Hỏi về chuyện đăng câu hỏi và trả lời bài viết trên diễn đàn

Chia sẻ kinh nghiệm về mạng và thủ thuật Internet
Nội quy chuyên mục
Thành viên quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị cấm vĩnh viễn và xóa toàn bộ bài viết trên Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Nepnoithat
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:6
Ngày tham gia:16/12/2015 - 00:11

Re: Hỏi về chuyện đăng câu hỏi và trả lời bài viết trên diễn

Gửi bài gửi bởi Nepnoithat » 16/12/2015 - 13:51

Dĩ hòa vi quý đi các bác, thêm bạn bớt thù cả mà, đừng chuyện bé xé ra to thế

dungtam
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:01/02/2016 - 09:19

Re: Hỏi về chuyện đăng câu hỏi và trả lời bài viết trên diễn

Gửi bài gửi bởi dungtam » 01/02/2016 - 09:40

chào bạn, mình đồng ý với bác boloxi44 là có nhiều diễn đàn nấp dưới dạng "Có nhiều diễn đàn nấp dưới chiêu bài tâm linh tín ngưỡng vơ vét trục lợi cả về tiền kêu gọi ủng hộ, công đức,từ thiện,móc túi tinh vi người nhẹ dạ cả tin..." song mình thấy diễn đàn tukhicongdentamlinh.net và môn thiền KCTL của thầy Nguyệt Quang Tử là hàng thật nhé...Đã có rất nhiều người được chữa bệnh bởi Thầy NQT và học trò, ở trên diễn đàn cũng chia sẽ rõ là người bệnh trước và sau khi được chữa bệnh có sự chuyển biến rõ rệt như thế nào.
Ví dụ:
1. Một anh bị ung thư có lưu phim chụp khối u, sau khi thiền để tự chữa bệnh thì đã lành bệnh có phim chụp mới, so sánh 2 phim chụp thì không phải là chứng cứ cụ thể rằng thiền KCTL có thể chữa bệnh ung thư sao.
2. Một anh bị tiểu đường, có kết quả xét nghiệm mức đường trong máu, trong nước tiểu...sau 1 time thiền chữa bệnh tại nhà đi xét nghiệm lại, thì thấy lượng đường đã giảm rõ rệt.
3. Một bác đau bệnh thận phải chạy thân 3 lần mỗi tuần mà nhìn sắc mặt, hoạt động hàng ngày của bác đó người ta ko nghĩ một bệnh nhận suy thận nặng lại khỏe được như thế.
4. Rồi có những người mất ngủ cả chục năm trời, ở nhà thiền mấy lượt thì giấc ngủ đã đến với họ.
5. Những ca cấp cứu ở bệnh viện phải ngỡ ngàng vì sau bệnh nhân từ đang theo dõi vì ko biết bệnh gì, chữa như thế nào thì sau 1 lần được Thầy NQT đến chữa bệnh lại khỏe lên đến kinh ngạc.
6. Có những người bị triệu chứng vong nhập đã chục năm, đi đủ các Thầy bà đều ko chữa được, vậy mà chỉ Thầy NQT lại xử lý đơn giản qua điện thoại.
6. v.v.. còn rất nhiều trường hợp chữa bệnh điển hình khác được chia sẻ trên diễn đàn tukhicongdentamlinh.net.

Nên mình thấy môn thiền KCTL là hàng thật, đã có rất nhiều người kiểm chứng, tự thiền chữa bệnh thành công, hơn nữa những bài luyện của bên KCTL là miễn phí, người bệnh chỉ cần tải về máy và ngồi thiền ở nhà. Họ được hướng dẫn cụ thể nên tập luyện như thế nào, giải đáp các khúc mắc gặp phải, v.v...cũng ko phải yêu cầu bệnh nhân đến lớp, đóng học phí, đóng quỹ, cúng bái, lễ lạt gì cả. Chỉ cần yêu cầu bệnh nhân có niềm tin, và chịu khó ngồi thiền ở nhà để kiểm nghiệm hiệu quả của môn thiền này.

Tất nhiên em thấy các kiến thức mà Thầy NQT chia sẻ khá mới mẻ so với những kiến thức tâm linh cũ, cỗ hũ, mê tín ở 1 số trang mạng nên nhiều người khó mà chấp nhận liền được. Chỉ có ai tin và tự kiểm chứng thì dần dần họ sẽ biết những kiến thức đó hữu ích hay không mà thôi...Bây giờ xã hội Việt Nam có nhan nhãn rất nhiều các môn tu, nên nếu ai đó chọn lựa con đường tu tập xin hãy tỉnh táo. hi

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về