Cùng tìm hiểu về phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro

Thảo luận về cài đặt và sử dụng phần mềm ứng dụng của máy vi tính
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
congtyfsi
Thành viên
Thành viên
Bài viết:16
Ngày tham gia:07/04/2020 - 10:28

Cùng tìm hiểu về phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro

Gửi bài gửi bởi congtyfsi » 29/04/2020 - 14:13

Không đơn giản chỉ là phần mềm quản lý nhân sự thông thường, phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro còn là giải pháp quản trị nguồn nhân lực toàn diện. Lotus Pro khả năng đưa ra những thống kê về hiệu quả công việc KPI, thậm chí có thể áp dụng mô hình BSC vào quá trình quản trị nhân sự. Với phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro, doanh nghiệp bạn sẽ có khả năng nhanh chóng nắm bắt kịp thời tình hình biến động nhân sự.

Ưu điểm của Lotus Pro
Ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua của Lotus Pro là khả năng tùy chỉnh và tự cấu hình KPI theo mô hình BSC, tự cấu hình hệ thống công và lương:

• Lotus Pro có chức năng đánh giá năng lực nhân sự cảu công ty dựa vào các tham số đầu vào được thiết lập tùy chỉnh. Điều này giúp các nhà quản trị nhân sự có cái nhìn chi tiết hơn, đánh giá khách quan và chính xác về những biến động cũng như thực lực thực sự của từng nhân viên. Phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro còn có khả năng tự đưa ra đánh giá khách quan dựa trên tham số đầu vào do người quản trị thiết lập một cách linh hoạt.

• Cung cấp cho người dùng khả năng tự xây dựng công thức lương động, báo cáo động, đáp ứng mức độ khác nhau theo từng thời điểm của Doanh nghiệp

• Lotus Pro có công nghệ xử lý đa nền tảng, cho phép phần mềm này chạy được cả trên các thiết bị Smartphone, trên nền web và trên ứng dụng.

• Nhà quản lý nhân sự có thể tự điều chỉnh chức năng, giao diện, màu sắc, tính năng cho từng đối tượng dùng một cách dễ dàng và đơn giản.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về