Các hãng chuyên phần mềm bảo mật mạng và an toàn thông tin tốt nhất

Thảo luận các vấn đề về ứng dụng phần mềm vào các lĩnh vực khác (khoa học, sản xuất,...)
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
hoangtrungit
Thành viên
Thành viên
Bài viết:13
Ngày tham gia:25/11/2020 - 10:17

Các hãng chuyên phần mềm bảo mật mạng và an toàn thông tin tốt nhất

Gửi bài gửi bởi hoangtrungit » 03/03/2021 - 16:35

Keysight Technologies Inc (NYSE: KEYS)

Keysight là công ty đo lường điện tử hàng đầu thế giới thông qua đổi mới trong các giải pháp không dây, mô-đun, và phần mềm. Là công ty con thuộc tập đoàn HP và Agilent, Keysight cung cấp giải pháp truyền thông không dây, hàng không vũ trụ và quốc phòng thị trường bán dẫn với các nền tảng đẳng cấp thế giới, phần mềm và khoa học đo lường phù hợp. Hơn 9.500 nhân viên của công ty phục vụ khách hàng tại hơn 100 quốc gia.

>>> Xem Keysight Vietnam

McAfee, Inc.

Còn được biết đến như Intel Security Group trong giai đoạn 2014–2017) là một công ty phần mềm an ninh toàn cầu của Mỹ có trụ sở tại Santa Clara, California và họ tuyên bố, công ty công nghệ an ninh lớn nhất thế giới ...
Công ty này là một công ty con thuộc sở hữu của Intel từ tháng 2/2011, trong thời gian đấy nó là một phần của bộ phận Intel Security. Tháng 4/ 2017, Intel tuyên bố tách McAfee trở lại thành một công ty độc lập.

Menlo Security

Menlo Security đã đi tiên phong trong cách tiếp cận kết hợp hoàn hảo giữa bảo mật web, bảo mật email và đào tạo nhận thức ATTT và lừa đảo (phising) thành một nền tảng gắn kết duy nhất.
Menlo Security Isolation Platform tận dụng đặc tính của điện toán đám mây để mang đến một môi trường duyệt web an toàn 100%, dễ dàng mở rộng nâng cấp mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Giải pháp MSIP giải quyết vấn đề trộm cắp thông tin, tấn công zero-day, ransomware và quảng cáo độc hại, cũng như bảo mật email cá nhân và giúp các doanh nghiệp đáp ứng các quy định/ quy chuẩn cần tuân thủ.

Forcepoint

Giải pháp của Forcepoint cung cấp hệ thống để phát hiện và phân tích mối đe dọa nội bộ, bảo vệ ứng dụng và người dùng dựa trên đám mây, bảo vệ mạng thế hệ tiếp theo, bảo mật dữ liệu và khả năng hiển thị của hệ thống. Đó là một cách tiếp cận mới đối với an ninh mạng chưa từng thấy trước đây. Và khi công nghệ và người dùng nhu cầu phát triển, chúng tôi không ngừng tìm cách mở rộng các dịch vụ của mình trong khi vẫn trung thực với cốt lõi của mình trong việc bảo vệ quan điểm của con người.

Nguồn bài viết: vietnetco.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về