Sơ lược về Quảng cáo Google

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống quảng cáo trực tuyến và chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
hoanglinh0609
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:3
Ngày tham gia:22/02/2020 - 21:51

Sơ lược về Quảng cáo Google

Gửi bài gửi bởi hoanglinh0609 » 27/02/2020 - 18:14

Khi giao diện Adwords mới lần đầu tiên ra mắt, mọi người đều có ý kiến ​​về nó. Một số người thích nó vì nó sạch hơn và có một số tính năng mới tuyệt vời, những người khác chỉ ghét nó vì nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và có một số lỗi khá khó chịu, nhưng tất cả chúng ta chỉ cố gắng học cách điều hướng trước khi quá muộn. Chúng tôi biết rằng ngày sẽ đến khi Google sẽ thay thế giao diện cũ bằng trải nghiệm AdWords mới này (và cũng đổi thương hiệu dịch vụ của mình thành Quảng cáo Google ).

Và ngày đã đến kể từ khi Google vừa thông báo bắt đầu từ tháng này, họ sẽ thay thế trải nghiệm trước đó bằng trải nghiệm mới, điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ không thể chuyển đổi giữa hai giao diện tùy thuộc vào nhiệm vụ chúng tôi thực hiện (và hãy thừa nhận, đôi khi chúng ta vẫn làm điều đó). Bây giờ là lúc để nắm bắt hoàn toàn trải nghiệm AdWords mới và sẵn sàng cho những thay đổi không thể tránh khỏi.

Để quá trình chuyển đổi này diễn ra suôn sẻ nhất có thể, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số tính năng chính chỉ có trong trải nghiệm AdWords mới, điều này thúc đẩy bạn chuyển sang giao diện mới ngay lập tức và dùng thử (nếu bạn chưa sử dụng chúng).

Quảng cáo đáp ứng
Google rất thông minh và các thuật toán học máy đằng sau nó có thể giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn. Khi nói đến Quảng cáo tìm kiếm đáp ứng, chúng tôi có thể cung cấp cho Google tối đa 15 Tiêu đề và 4 mô tả cho mỗi Nhóm quảng cáo và nó sẽ tự động khớp với các kết hợp Tiêu đề-Mô tả khác nhau có liên quan đến các truy vấn tìm kiếm của khách hàng. Nó cho chúng tôi cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng hơn với một Quảng cáo. Thật tuyệt vời đúng không?

Quảng cáo tìm kiếm đáp ứng

Chúng tôi cũng có thể tạo Quảng cáo hiển thị đáp ứng với hai Tiêu đề khác nhau (dài và ngắn) và Google sẽ tự động điều chỉnh giao diện tùy thuộc vào không gian có sẵn trên GDN.

Quảng cáo hiển thị đáp ứng

Quảng cáo giới thiệu
Đây chỉ là một kiểu con của các chiến dịch Google Mua sắm (trước đây gọi là PLA) với một sự khác biệt lớn - họ không chỉ quảng bá một sản phẩm, họ quảng bá toàn bộ một loạt sản phẩm. Lời khuyên của chúng tôi là chỉ nhắm mục tiêu từ khóa Chung vì loại chiến dịch này hoạt động tốt nhất với khách hàng vẫn đang trong giai đoạn xem xét.Tiện ích mở rộng khuyến mãi
Nếu bạn đang chạy quảng cáo trên trang web của mình và muốn quảng cáo chúng trên Google AdWords, bạn không phải tạo Quảng cáo văn bản mới nữa. Bây giờ bạn có thể làm điều đó với phần mở rộng khuyến mãi. Nhập tất cả thông tin cần thiết, chọn giữa bốn loại giảm giá khác nhau, khớp các tiện ích mở rộng với các chiến dịch và voila - bạn đang chạy một chương trình khuyến mãi trong Google AdWords.

Khuyến mãi gia hạn

Ghi chú
Giống như trong Google Analytics, bây giờ chúng tôi có thể thêm ghi chú trong Google AdWords. Bất cứ khi nào bạn thay đổi một cái gì đó lớn - thêm một ghi chú. Nó sẽ cho phép bạn theo dõi hiệu quả nếu có bất kỳ thay đổi nào gây ra sự sụt giảm hoặc tăng đáng kể doanh thu.

Quản lý đối tượng
Đây có lẽ là một trong những tính năng tốt nhất của Trải nghiệm AdWords mới. Bạn có thể xem lại đối tượng hiện tại của mình, kiểm tra xem thẻ của bạn có hoạt động tốt không, xem nhân khẩu học, trạng thái phụ huynh của khách truy cập và nhận ý tưởng mới cho khán giả trong Thị trường. Hãy dùng thử, xem điều gì làm việc tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn và bạn sẽ không hối tiếc về thời gian bạn dành cho việc phân tích.

Quản lý đối tượng

Phần kết luận
Như bạn có thể thấy, có nhiều lợi thế của trải nghiệm Google AdWords mới, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn làm quen với nó trước khi Google loại bỏ tùy chọn chuyển về giao diện cũ.

Nếu bạn cảm thấy lạc lõng với tất cả những thay đổi này hoặc bạn nghĩ rằng một đôi tay có kinh nghiệm có thể giúp bạn cải thiện hiệu suất PPC, hãy đảm bảo kiểm tra các dịch vụ PPC của chúng tôi .
bạn có thểm học thêm nhiều thông tin bổ ích miển phí tại
https://thoigioimmo.com/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về