Khử mùi hôi chăn mền trong ngày mưa vào mùa đông

Thảo luận về cài đặt và sử dụng phần mềm điều khiển - Driver của các thiết bị máy vi tính
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
cuzing
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:3
Ngày tham gia:22/04/2014 - 14:35

Khử mùi hôi chăn mền trong ngày mưa vào mùa đông

Gửi bài gửi bởi cuzing » 18/04/2016 - 15:21

Khử mùi hôi chăn mền trong ngày mưa vào mùa đông


Hình ảnh

Máy khử mùi giới thiệu mùa đông đã thực sự đến, nhiệt độ đã giảm sâu, lôi chiếc chăn đã cất giữ hàng nửa năm ra đắp, chúng lại có những mùi khó chịu. Chăn không dễ giặt, điều này ai cũng biết, nhưng làm thế nào để khử mùi ngay lập tức, thì không phải ai cũng biết. Dịch vụ giúp việc theo giờ sẽ hướng dẫn bạn cách khử mùi cho chăn nhanh chóng và hiệu quả để bạn có những chiếc chăn ấm áp thơm tho cho giấc ngủ ngon nhé.

Chăn len

Dùng rư*u cồn phun lên mặt chăn, dùng 1 ít gạo vàng rắc lên trên, dùng cọ rửa mặt mềm chà 1-2 lần, khi làm cần thật nhẹ nhàng. Đợi len khô, rũ gạo vàng ra khỏi chăn, cuộn chăn thật chặt, đặt long não lên, để 1-2 tháng, mùi hôi sẽ bay hơi cùng cồn và long não.Ngoài ra, chăn len không nên dùng nước để giặt, chỉ nên giặt khô, cũng không nên phơi ở nơi nắng gắt.

Chăn tơ tằm

Khử mùi tại nhà chia sẽ với bạn là chăn tơ tằm chỉ cần phơi ở nơi thông gió 1-2 tuần sẽ hết mùi. Phơi ngoài nắng là tốt nhất, vì nhiệt độ cao có thể tăng nhanh tốc độ thay đổi không khí trong các lỗ khí, tuy nhiên khi phơi vào mùa hè không nên phơi quá lâu và ánh nắng chiếu trực tiếp, vì tơ tằm sẽ bị giòn dưới tác động của tia cực tím, không còn tác dụng giữ

Chăn vải sợi

Đây là chăn khá rẻ, tuy không cần phải chăm chút quá cẩn thận nhưng cũng nên phơi dưới ánh nắng định kỳ để diệt khuẩn. Loại chăn này dùng nước giặt hay giặt máy đều được.

Chăn lông vũ

Vào ngày trời nắng, đem chăn lông vũ ra ngoài phơi, tuy nhiên không được phơi quá lâu. Sau đó đem phơi ở nơi râm mát, thoáng gió như ban công khoảng 2-3 ngày, tiếp đó đập nhẹ nhàng khắp chăn, sẽ loại bỏ được mùi khó chịu. Cũng có thể dùng nước chanh xịt lên chăn, sau đó phơi khô 1 đêm ở nơi râm mát. Tuy nhiên, cần chú ý phun đều khắp mặt chăn, phun chứ không phải đổ nước lên.
Chúc bạn thành công với việc khử mùi hôi chăn mền trong ngày mưa vào mùa đông.

Nguồn: http://maykhumuicaocap.com/meo-khu-mui- ... -hieu-qua/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về