Làm giàu từ tiếp thị liên kết- Affiliate marketing 4.0 như thế nào ?

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống quảng cáo trực tuyến và chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
thuyanh1990
Thành viên
Thành viên
Bài viết:28
Ngày tham gia:30/10/2020 - 16:36

Làm giàu từ tiếp thị liên kết- Affiliate marketing 4.0 như thế nào ?

Gửi bài gửi bởi thuyanh1990 » 31/10/2020 - 15:19

Làm giàu từ tiếp thị liên kết- Affiliate marketing 4.0 như thế nào ?

Affiliate Marketing là gì? Affiliate marketing hay còn gọi là tiếp thị kết liên uy tín là hình thức quảng cáo sản phẩm hoặc nhà cung cấp của nhà cung cấp là các tổ chức có sản phẩm, dịch vụ muốn chuẩn y những trang mạng của các đối tác quảng cáo hàng hóa, dịch vụ đến các bạn rốt cuộc. Các đối tác kiếm tiền online và làm giàu từ tiếp thị liên kết nhận được khoản hoả hồng khi khách hàng xẹp thăm trang mạng của đối tác quản lý và tiến hành các hành động mà dịch vụ mong đợi trong khoảng các bạn rút cục như: mua hàng, đăng ký dùng nhà cung cấp, điền thông báo,…
Hình ảnh
Phương thức tính phí CPA trong tiếp thị liên kết?
Vậy mình hướng dẫn tiếp thị liên kết là một loại hình affiliate marketing network dựa trên mô hình tính phí lăng xê CPA (Cost per Action). CPA là mô hình tính phí PR tối ưu nhất hiện nay khi dựa trên hành vi của người dùng nhà sản xuất chỉ phải trả phí khi quý khách thực hiện một hành động cụ thể như mua hàng, Đăng ký dịch vụ, Điền thông tin … Hình thức CPA ưu việt hơn các hình thức tính phí PR truyền thống như tính phí theo lượt click CPC (Cost per Click) hay theo lượt hiển thị CPM (Cost per Thousand Impression) như đăng banner truyền bá báo, tin báo vì sự hạn chế rủi ro cho đơn vị sắm quảng cáo phải trả tiền cho nguồn truy cập website nhưng không nảy sinh doanh thu do lượng nhấn ảo, truy hỏi cập ảo.

