công nghệ tiếp thị liên kết Accesstrade hoàn hảo nhất

Thảo luận về cài đặt và sử dụng phần mềm ứng dụng của máy vi tính
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
highlandboiz010
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:3
Ngày tham gia:06/10/2020 - 11:10

công nghệ tiếp thị liên kết Accesstrade hoàn hảo nhất

Gửi bài gửi bởi highlandboiz010 » 24/10/2020 - 15:06

công nghệ tiếp thị liên kết Accesstrade hoàn hảo nhất[/b]
Tiếp thị liên kết Accesstrade luôn là cái tên hiện ra Việc trước tiên khi các bạn muốn sắm affiliate để liên kết. Vậy điều gì khiến mọi người luôn nói đến cái tên này như vậy. Để trả lời những thắc mắc trên thì bạn không nên bỏ qua bài viết này. những ưu và yếu điểm cũng như hướng dẫn đăng ký affiliate marketing với hệ thống accesstrade như thế nào. Câu giải đáp sẽ có trong phần nội dung bên dưới.
1. Tiếp thị kết liên Accesstrade là gì?
Accesstrade là nền móng affiliate marketing đã xuất hiện trong khoảng rất lâu ở Nhật Bản, phát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action). ví như có quý khách thực hiện những hành động như sắm hàng, điền form hoặc đăng ký phê chuẩn đường link Accesstrade cung cấp cho các bạn thì các bạn sẽ nhận được ưu đãi huê hồng tương ứng.
Hình ảnh
Tiếp thị kết liên Accesstrade
Có thể đề cập, Accesstrade là một network tiếp thị kết liên giúp kết nối Advertiser, Publisher và Customer. Trong đấy, advertiser là nhà quảng cáo muốn đưa sản phẩm của mình đến sắp hơn với khách hàng duyệt y mô phỏng tiếp thị kết liên. Publisher là đối tác bán hàng của những nhãn hàng với mong ước kiếm thêm thu nhập online. Và rốt cuộc, customer là đối tượng hướng đến của mô phỏng trên.
hai. tại sao nên chọn Accesstrade?
Có nhiều lý do khiến bạn quyết định nên chọn làm tiếp thị liên kết với Accesstrade. một số lý do đơn thuần sẽ được nói tới trong phần nội dung bên dưới:
- Có hệ thống chuyên nghiệp, minh bạch, rõ ràng
- Accesstrade phân phối một hệ thống chuyên nghiệp để theo dõi các hành động, thao tác tậu hàng của khách. cùng lúc, quản lý chặt chẽ các thương lượng bảo đảm lợi nhuận cho đôi bên.
- Sự uy tín, chuyên nghiệp trong các bước làm việc
- Accesstrade đã có hơn 100 chiến dịch cho phổ thông thương hiệu to như Tiki, Nguyễn Kim, Lotte, Lazada…
- Sự uy tín cũng như chất lượng trong tiến trình hoạt động tạo điều kiện cho Accesstrade trở thành đáng tin cậy của cả Advertiser (Nhà quảng cáo) và Published ( đối tác).
- Tỉ lệ % hoả hồng lên đến 21% nên đã thu hút được nhiều người làm tiếp thị liên kết Accesstrade.
3. các bước kiếm tiền cùng tiếp thị kết liên Accesstrade
3.1 Tạo link
Sau lúc đăng ký tham gia chiến dịch tiếp thị liên kết Accesstrade thành công. các bạn cần tạo link affiliate của mình để hệ thống đo lường chính xác chiến dịch. những hình thức link tracking cơ bản mà các bạn có thể ứng dụng như Banner link, Text link, Product link, Datafeed. Trong đó, Datafeed là hình thức chỉ có thể ứng dụng với website so sánh data của rộng rãi nhà sản xuất khác nhau.
Cùng tham khảo kiếm tiền từ tiếp thị liên kết lazada cho người mới bắt đầu.
3.2 lăng xê link
Sau khi đã tạo được link sản phẩm. bạn sẽ san sớt những link ấy lên những nền móng tiếp cận khách hàng. thí dụ, giả dụ link sản phẩm bạn tiếp thị là mỹ phẩm thì hãy tham gia vào các đội ngũ chuyên chăm sóc sắc đẹp và chia sẻ thông tin sản phẩm và đường dẫn mua hàng. Hiện nay có hơi rộng rãi cách san sẻ link như trang Facebook cá nhân, Instagram, Youtube, tối ưu SEO, Google Adword hoặc dùng email marketing.
Hình ảnh
PR link- cách tiếp thị kết liên Accesstrade
3.3 Nhận hoả hồng
truy vấn cập Dashboard, các bạn có thể kiểm soát được tỉ lệ chuyển đổi cũng như phần trăm huê hồng trong những đơn hàng mà mình đã sale thành công. Điều đặc trưng trong chính sách nhận huê hồng lúc làm tiếp thị liên kết Accesstrade là huê hồng được nhận vào ngày 18 hàng tháng. Đây được xem là chính sách trả tiền cởi mở nhất chỉ có tại Accesstrade.
4. các hình thức kiếm tiền duyệt y tiếp thị kết liên Accesstrade
Có tương đối đa dạng hình thức kiếm tiền lúc các bạn làm tiếp thị liên kết với Accesstrade. Theo dõi các tỉ dụ dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về những hình thức ấy.
4.1 Website cung cấp mã giảm giá, coupon khuyến mãi
Đây là hình thức đang có tỉ lệ cạnh tranh hơi cao bởi nó đánh đúng vào tâm lý mua hàng của phổ thông người. tuy nhiên, ví như có chiến lược đúng đắn bạn vẫn sẽ đạt được thu nhập khủng từ hình thức kiếm tiền này. Cụ thể, việc bạn cần làm là tạo một website sau đấy san sẻ các mã giảm giá, khuyến mãi đi kèm với đường link sắm hàng tương ứng.
4.2 Lập những website review, Phân tích sản phẩm
Đây là hình thức đang được phân tách hơi cao bởi tính thực tế cũng như hữu hiệu mà nó đem đến. bạn có thể cảm thấy hiện nay xuất hiện tương đối biến những trang web review về phim ảnh, đồ dùng công nghệ, chăm sóc sắc đẹp,du lịch....Những trang web này thường san sẻ nội dung sản phẩm sau khi họ đã trải nghiệm thực tế.
các bạn có thể làm một blog của riêng mình với tên cá nhân, sau ấy đăng những bài viết trải nghiệm sản phẩm đi kèm link sắm hàng. giả dụ người đọc nhận thấy công dụng của sản phẩm mà bạn review phù hợp với vấn đề họ đang gặp phải và quyết định tìm hàng thì bạn sẽ nhận được hoả hồng cân xứng. Lập các trang website review sản phẩm đang là hướng đi hữu hiệu lúc làm tiếp thị kết liên Accesstrade.
5. Lời kết
Tiếp thị kết liên Accesstrade đã vào thị trường Việt Nam được hơn 4 năm và đang có các thao tác phát triển mạnh mẽ. các bạn nên cân đề cập về tăng cường thu nhập của mình bằng hình thức kiếm tiền này. Hy vọng bài viết trên đây giúp bạn hiểu hơn về kiếm tiền online bằng cách làm affiliate cho Accesstrade.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về