Phần mềm Quản lý Phòng khám (Clinic Deluxe)

Thảo luận về cài đặt và sử dụng phần mềm ứng dụng của máy vi tính
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
sacomtec
Thành viên
Thành viên
Bài viết:24
Ngày tham gia:16/09/2019 - 14:43

Phần mềm Quản lý Phòng khám (Clinic Deluxe)

Gửi bài gửi bởi sacomtec » 27/09/2019 - 10:56

Phần mềm quản lý phòng khám Clinic Deluxe cung cấp cho các cơ sở khám chữa bệnh, cơ cở điều trị y tế, phòng khám đa khoa, chuyên khoa, hoặc các cơ sở cung cấp dịch vụ spa, thẩm mỹ viện một giải pháp quản lý hồ sơ bệnh án điện tử, dịch vụ điều trị đơn giản và hiệu quả; giúp cho các bác sĩ, nhân viên quản lý bệnh nhân, các công việc điều trị một cách khoa học và nhanh chóng; tạo sự tin tưởng cho người bệnh khi họ được điều trị tại phòng khám hiện đại và được quản lý chuyên nghiệp.

Đặc biệt, các phòng khám có thể cài đặt phần mềm quản lý phòng khám kết hợp cùng phần mềm quản lý nhà thuốc tạo một hệ thống quản lý, kết nối phòng khám và nhà thuốc hoàn chỉnh.

Các chức năng chính của phần mềm quản lý phòng khám Clinic Deluxe:
 • Quản lý thông tin bệnh nhân và bệnh án điện tử (có hỗ trợ mã vạch).
 • Quản lý nhân viên và phân quyền người dùng.
 • Quản lý các cơ sở khám và điều trị.
 • Quản lý các dịch vụ khám chữa bệnh, các dịch vụ cận lâm sàng, vật lý trị liệu và các chi phí thực hiện.
 • Quản lý toa thuốc, hỗ trợ cho các bác sĩ ra toa thuốc/đơn thuốc theo từng chuyên khoa một cách thuận tiện và nhanh chóng dựa theo toa mẫu tạo sẵn, hoặc tạo lại dựa trên đơn thuốc đã khám, hoặc tạo trực tiếp đơn thuốc mới.
 • Hỗ trợ in toa thuốc, phiếu chỉ định các dịch vụ, phiếu in kết quả cho các dịch vụ cận lâm sàng, hồ sơ điều trị, hóa đơn thực hiện các dịch vụ.
 • Quản lý hình ảnh, thông tin kết quả cho các dịch vụ cận lâm sàng, nội soi, X-quang, siêu âm,... Hỗ trợ tải các hình ảnh từ đĩa vào phần mềm hoặc chụp các hình ảnh trực tiếp từ màn hình trích xuất từ camera/nguồn video của các máy chụp lâm sàng có kết nối với phần mềm.
 • Quản lý hồ sơ điều trị, thông tin chi tiết về các dịch vụ đã điều trị, liều toa đã sử dụng, các hình ảnh, kết quả,... ở các đợt khám bệnh cho bệnh nhân. Tạo cơ sở dữ liệu bệnh án điện tử đầy đủ cho bệnh nhân.
 • Hỗ trợ quản lý thu phí các dịch vụ điều trị, hóa đơn thu phí, quản lý thu chi tiền mặt, tiền ứng trước và công nợ khách hàng.
 • Hỗ trợ quản lý lịch hẹn dựa theo thông tin hẹn tái khám của bác sĩ trên đơn thuốc và lịch hẹn do bệnh nhân đặt hẹn trực tiếp. Quản lý phát số thứ tự cho các bệnh nhân có đặt khám trước.
 • Hỗ trợ phục vụ bệnh nhân qua các dòng dịch chuyển của các dịch vụ qua các quầy, các đơn vị trong phòng khám, giúp cho các nhân viên và bác sĩ phục vụ bệnh nhân nhanh chóng, có thứ tự.
 • Hỗ trợ tìm kiếm nhanh các thông tin về các dịch vụ điều trị, bệnh nhân. Thông tin bệnh nhân có thể tìm theo tên, điện thoại, địa chỉ; hỗ trợ tìm tên ở vị trí bất kỳ và có thể nhập nhanh bằng Tiếng Việt không dấu.
 • Quản lý thông tin bệnh nhân, hồ sơ điều trị theo các mã vạch (barcode) giúp tìm kiếm và truy cập dữ liệu của bệnh nhân nhanh chóng.
 • Hỗ trợ quản lý bán hàng, chăm sóc khách hàng, quản lý thẻ khách hàng, các chương trình khuyến mãi, chiết khấu, giảm giá dành cho các thành viên,... đáp ứng cho tất cả yêu cầu của các phòng khám thẩm mỹ, spa, chăm sóc da, làm đẹp, thẩm mĩ viện,...
 • Hỗ trợ đầy đủ các tính năng cho các phòng khám đa khoa, các phòng khám chuyên khoa: nội, nhi, tai mũi họng, tim mạch, da liễu, cơ xương khớp/chấn thương chỉnh hình,...
 • Hỗ trợ đa dạng các mẫu kết quả tùy chọn cho các dịch vụ cận lâm sàng: x-quang, siêu âm, nội soi,...
 • Cung cấp các báo cáo đa dạng hỗ trợ cho công tác quản lý phòng khám.
Hình ảnh

