Panda Cloud Antivirus - Chương trình diệt virus cho máy yếu

Thảo luận về cài đặt và sử dụng phần mềm tiện ích của máy vi tính
(Tools, Utility, Anti-Virus,...)
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
viralhit
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:3
Ngày tham gia:17/10/2010 - 11:42

Panda Cloud Antivirus - Chương trình diệt virus cho máy yếu

Gửi bài gửi bởi viralhit » 31/10/2010 - 17:25

Mình đã bỏ AVG sang sài cái này, thấy rất vui(hình con gấu trúc dễ thương), lại nhẹ nhàng, dao diện cực kì đơn giản nhưng tinh tế hịu wả. Các bạn cứ sài thử nha--> Chắc chắc sẽ hài lòng. Nó chương trình diệt virus mới nhất hiện nay đó.
Hình ảnh
Lưu ý là Panda Cloud Antivirus phù hợp với máy tính có cấu hình thấp. Nêu bạn có máy cấu hình cao 1 chút nên sử dung Avira
Bạn có thể download Avira tại.
Trở lại với Panda Cloud Antivirus:

Điểm đầu tiên khi nói đến Panda Cloud Antivirus (PCA) là một giải pháp phần mềm antivirus hoàn toàn miễn phí, gọn nhẹ dành cho hệ thống. Nó hoạt động trong đám mây (in the cloud), có nghĩa là tất cả các tiến trình xử lý và quét tìm mối nguy hại sẽ được thực thi trên các máy chủ của PCA và không ảnh hưởng nhiều đến nguồn tài nguyên máy tính của bạn trong khi hoạt động.

Cụ thể nó tiêu thụ khoảng 17 MB bộ nhớ RAM khi đang làm việc, và nếu đem ra so sánh, chúng ta sẽ nhận thấy sự khác biệt rất nhiều so với các trình antivirus phổ biến, thường rơi vào mức 60 MB bộ nhớ.

PCA thu thập thông tin virus mới theo thời gian thực từ hàng triệu nguời dùng giống như bạn, nó sẽ tự động cập nhật những virus mới rất, cũng như tự động phát hiện và loại bỏ những mối nguy hại có thể bắt nguồn từ virus, malware, trojan, spyware, cookie tracking và nhiều hơn nữa.

PCA xét tổng thể khá đơn giản, dễ sử dụng với giao diện người dùng thiết kế thân thiện và trực quan. Bạn có thể tải xuống PCA tại Cloud Antivirus (www.cloudantivirus.com) rồi tiến hành cài đặt lên hệ thống.

Bạn có thể download Panda Cloud Antivirus tại

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về