Cách hướng dẫn trang sống mũi theo phong cách Hàn Quốc

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống quảng cáo trực tuyến và chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
abcbao
Thành viên
Thành viên
Bài viết:62
Ngày tham gia:11/09/2015 - 16:15

Cách hướng dẫn trang sống mũi theo phong cách Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi abcbao » 30/08/2019 - 14:15

Chọn cách trang điểm phù hợp với từng kiểu mũi.
Có nhiều dáng mũi khác nhau tùy theo từng người, vì vậy, việc xác định mình thuộc dáng mũi nào sẽ giúp bạn lưa chọn phù hợp hơn trong phong cách trang điểm của mình
Cách trang điểm đơn giản cho sống mũi cao tự nhiên
Kiểu mũi có sống mũi dài:
Nếu bạn sở hữu kiểu mũi này, bạn nên dùng phấn đậm màu lên chóp mũi, cùng với đs, sử dụng kẻ chân mày, tạo dáng hạ thấp phía đầu mày để chiếc mũi trông ngắn hơn mọt chút
Kiểu mũi có sống mũi ngắn:
Khuôn mặt bạn sẽ trông khá dài nếu bạn sở hữu kiểu mũi này, do đó bạn cần trang điểm cho mũi có cảm giác dài ra và nổi lên bằng cách dùng phấn màu sáng cho đầu mũi kéo đến đỉnh mũi. Song song với đó, bạn dùng hấn sẫm màu đánh cho cánh mũi tạo độ sâu. Như vậy, mũi bạn sẽ trông cao và dài ra trông thấy.
Kiểu mũi tẹt, đầu mũi to:
Sở hữu kiểu mũi này khiến khuôn mặt bạn thiếu sự thanh thóa. Bạn cần sử dụng kem nền tối cho vùng từ cánh mũi tới vào chóp mũi, sau đó sử dụng phấn trắng cho toàn bộ mũi đồng thời, kết hợp với vẽ chân mày vòng cung để mũi dài và nhỏ hơn.
Kiểu mũi nhọn:
Nhiều người nghĩa rằng, nếu bạn có một chiếc mũi nhọn, thì bạn không cần tạo dáng cho mũi, tuy nhiên, mũi nhọn thường mang đến cảm giác ghê gớm, khó tiếp xúc cho người đối diện. Do vậy, bạn cũng cần che đi khuyết điểm này bằng cách dùng phấn đậm màu cho hai cánh mũi, tạo bóng để khiến mũi cao và cân bằng phần chop mũi hơn. Chóp mũi bạn nên thoa phấn trắng sẽ có cảm giác tròn hài hòa với khuôn mặt.
Trang điểm mũi cần hài hòa với khuôn mặt.
Sự hài hòa trong việc kết hợp trang điểm mũi với các bộ phận khác trên khuôn mặt là một điều quan trọng bạn cần lưu ý để tạo cho mình một khuôn mặt hoàn hảo nhất.
Cách trang điểm đơn giản cho sống mũi cao tự nhiên
Với môt gương mặt nhỏ nhắn, trang điểm cho chiếc mũi nhỏ là một lựa chọn tốt hơn so với việc tạo hình mũi cao, tuy nhiên nếu bạn có một khuôn mặt dài, hoặc to thì trước tiên, bạn cần làm gọn khuôn mặt mình, kết hợp với tạo dáng mũi cao, khuôn mặt bạn sẽ hài hòa hơn
Hình ảnh
https://nhatthiengroup.com/shop/n200.html

abcbao
Thành viên
Thành viên
Bài viết:62
Ngày tham gia:11/09/2015 - 16:15

Re: Cách hướng dẫn trang sống mũi theo phong cách Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi abcbao » 30/08/2019 - 14:21

Cùng với trào lưu ăn mặc theo các thần tượng Hàn Quốc thì nhu cầu trang điểm theo kiểu hàn cũng ra đời, rất nhiều bạn trẻ rất thích trang điểm giống các thần tượng của mình trên phim ảnh. Đáp ứng mong mỏi đó của một số bạn trẻ chúng tôi xin giới thiệu cách trang điểm mắt đẹp theo kiểu Hàn Quốc mời bạn tham khảo.
Hình ảnh

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về