Một số tính năng kết nối nâng cao:
 • Phân quyền và quản lý chặt chẽ việc truy cập cho của các nhân viên vào hệ thống theo phân vùng hoặc theo từng cơ cở điều trị.
 • Cho phép kết nối nhiều máy tính trong phòng khám/cơ sở điều trị để đáp ứng nhanh việc lập phiếu khám bệnh, thu phí khám bệnh, ra toa thuốc, xuất bán thuốc cho bệnh nhân.
 • Hệ thống cho phép kết nối chuỗi phòng khám, chuỗi các cơ sở điều trị vào cùng một cơ sở dữ liệu chung giúp các thông tin về bệnh nhân và hồ sơ điều trị được quản lý thống nhất.
 • Cho phép cấu hình truy cập và quản lý từ xa qua mạng Internet, giúp cho nhà quản lý nắm bắt được tình hình hoạt động của phòng khám dù ở bất cứ nơi đâu.

Đăng ký dùng thử phiên bản ClinicDeluxe Pro/Enterprise:

» https://sacomtec.com/lien-he/


Phần mềm quản lý phòng khám Clinic Deluxe có thể cài đặt tích hợp thêm module quản lý kho thuốc và các tính năng kinh doanh đầy đủ của Phần mềm quản lý nhà thuốc Pharma Deluxe để hỗ trợ cho các phòng khám, có tổ chức quầy kinh doanh dược phẩm, có thể quản lý bệnh nhân, kê toa, ra đơn thuốc và bán thuốc được thực hiện nhanh chóng, thông suốt và hiệu quả trong cùng một hệ thống phần mềm duy nhất.

Bảng tính năng của phần mềm ClinicDeluxe Enterprise:
https://sacomtec.com/downloads/clinicdeluxespec.pdf

sacomtec
Thành viên
Thành viên
Bài viết:24
Ngày tham gia:16/09/2019 - 14:43

Re: Phần mềm Quản lý Phòng khám (Clinic Deluxe)

Gửi bài gửi bởi sacomtec » 27/09/2019 - 11:06

Demo tính năng tiếp nhận khách hàng, tạo dịch vụ khám bệnh mới, ra toa và xuất thuốc trong phần mềm quản lý phòng khám Clinic Deluxe:

sacomtec
Thành viên
Thành viên
Bài viết:24
Ngày tham gia:16/09/2019 - 14:43

Re: Phần mềm Quản lý Phòng khám (Clinic Deluxe)

Gửi bài gửi bởi sacomtec » 27/03/2020 - 14:33

Phần mềm quản lý phòng khám Clinic Deluxe cho phép tạo hồ sơ bệnh án điện tử của người bệnh, dễ dàng theo dõi và truy cập với mã bệnh nhân

sacomtec
Thành viên
Thành viên
Bài viết:24
Ngày tham gia:16/09/2019 - 14:43

Re: Phần mềm Quản lý Phòng khám (Clinic Deluxe)

Gửi bài gửi bởi sacomtec » 16/06/2020 - 15:05

sacomtec đã viết:
27/03/2020 - 14:33
Phần mềm quản lý phòng khám Clinic Deluxe cho phép tạo hồ sơ bệnh án điện tử của người bệnh, dễ dàng theo dõi và truy cập với mã bệnh nhân
Phần mềm quản lý phòng khám cho phép tạo trước các mẫu phiếu chỉ định, rút ngắn thời gian thao tác cũng như tăng độ chuyên nghiệp khi xuất các mẫu phiếu cho bệnh nhân

sacomtec
Thành viên
Thành viên
Bài viết:24
Ngày tham gia:16/09/2019 - 14:43

Re: Phần mềm Quản lý Phòng khám (Clinic Deluxe)

Gửi bài gửi bởi sacomtec » 20/07/2020 - 14:00

Phần mềm quản lý phòng khám Clinic Deluxe hiện tại có 2 phiên bản: phiên bản hỗ trợ cho các phòng khám nhỏ với quy trình đơn giản và phiên bản hỗ trợ phòng khám đa khoa với các quầy phòng theo dõi dịch vụ riêng biệt.

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về