Content Marketing: cung cấp cho đối tượng khách hàng mục tiêu những nội dung hữu ích

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống quảng cáo trực tuyến và chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
huyennhipro
Thành viên
Thành viên
Bài viết:122
Ngày tham gia:02/10/2014 - 11:33

Content Marketing: cung cấp cho đối tượng khách hàng mục tiêu những nội dung hữu ích

Gửi bài gửi bởi huyennhipro » 24/07/2019 - 14:45

Viết content là gì ?

Để trả lời cho câu hỏi “viết content SEO là gì” một cách đơn giản và dễ hiểu nhất thì mình sẽ tách ra làm 2 phần (SEO và Content). Nếu bạn muốn trở thành một Ma Ngoáy, chắc chắn bạn sẽ phải trau dồi thật kĩ bô đôi sát thủ này.

Content ở đây theo mình là viết tắt của cụm từ Content Marketing. Đây là một khái niệm dùng để chỉ toàn bộ các nội dung được tạo ra trên website để phục vụ cho mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng đến một cá nhân hoặc doanh nghiệp. Các Web Content đó có thể là:

Nội dung website bằng chữ viết
Bài viết PR trên các trang báo
Nội dung Fanpage bán hàng/dịch vụ
Các bài review sản phẩm
Câu chuyện thương hiệu
Mô tả sản phẩm/dịch vụ online
Các nội dung bằng hình ảnh, video, infographic, multimedia…
Và rất nhiều nữa, từ từ khám phá content nghĩa là gì nhé!

Tất nhiên một bài viết chỉ có nhồi nhét kiến thức sẽ không được độc giả yêu thích. Bên cạnh những tri thức quý báu mà tác giả muốn truyền tải đến người đọc, bạn còn phải biến bài viết của mình thành bài viết được độc giả và các công cụ tìm kiếm đánh giá cao.
Về mặt hình thức, bài viết phải đáp ứng được yêu cầu chuẩn seo website cao. Bởi chỉ có đáp ứng được các yêu cầu của công cụ tìm kiếm, được sắp lên top cao thì cơ hội tiếp cận độc giả của bài viết mới cao và lượng truy cập, lượt xem mới có thể nhiều được.

Nếu website của bạn không phải là trang báo điện tử, cũng không phải là một blog có tính riêng tư,… mà nó được sử dụng để phục vụ cho công việc kinh doanh sản phẩm, dịch vụ thì bạn phải nhận thức nội dung ở đây là Content Marekting.

Content Marketing: cung cấp cho đối tượng khách hàng mục tiêu những nội dung hữu ích, thú vị và có tính liên quan đến lĩnh vực ngành nghề của bạn. Yếu tố Marketing được thể hiện ở việc bạn hiểu đối tượng mục tiêu đang có nhu cầu thông tin như thế nào, họ có xu hướng quan tâm đến những chủ đề nào trong cuộc sống, chúng có liên quan gì đến lĩnh vực kinh doanh của bạn không.

>>cách seo 1 từ khóa lên top google

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về