Đâu là công cụ quản lý khách hàng và marketing tốt nhất hiện nay?

Thảo luận về cài đặt và sử dụng phần mềm ứng dụng của máy vi tính
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
NgoNgocHoa
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:15/07/2020 - 17:00

Đâu là công cụ quản lý khách hàng và marketing tốt nhất hiện nay?

Gửi bài gửi bởi NgoNgocHoa » 22/07/2020 - 15:19

Ngày nay, khi công nghệ phát triển, hàng loạt các phần mềm quản lý khách hàng ra đời. Bắt đầu là các phần mềm offline, đến các phần mềm online lưu trữ dữ liệu trên nền tảng đám mây. Như các bạn vẫn biết, phần mềm CRM là hệ thống giúp bạn lưu trữ thông tin khách hàng, kết hợp dữ liệu để phân tích khách hàng, phân loại khách hàng và tạo ra các chương trình chăm sóc khách hàng, marketing phù hợp.

Thời gian gần đây, phần mềm CRM Bitrix24 nổi lên trong thị trường doanh nghiệp Việt Nam như một công cụ quản lý khách hàng và marketing vô cùng hiệu quả. Mình đã có cơ hội trải nghiệm và về cơ bản mình thấy sử dụng phần mềm này khá ổn, nổi bật ở một số tính năng sau:

- Công cụ CRM nhiều chức năng như theo dõi lưu trữ thông tin khách hàng, tích hợp với tổng đài, mạng xã hội website nên tự động lưu trữ khi có khách hàng đăng ký
- Chế độ xem, theo dõi Kanban khá rõ ràng để mình biết được quy trình chăm sóc khách hàng tới giai đoạn nào
- Có nhiều loại chiến dịch marketing như: SMS, Email, tích hợp được với Facebook Ads hay Google Ads,… nên khá thuận tiện cho việc quảng cáo của mình.
- Theo dõi được các hành động của nhân viên bán hàng làm việc với khách hàng như: gọi điện, nhắn tin, gửi email, chốt đơn hàng,…

Công cụ CRM còn có nhiều chức năng khác như: Phân tích, tạo lập báo cáo tổng quan các chiến dịch,… mà mình vẫn đang trong quá trình tìm hiểu thêm nhưng về cơ bản phần mềm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu quản lý và marketing, giá cả cũng rất phải chăng.

Nếu bạn đang cần tìm một công cụ CRM để quản lý khách hàng dễ dàng và thuận tiện thì bạn có thể thử tìm hiểu và trải nghiệm phần mềm này xem sao. Bạn có thể tham khảo thêm tại website: https://bitrix24.vitranet24.com/ để biết thêm chi tiết nhé.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về