Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo tốt và tiện dụng nhất hiện nay... ileader

Thảo luận các vấn đề về ứng dụng phần mềm vào các lĩnh vực khác (khoa học, sản xuất,...)
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tuanileader
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:4
Ngày tham gia:03/07/2019 - 10:49

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo tốt và tiện dụng nhất hiện nay... ileader

Gửi bài gửi bởi tuanileader » 03/07/2019 - 13:49

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin trong thời đại 4.0. Việc áp dụng phần mềm quản lý trung tâm trong điều hành trung tâm đào tạo có những bước tiện dễ dàng và hiệu quả hơn. Trên thị trường hiện nay phần mềm quản lý trung tâm đã xuất hiện rất nhiều có giao động từ 8 triệu - 30 triệu tùy quy mô của từng trung tâm. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng có thể đáp ứng nhu cầu quản lý của các trung tâm về lâu về dài. Nhưng với phần mềm quản lý trung tâm ileader chúng tôi có thể đáp ứng đến 85% quy trình quản lý của trung tâm và còn có thể tùy biến để phù hợp với từng trung tâm.

ileader là gì?

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo ileader là giải pháp quản lý toàn diện một hay nhiều chi nhánh của các trung tâm ngoại ngữ, tin học...Với mục tiêu nâng cao hiệu quả và chuyên nghiệp trong quá trình quản lý trung tâm, chăm sóc và hỗ trợ học viên, phù hợp đến 85% quy trình quản lý trung tâm ngoại ngữ

Phần mềm quản lý trung tâm ileader được thiết kế dựa trên nền tảng web, không bị động, có thể tùy biến được rất linh hoạt trong quá trình sử dụng. Sử dụng phần mềm ileader các nhà quản lý có thể theo dõi được tình hình học tập cũng như công tác quản lý nhân sự trong trung tâm chỉ cần có thiết bị truy cập internet và trình duyệt, các nhà quản lý có thể theo dõi tình hình trung tâm của mình ngay tại nhà chỉ với smart phone.
Lợi ích của phần mềm quản lý trung tâm ileader
Phần mềm quản lý trung tâm ileader Giúp các nhà lãnh đạo có cách bố trí nhân sự, tổ chức hoạt động, quản lý hồ sơ, sơ yếu lý lịch và những vấn đề liên quan trong quá trình học tập của học viên tại trung tâm. Quản lý kết quả học tập, tư vấn học viên theo khả năng của từng học viên để phân chia theo khóa học, lớp học phù hợp với học viên. Quản lý học viên qua quá trình điểm danh, chấm điển nhận xét đánh giá học viên… trong quá trình học tập tại trung tâm.
Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo ileader có thể phân quyền quản lý cho các nhân sự trong trung tâm theo từng lĩnh vực của nhân sự, đánh giá nhân sự theo ngày... quản lý những tài liệu của trung tâm, quản lý các khoản thu, phiếu thu, phiếu chi, chương trình khuyến mãi từng khóa học. Sử dụng phần mềm làm tăng cao hiệu quả công việc, giảm tối đa thời gian quản lý công việc, cũng như quản lý ở trung tâm, xử lý nhanh công việc, thuận tiện trao đổi giữa các nhân sự trong trung tâm, dễ dàng thống kê báo cáo với lãnh đạo theo số liệu được cập nhật theo thời gian thực. Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo ileader có các tính năng nâng cao khác như sổ liên lạc điện tử... khả năng tùy biến, tùy chỉnh phần mềm theo những yêu cầu khác nhau của từng trung tâm khác nhau, dễ dàng tùy chỉnh kho trung tâm có thay đổi về quá trình quản lý trung tâm.

Hotline: 0934 16 33 47
Để tìm hiểu về Ileader hay hỗ trợ kỹ thuật hãy gọi cho chúng tôi, hoặc gửi thông tin về http://ileader.vn/.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về