vì sao các bạn nên tham gia tiếp thị liên kết?
 • bạn không cần sở hữu sản phẩm, nhà sản xuất  các bạn không hề lo về vấn đề chuyên chở hay trông nom quý khách  bạn có thể tham gia tạo thu nhập với giá cả thấp Trước tiên  các bạn có thể rèn luyện kĩ năng marketing qua hoạt động lăng xê sản phẩm, dịch vụ  các bạn được hưởng mức hoả hồng quyến rũ và luôn được trả tiền đúng hẹn
các thành phần tham gia tiếp thị liên kết?
 • nhà cung cấp (Advertiser) – doanh nghiệp, tổ chức phân phối sản phẩm, nhà sản xuất, với mong chờ tối ưu và gia tăng cường tuyệt vời buôn bán trực tuyến. Ví dụ trọng hệ thống TEMO Việt Nam, các Advertisers là những dịch vụ có nhãn hàng to trên thị trường như: Lazada, Tiki, FPT cửa hàng, Shopee, Citibank,…  Đối tác (Publisher) – tổ chức, cá nhân sở hữu website, blog hay các trang mạng phường hội có thể tạo thu nhập ko dừng lúc tham dự cung cấp các chiến dịch quảng cáo của nhà cung cấp  các bạn rút cuộc (User) – người dùng sản phẩm, nhà cung cấp trực tuyến của nhà sản xuất ưng chuẩn hình ảnh, nội dung đăng chuyên chở trên website, blog hay 1 số kênh Digital Marketing khác của Đối tác.  Mạng Affiliate Marketing ( Marketplace hoặc Affiliate Network) – Là nơi trung gian, kết nối giữa các bên (Publisher) và nhà cung cấp (Advertiser). Affiliate Network đóng vai trò cung ứng nền móng công nghệ như link quảng bá, banner, theo dõi và Tìm hiểu hiệu quả của việc lăng xê, khắc phục mâu thuẫn, thu tiền và trả tiền huê hồng cho các đối tác tham dự
Sự lớn mạnh của tiếp thị liên kết trên thế giới và tại Việt Nam.
Trên thế giới đã xuất hiện khái niệm tiếp thị kết liên từ khá lâu (những năm 1990) và lớn mạnh ngành nghề này tương đối mạnh ở 1 vài nước như Mỹ với các chương trình tiếp thị liên kết của Amazon, Clickbank hay nền tảng tiếp thị liên kết CJ. Tuy thế, ở Việt Nam thị phần này đang nóng dần với sự tăng trưởng của chương trình tiếp thị liên kết của Lazada và nền móng tiếp thị liên kết TEMO của đơn vị Finstar Việt Nam.
Lịch sử hình thành và vững mạnh tiếp thị liên kết
TEMO là nền tảng Tiếp thị liên kết 2019 bởi tổ chức Finstar Việt Nam và chính thức ra mắt thị trường Việt Nam trong khoảng tháng 8 năm 2019. Đây là nền tảng Tiếp thị kết liên phong phú tại Việt Nam, phân phối rộng rãi chiến dịch PR trong khoảng các lĩnh vực không giống nhau như: thương nghiệp điện tử, Du lịch, Giáo dục, Nhân sự, ngân hàng, Game …
Hình ảnh
Với những đối tác mới bắt đầu tham gia ngành này có thể đăng ký tiếp thị liên kết với các chiến dịch về CPL (Cost per Lead) như chiến dịch Doctor Đồng, OCB. Với những đối tác đã có kinh nghiệm tốt hơn có thể thử sức với những chiến dịch về CPS (Cost per Sale) như chiến dịch về thương mại điện tử với Shopee, Tiki, Adayroi, Lotte, Yes24, cửa hàng VNExpress hay về du lịch như Bến Thành Tourist, Tugo, Vntrip, Vietravel … hoặc tham dự những chiến dịch khó hơn với mức hoa hồng hấp dẫn trong ngành nghề vốn đầu tư – ngân hàng như chiến dịch làm thẻ của Shinhan Bank, Citibank (với mức hoả hồng 300.000đ/thẻ credit card thành công).
nếu như bạn là người sở hữu website, blog và ưa chuộng công việc kiếm tiền Online, hãy thử sức và trải nghiệm tham dự trở nên đối tác của TEMO Việt Nam ngay bữa nay để gia cải thiện thu nhập không giới hạn. Đã có những đối tác nhận được huê hồng trong khoảng vài triệu đồng đến hàng trăm triệu trong một tháng khi tham gia phân phối những chiến dịch lăng xê trong hệ thống TEMO. Còn bạn thì sao?
3 bước KIẾM TIỀN VỚI nền móng AFFILIATE MARKETING TEMO
thao tác 1:Đăng ký trở thành đối tác của hệ thống TEMO
nếu như các bạn chưa đăng ký, các bạn vui lòng đăng ký ngay rất đơn giản, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.
bước 2:tham gia phân phối các chiến dịch trong hệ thống để nhận những chuyển đổi
Để phân phối những chiến dịch trên hệ thống, các bạn cần chuẩn bị blog, website hoặc cùng đồng mạng phường hội có nội dung cũng như định hướng trước đối tượng mục tiêu phù hợp với sản phẩm, dịch vụ bạn tiếp thị kết liên. Bạn Nhận định thêm về cách đăng kí chiến dịch cũng như nhận mã qua hệ thống TEMO Việt Nam.
bước 3: tụ hội PR để có phổ quát chuyển đối nhất và gia cải thiện thu nhập ngay
tham gia hệ thống affiliate marketing tiếp thị liên kết TEMO bản thân bạn chính là một Online Marketer, các bạn có nhiệm vụ truyền thông PR sản phẩm, nhà cung cấp online của nhà cung cấp và lúc người dùng qua link Affiliate của bạn thực hiện hành động dịch vụ ước mong, các bạn sẽ có chuyển đổi và nhận được hoa hồng.
TEMO gợi ý cho các bạn các dụng cụ Marketing Online bạn nên tận dụng để kiếm tiền online hiệu quả với hệ thống bao gồm: S.E.O, Content Marketing, Social Media Marketing, Email marketing, Google Adwords,…Chúc bạn thành công!
các bạn có thể xem thêm tại phổ biến hướng dẫn chi tiết hơn về cách chạy, thủ thuật, dụng cụ mạng tiếp thị kết liên uy tín hoàn hảo trên TEMO.

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về