Chia sẻ về phần mềm diệt virus huyền thoại ESET NOD32 Antivirus

Thảo luận về cài đặt và sử dụng phần mềm ứng dụng của máy vi tính
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
congtyfsi
Thành viên
Thành viên
Bài viết:16
Ngày tham gia:07/04/2020 - 10:28

Chia sẻ về phần mềm diệt virus huyền thoại ESET NOD32 Antivirus

Gửi bài gửi bởi congtyfsi » 27/04/2020 - 21:03

ESET NOD32 Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus trên máy tính nhẹ nhất, do đó nó không ảnh hưởng đến tốc độ máy mà vẫn giúp chủ động bảo vệ và phát hiện chính xác mọi sự xâm nhập của virus. ESET NOD32 Antivirus hoạt động hiệu quả và có hiệu suất cao. Đặc biệt, phần mềm diệt virus này còn có khả năng kiểm soát và ngăn chặn toàn bộ các cổng kết nối USB giúp chống virus Autorun vô cùng hiệu quả.
Hình ảnh
Phần mềm diệt virus ESET NOD32 Antivirus cung cấp công nghệ phát hiện tiên tiến, hiện đại cùng những tính năng bảo mật đa lớp, cùng với chuỗi bảo mật mạng. Phần mềm được xây dựng dựa trên công nghệ hiện đại Heuristic, vì vậy nó có khả năng phát hiện ra những loại virus mà trước đây chưa bao giờ thấy. Điều này cho phép người dùng chủ động hơn trong việc bảo vệ máy tính trong thời gian thực chống lại sự xâm nhập của virus mới và các mối đe dọa mạng.

So với với các chương trình diệt virus chuyên nghiệp khác ESET NOD32 là trình duyệt virus gọn nhẹ, hỗ trợ chế độ bảo vệ thời gian thực, tốc độ dò và quét nhanh, có khả năng phát hiện và loại bỏ mạnh mẽ hàng loạt virus, trojan, sâu, phần mềm quảng cáo, các trò lừa đảo, rootkits nhiều hơn hẳn so với các chương trình khác.

Phần mềm diệt virus ESET NOD32 Antivirus là công cụ lí tưởng dành cho Windows XP, MP-DOS, máy chủ thư điện tử, các máy chủ lưu trữ,... ESET NOD32 Antivirus phù hợp với các hệ điều hành như: Microsoft Windows 7 (32 and 64 bit), Microsoft Windows Vista (32 and 64bit), Microsoft Windows XP, Mircosoft Windows 2000.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về