài viết được tài trợ
Cách kiếm tiền trên Instagram này thích hợp với những người có sức tác động đến hàng chục ngàn người theo dõi. Mỗi bài đăng của bạn có thể thu hút được hàng chục nghìn lượt like, bình luận và bạn sẽ nhận được khoản tài trợ to trong khoảng đơn vị muốn quảng và nhãn hàng của họ.
các bạn có thể dùng công cụ The Mobile Media Lab – một cơ quan sáng tạo đặc thù tập hợp vào việc đưa người dùng Instagram có sức tác động và các nhà lăng xê lại với nhau. bạn cũng có thể tự mình tiếp cận với phòng ban tiếp thị của các công ty. nếu là người được chọn, bạn có thể thuận lợi kiếm được hàng ngàn đô từ các bài đăng của mình.
Hình ảnhVới hơn 1 tỷ các bạn, Instagram thực thụ là một kênh kiếm tiền giàu tiềm năng
Có nhiều kiếm tiền tiếp thị kết liên trên Instagram khác nhau dành cho các đối tượng quý khách không giống nhau. bạn là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư với con tư duy thẩm mỹ hơn người? bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp? bạn có “máu” buôn bán online hay bạn là một người có sức ảnh hưởng? Dù các bạn là ai thì cũng sẽ có cách kiếm tiền trên Instagram thích hợp. Hãy tự tin khám phá tiềm năng của mình ngay bữa nay nhé!

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về