[b]Thu nhập từ làm affiliate amazon.[/b]

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống quảng cáo trực tuyến và chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
thuyanh1990
Thành viên
Thành viên
Bài viết:29
Ngày tham gia:30/10/2020 - 16:36

[b]Thu nhập từ làm affiliate amazon.[/b]

Gửi bài gửi bởi thuyanh1990 » 05/11/2020 - 10:25

Thu nhập từ làm affiliate amazon.

kể đến tiếp thị liên kết chắc chắn chúng ta phải kể tới chương trình làm affiliate amazon bởi đây là mô hình tiếp thị kết liên thành công Việc trước tiên trên quy mô to. Không chỉ có vậy, cũng nhờ có Amazon mà thuật ngữ Affiliate Marketing mới trở nên rộng rãi ở Việt Nam và trên toàn cầu như ngày bữa nay. Vậy tiếp thị liên kết Amazon là gì? Làm sao để đăng kí và các bước để kiếm được tiền với chương trình tiếp thị liên kết to nhất thế giới này?
 1. Thế nào là làm Affiliate Amazon ?
Amazon Affiliate là một chương trình tiếp thị liên kết còn được gọi là Amazon Associates. Chương trình này cho phép tham gia miễn phí, đặc trưng là các người làm chủ website hoặc viết blog sẽ có lợi thế rất to. bạn sẽ lăng xê sản phẩm trong khoảng Amazon trên trang web của bạn bằng cách tạo kết liên. lúc khách hàng nhấp vào kết liên của bạn và được dẫn đến trang của mạng tiếp thị iên kết Amazon từ đấy tậu sản phẩm của Amazon, các bạn sẽ nhận được phí hoả hồng giới thiệu.
Hình ảnh
 1. lợi ích khi tham gia Amazon Affiliate
 • Uy tín và đáng tin cậy
nếu như bạn là người mới tham gia tiếp thị liên kết thì các chương trình Affiliate của Amazon là lựa chọn tốt nhất. Thứ nhất, đây là nhãn hàng lừng danh được biết tới phổ quát với việc bán những sản phẩm chất lượng cao. Thứ 2, Amazon đã trở thành hình thức buôn bán online hàng thập kỷ qua nên đủ uy tín để bạn có thể yên tâm về thu nhập của mình.
 • Nguồn thu nhập lớn  hoa hồng của Amazon khá cao, các bạn có thể được nhận huê hồng từ 4%-15% tầm giá hàng hóa mỗi lúc các bạn giới thiệu được bạn bè hay bất kì người nào tìm hàng trên Amazon. bạn có thể đầu tư một vài vốn nhỏ nhưng có quyền truy vấn cập và bán cực nhiều mặt hàng không giống nhau.  Kiếm tiền cả khi trực tuyến và ngoại tuyến
Với Affiliate của Amazon, bạn có thể kiếm được tiền ngay cả lúc ngủ. bạn chỉ cần thực hiện 1 vài nhiệm vụ lúc đầu, sau ấy các bạn có thể kiếm được hoả hồng bất kì khi nào có khách hàng hàng, thậm chí ngay cả khi các bạn đi nghỉ hoặc đang ngoại tuyến.
 • Nhận được thêm tiền cho việc bán hàng
bình thường, khi tìm mua online trên trang web của Amazon, mọi người không chỉ sắm một mặt hàng mà họ thường sắm thêm nhiều sản phẩm không đáp ứng tới sản phẩm họ định mua Việc ban đầu. Điều ấy có nghĩa, bạn sẽ không chỉ kiếm được tiền từ các sản phẩm các bạn truyền bá mà còn trong khoảng những sản phẩm mà khách hàng mua thêm.
Hình ảnh
 • công nghệ thanh toán hoả hồng ấn tượng
Nguyên tắc tính hoa hồng của Amazon dựa trên nguyên tắc càng phổ quát mặt hàng các bạn cung ứng, tỉ lệ huê hồng bạn nhận được sẽ càng cao. Ngoài ra, các bạn sẽ được thanh toán huê hồng liên tiếp thông qua phổ quát hình thức không giống nhau để có thể nhận được tiền mặt.
 • Có phổ quát sản phẩm để lựa chọn
 • Sản phẩm của Amazon bắt kịp khuynh hướng
Amazon luôn phấn đấu theo kịp khuynh hướng với nhu cầu thay đổi của quý khách. Chính vì thế, mọi người có thể mua thấy gần như những thiết bị, máy móc, xống áo, đồ chơi mới nhất đang nóng và theo thiên hướng trên thị trường. Hãy chọn phổ thông những mặt hàng để quảng cáo vì các sản phẩm đang có thiên hướng trên thị trường sẽ giúp các bạn dễ thu được nhiều hoa hồng hơn.
 • đơn thuần và có tính tương trợ cao
 1. Lời kết
Tiếp thị kết liên cho Amazon tạo thời cơ cho bất kì ai muốn cho ra thu nhập bị động

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về