Google Fit ứng dụng vì sức khỏe hay những con số nhảy múa

Thảo luận các vấn đề về ứng dụng phần mềm vào các lĩnh vực khác (khoa học, sản xuất,...)
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
cafeda1990
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:4
Ngày tham gia:12/04/2019 - 17:44

Google Fit ứng dụng vì sức khỏe hay những con số nhảy múa

Gửi bài gửi bởi cafeda1990 » 02/05/2019 - 17:15

Đã hơn 4 năm từ khi Google Fit được Google giới thiệu và mở ra về chương mới cho nên ứng dụng theo dõi sức khỏe. Thực tế mà nói đây thì sức khỏe đối với chúng ta rất quan trọng và Google đã đánh mạnh vào điểm này . Nhưng những tính năng đó có thực sự hiểu quả đối với chúng ta. Hãy cùng mình xem qua những chức năng này làm được những gì cũng như cách sử dụng nó đúng cách.

Lưu trữ thông minh cá nhân

Bạn không cần phải báo tất cả thông tin bản thân mình cho Google Fit, nhưng với thông tin về sức khỏe như chiều cao, cân nặng, nhịp tim sẽ giúp phần mềm này tính toán cấp độ hoạt động, quãng đường lẫn ước tính lượng calo của bạn.

Từ ứng dụng di động hay là trình duyệt web, bạn vào Menu > Settings để nhập dữ liệu chi tiết. Đồng thời, ngay tại đó, bạn có thể cài đặt đơn vị đo lường của các hoạt động mà Google Fit sẽ tự động sử dụng trong các hoạt động theo dõi sức khỏe của bạn trong tương lai.

Cài đặt chỉ tiêu luyện tập

Sau khi đã cài đặt ứng dụng Google Fit, sẽ có những gợi ý cho bài tập của bạn, su đó bạn điều chỉnh lại những bài tập – trên web, click mục Menu > Settings để cài đặt mục tiêu mới – trong ứng dụng di động, tap lên icon dấu cộng '+' ở góc phải bên dưới > Add Goal.

Nó sẽ tự động lưu lại, và bạn có thể thêm hoặc xóa dễ dàng qua menu pop-up đằng sau 3 dấu chấm ở kế bên mỗi thư mục.

Kiểm tra khi luyện tập

Kiểm tra lịch sử hoạt động trong 1 ngày giúp bạn biết được bạn đã làm gì và từ đó có những chế độ phù hợp hơn,kiểm tra bằng điện thoại hay laptop đều dễ dàng như cách tiếp cận ứng dụng Google Fit. Chọn mục Timeline trong menu ứng dụng trên Android hoặc kéo xuống trên web.

Hình ảnh

Với những thông số thu thập được qua bài tập nó sẽ tự động hiện thị những chỉ số cân nặng, chiều cao,nhịp tim, lượng mỡ thừa tiêu thụ ... Sau khi hoàn tất bài tập bạn có thể xem lại kết quả và lời khuyên từ Google Fit. Tuy nhiên lời nhắc nhở này chỉ mang tính chất tham khảo chứ không quá chắc chắn cho những người mới bắt đầu.

Với mình thì Google thực sực hữu ích cho những người mới bắt đầu luyện tập thể dục. Những thông số có tính chính xác tương đối chấp nhận được .Còn với những người đã luyện tập lâu thì nên sử dụng những thiết bị chuyên dụng để đo đạc. Mình nghĩ rằng Google sẽ tiếp tục cái tiến và đưa công nghệ AI vào trong ứng dụng này, sẽ thuật tuyệt khi điều đó xảy ra nhỉ.


Tham khảo bài viết tại: https://www.tainghenews.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về